Nữ đại gia đến từ Thái Lan Leena đã gây sốc cho không ít người khi… kho.ả thân livestream lại cảnh thác loạn của mình và phi công trên giường.

Trước đây, nữ đại gia này từng được phóng viên tin nóng 24h đưa tin tuyển chồng để giải quyết các nhu cầu về… phòng the. Bà đã tổ chức một sự kiện có một không hai, tìm những phi công trẻ đủ điều kiện và đáp ứng được vấn đề sinh l.ý của bà, với đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe như ngoại hình và khả năng giườn.g chiếu 28 lần/ngày.

Theo thống kê của nhiều tin giải trí Thái Lan, đã có tới 60.000 thanh niên tới thử sức, nhưng chỉ có 1 người đạt yêu cầu. Chỉ một thời gian sau, bà lại đi cùng hàng tá những người con trai khác. Sở thích thay chồng như thay áo của người phụ nữ lớn tuổi này khiến không ít nhiều người từ tò mò tới ngao ngán.

Nữ đại gia Thái Lan livestream và.. rên rỉ trong tư thế phản cảm

Gần đây nhất, nữ đại gia này còn khiến không ít người ngán ngẩm khi livestream lại cảnh giường chiếu cho người khác xem. Trong đoạn clip, người phụ nữ này không che ngự.c, đồng thời phát ra những âm thanh “rên rỉ” gây xấu hổ cho người nghe. Dù chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng nó nhanh chóng thu hút được 1 triệu lượt xem sau ít giờ đăng tải, theo phóng viên tin nóng 24h.

Và đương nhiên, việc làm phản cảm này của bà Leena nhận về rất nhiều lời lên án. Tuy vậy, cư dân mạng đất nước chùa vàng tỏ ra không mấy ngạc nhiên trước những hình ảnh mới này của bà.

Hiện clip vẫn liên tục được phát tán và nhận được rất nhiều bình luận trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

 

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là một tài liệu tham khảo chính xác."