Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/5 đến 21/5/2017 Bảo Bình rất dễ tức giận, Sư Tử cảm thấy căng thẳng hay Ma Kết cảm nhận vị ngọt tình yêu, … là những nội dung chính của tử vi tuần này.

tu vi tuan moi tu 15-05-21-05-cua 12 cung hoang dao
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-05 đến 21-05-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 15/05 – 21/05/2017

Theo Tử vi tuần mới từ 15/05/2017 đến 21/05/2017 của Bạch Dương, Bạch Dương bước sang tuần làm việc mới với tâm trạng cực kỳ phấn khích, vui vẻ. Bạn tự hào về những gì đã đạt được và tin bản thân sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành tựu rực rỡ khác nữa nhờ kỹ năng ngoại giao của Bạch Dương vô cùng tốt.

Có nhiều khả năng bạn sẽ xảy ra tranh cãi với người ấy của mình, mối quan hệ giữa hai người có nguy cơ bị rạn nứt. May mắn là mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn vì những lời nói khéo léo của bạn đấy.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 15/05 – 21/05/2017

Kim Ngưu quyết đoán và luôn sẵn sàng giúp cho bạn có khả năng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Đó là lý do tại sao bạn trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người khác. Cách bạn xử lý và giải quyết vấn đề trong công việc khiến cho ai nấy cũng phải nể phục.

Cái cách mà bạn đối xử với mọi người công bằng và đầy sự cảm thông sẽ khiến cho họ tìm đến bạn để giải quyết những bất đồng khi tuần mới gõ cửa. Tuy nhiên, hãy chỉ tham dự vào nếu như bạn thực sự biết rõ rằng mình sẽ thực sự công bằng mà thôi.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)  tuần từ 15/05 – 21/05/2017

Tuần này là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời của Song Tử, nhất là trong chuyện tình cảm. Với những người độc thân hay những người có đôi có cặp thì đều có động lực để tạo ra sự thay đổi tích cực. Trong mắt người bạn đời, bạn có một sức hút vô cùng mãnh liệt đấy.

Khoảng thời gian giữa sự nảy ra ý tưởng và thực hiện chúng sẽ khá ngắn ngủi, và thực tế thì chẳng ai có thể ngăn cản bước chân bạn lúc này đâu Song Sinh. Ai đó có thể làm những điều xấu cho bạn, nhưng vô dụng thôi, bạn sẽ chẳng để những điều này làm ảnh hưởng đến nhiệt huyết của mình.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 15/05 – 21/05/2017

Cự Giải tuy phải bận rộn nhưng bạn cảm thấy hài lòng với những thành quả mà mình đạt được. Đây cũng là thời điểm tốt, có nhiều cơ hội để bạn thử thách bản thân mình với những nhiệm vụ khó khăn hơn. Nhưng đừng quá vội vàng mà để xảy ra sai lầm bạn nhé.

Nếu như Cự Giải biết dành nhiều thời gian hơn cho người ấy của mình thì mọi chuyện sẽ diễn ra thuận lợi. Còn nếu không giữa hai bạn nhiều khả năng sẽ xảy ra tranh cãi đấy. Tuy bạn có đầy đủ tự tin cùng năng lượng để đối mặt với mọi tình huống trong chuyện tình cảm nhưng có thể đối phương không có đủ kiên nhẫn như bạn đâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 15/05 – 21/05/2017

Sư Tử đang chạy nước rút về đích khi ngày đầu tuần gõ cửa, trông bạn chưa bao giờ tốt như hiện tại. Bạn chẳng bận tâm tới đám đông đang cổ vũ ngoài kia, đó không phải là lý do để bạn cố gắng về vị trí đầu, sự hài lòng của bạn thậm chí còn sâu sắc hơn nữa.

Năng lực của bạn khá tốt, tuy nhiên bạn vẫn không thể tiến xa hơn được. Không thể dậm chân tại chỗ mãi, bạn cần phải tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn xứng đáng có được một mức lương tốt hơn so với hiện tại nhé.

Tâm lý không ổn định nên Sư Tử thường xuyên cảm thấy căng thẳng, đây là nguyên nhân chính khiến cho đời sống tình cảm của bạn trong ngày hôm nay bị ảnh hưởng tiêu cực. Đừng vì sự ích kỷ của mình mà làm cho tình yêu trở nên nặng nề hơn nha.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 15/05 – 21/05/2017

Xử Nữ luôn muốn là người kiểm soát cuộc chơi, đó là một phần cá tính của bạn, tuy nhiên có rất nhiều các biến số trong cuộc chơi của ngày thứ hai đòi hỏi bạn cần phải linh hoạt, nỗ lực để linh hoạt, điều đó vô cùng cần thiết. Thứ ba cho tới thứ năm, mối quan tâm lớn nhất của bạn chính là: dọn dẹp sạch sẽ tất cả. Dường như bạn đang đầy tràn những ý tưởng mới mẻ, hay ho cho những công việc này.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này không được thuận lợi. Thái độ thờ ơ, không quan tâm bất cứ chuyện gì của bạn khiến cho người ấy cảm thấy vô cùng khó chịu. Nếu như không muốn bầu không khí trở nên nặng nề thì bạn cần phải thoải mái lên nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) tuần từ 15/05 – 21/05/2017

