Chàng trai kém may này cứ nghĩ bản thân mình đã “vớ bẫm” khi rủ được một cô gái mới quen trên mạng đi “tâm sự” trong nhà nghỉ, nhưng đời không như mơ.

Quen biết và yêu đương hẹn hò qua mạng là một chuyện hết sức phổ biến ở thời đại công nghệ số hiện nay. Không khó để bắt gặp những người trẻ đôi ba lần có những “chuyện tình” tương tự. Đôi khi họ có thể gặp được những người tâm đầu ý hợp, tâm sự được nhiều chuyện trong cuộc sống. Nhưng đôi khi, nhiều người trẻ tìm tới những trang web đen, hẹn hò với một số người khác để giải quyết một số vấn đề si.nh l.ý của bản thân, và cũng từ đó, những chuyện không ngờ đã xuất hiện.

Mới nhất, theo tin nóng 24h cập nhật từ Trung Quốc, một nam thanh niên đã “giãi bầy tâm sự” trên một diễn đàn về câu chuyện hẹn hò qua mạng thực tế đến mức kinh hoàng mà anh vừa trải nghiệm. Câu chuyện ngay lập tức thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng nước này.

Số là, anh chàng này quen một cô gái nhìn có vẻ khá hiền lành dễ thương qua trang web đen. Sau khi thỏa thuận thời gian, địa điểm cụ thể và giá cả với cô gái kia, anh chàng này đã mơ tưởng về việc sẽ có 1 cuộc vui viên mãn trong nhà nghỉ. Tuy nhiên, khi tới “điểm hẹn”, nam thanh niên này mới tá hỏa nhận ra người mà anh quen lại là một… bà bầu. Cô  gái ấy vác bụng bầu căng tròn, kho.ả thân nằm trên giường, tay vẫn còn đeo nhẫn cưới, và phần da dưới bụng đã có những vết rạn.

Cô gái mà chàng trai này hẹn gặp hóa ra là một… bà bầu

Vẫn theo tin nóng 24h, quá sững sờ và không dám tin vào những gì đang xảy ra trước mắt, nam thanh niên này vẫn được bà bầu đang nằm trên giường chèo kéo. Cô nói cô vừa muốn có tiền, vừa muốn giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân, và mong anh chàng hãy cứ “tự nhiên” đừng ngần ngại. Đã quyết định bỏ đi, nhưng sau một hồi suy nghĩ, anh vẫn quyết định ở lại… tâm sự và “làm chuyện ấy” với bà bầu này.

Sau một hồi suy nghĩ, nam thanh niên vẫn quyết định… hành sự

Sau khi hành sự, anh còn chụp ảnh ghi lại những hình ảnh của “cuộc vui”. Những bức hình này ngay lập tức gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn. Nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. Một bộ phận cho rằng cả hai đã tự nguyện với nhau, nên chuyện ấy cũng không có gì đáng lên án, còn một số khác thì kịch liệt chỉ trích những gì mà chàng thanh niên và bà bầu kia đã thực hiện.