Tin nóng: Không chỉ nổi tiếng với sự hoa lệ, lãng mạn, thủ đô Paris của Pháp còn nổi tiếng với nhiều điều độc đáo, như một nhà hàng kh.ỏa thân chẳng hạn.

Được biết đến với biệt danh kinh đô ánh sáng, Paris trong mắt du khách luôn là một điểm đến đầy sự thơ mộng, tinh tế. Nhưng bạn hẳn sẽ vô cùng bất ngờ trước những điều độc đáo ở đây, mà trong số đó không thể không kể đến nhà hàng kh.ỏa thâ.n được đặt ngay tại trung tâm văn hóa chính trị của Pháp.

Nhà hàng đặc biệt này có tên là O’naturel. Tuy ý tưởng có phần hơi khác biệt với phần còn lại, nhưng nơi đây luôn có một số lượng không nhỏ các thực khách tới ghé thăm và thưởng thức món ăn.

Sau khi một bữa tiệc tối cho hiệp hội Naturist Paris được tổ chức, nhà hàng kh.ỏa thâ.n này đã được mở cửa rộng rãi cho công chúng vào ăn và… trút bỏ xiê.m y.

Nhà hàng O’naturel sẽ yêu cầu các khách hàng kh.ỏa thân trước khi dùng bữa.

Theo tin nóng thuộc topubiz, bên trong nhà hàng, những người tới dùng bữa sẽ cởi bỏ hết quần áo trên người, sau đó ngồi tự nhiên và thưởng thức các món ăn.

Không chỉ gây ấn tượng với phong cách phục vụ có một không hai, O’naturel cũng có một thực đơn vô cùng hấp dẫn với những món ăn mà người Pháp yêu mến như sa lát, thịt heo xốp, đương nhiên là với một mức giá không hề rẻ.

Những món ăn được phục vụ tại đây tương đối ngon, nhưng có giá không hề rẻ

Trong khi các thực khách không mảnh vải che thân và đi lại trong nhà hàng, thì các đầu bếp hay các nhân viên lại mặc quần áo để giữ gìn vệ sinh cho đồ ăn.

Các thực khách ăn uống và nói chuyện tự nhiên trong tình trạng không mảnh vải che thân

O’naturel có một slogan khá ấn tượng đó là mang tới những niềm vui ăn tối với sự tôn trọng các giá trị tự nhiên.

Nhà hàng O’naturel muốn mang tới cho khách hàng niềm vui tại những bữa ăn tối, với sự tôn trọng tự nhiên

Theo tin nóng 24h, đây cũng không phải là nhà hàng khỏ.a thân đầu tiên trên thế giới. Hai anh em sinh đôi Stephane và Mike Saada (42 tuổi) đã học hỏi và lấy cảm hứng từ các nhà hàng nu.de đã từng có tại London và Tokyo.