Nói rõ quan điểm của mình với mọi người là việc làm tốt, tuy nhiên, thái độ cố chấp, bảo thủ của bạn khiến cho người khác cảm thấy khó chịu. Bạn nên nhìn nhận lại sự việc theo hướng khách quan hơn, đừng bắt buộc bất kỳ ai phải làm theo ý của bạn nhé. Mặc dù khối lượng công việc đã khá nhiều nhưng nếu như được giao thêm việc khác nữa thì bạn đừng vội vàng từ chối, nếu không sẽ để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp với cấp trên đấy. Đây là thời kỳ khá nhạy cảm trên con đường phát triển sự nghiệp, do đó bạn cần phải hết sức cẩn thận.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 15/05 – 21/05/2017

Thứ hai hoàn toàn không phải lúc thích hợp để kêu gọi sự chú ý về phía mình, đặc biệt nơi công sở. Sếp đang tỏ ra cáu kỉnh, mọi người xung quanh thì không thực sự sáng suốt, và họ sẽ nhắm bực dọc lên bạn như một mục tiêu không chủ tâm. Vậy thì đừng tự khiêu chiến lúc này.

Bạn gặp phải nhiều khó khăn, nhất là khi làm việc nhóm với các đồng nghiệp khác. Bọ Cạp không khéo léo trong việc giao tiếp nên thường hay bị mọi người hiểu lầm, nếu như muốn vấn đề được cải thiện hơn thì bạn cần phải cố gắng chia sẻ các thông tin mình biết một cách thẳng thắn.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 15/05 – 21/05/2017

Bạn nên tập trung vào công việc của mình, tránh tò mò đời sống riêng tư của người khác, nếu không sẽ vướng phải những chuyện thị phi không đáng có. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới chế độ ăn uống của mình để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn muốn thay đổi nhiều thứ nên khiến cho người ấy cảm thấy hoang mang, bối rối. Tốt nhất, bạn nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn để nói ra những khúc mắc trong lòng mình. Tin chắc rằng đối phương cũng không có ý định giấu giếm bạn đâu.

10. Tử vi cung Ma Kết (23/12 – 19/1) tuần từ 15/05 – 21/05/2017

Mọi việc diễn ra trong tuần mới giống như thể Ma Kết đang bị xô đẩy sang trái, sang phải… trong công việc vậy. Mọi người hành xử như thể bạn nợ họ thứ gì đó. Đây thực sự là những ngày lộn xộn, mang lại cảm giác mệt mỏi, tuy nhiên, sau ngày thứ hai, mọi thứ sẽ tốt hơn.

Ma Kết sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời của tình yêu. Bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bất ngờ với trí tưởng tượng phong phú, thậm chí còn làm cho họ nổi cơn ghen vô cớ vì nghĩ rằng bạn đang cố tình hấp dẫn người khác. Điều này không chỉ khiến cho bạn cảm thấy muộn phiền một chút nào mà còn thấy thú vị vô cùng.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 15/05 – 21/05/2017

Bảo Bình bị ấn tượng mạnh mẽ bởi ánh sáng – hoặc có thể không hoàn toàn là ánh sáng, đó là cảm hứng, sức sống… mà vũ trụ đem tới. Thời điểm này, một tiết lộ đầy bất ngờ nào đó sẽ tạo nên điều đặc biệt.

Trong khoảng thời gian này Bảo Bình rất dễ tức giận cho nên chuyện tình cảm của bạn cũng thường xuyên gặp phải sóng gió. Để tránh tình huống xấu xảy ra thì tốt nhất bạn cần phải ổn định lại tâm trạng của mình trước khi hai người gặp nhau. Với những ai còn độc thân thì cuối tuần này bạn nên cân nhắc gặp gỡ những người đang muốn theo đuổi bạn nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 15/05 – 21/05/2017

Mỗi người đều có một mục tiêu của riêng mình trong đời sống, cũng như những người bạn, những bí mật… của họ, và điều đó là tốt thôi. Thế nên, bạn không cần phải đưa ra một nhận định phom mẫu, tiêu chuẩn nào đó, khi đối phương phù hợp để trở thành bè bạn. Khi gặp một người mới vào thứ hai, hãy tin tưởng vào bản năng của mình, đừng chấp nhận những tin đồn.

Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho những người thân trong gia đình, hãy xem như đây là phần thưởng cho những ngày làm việc vất vả, như vậy thì bạn mới nhanh chóng lấy lại tinh thần được.