Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn đám cưới

Mỹ Tâm vừa đính chính trên trang cá nhân về thông tin cô chuẩn bị lên xe hoa. Cô khẳng định không có chuyện tổ chức hôn lễ, đó chỉ là tin do mọi người tự lan truyền.

Đạo diễn Quang Dũng viết: ”Sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz đối với tôi và một số anh em bạn bè nữa. Cuối cùng ngày đó cũng tới. Ngày 23-24/5 đừng ai book show hay kêu tôi họp hành gì nha, ngày 25 để nghỉ ngơi…”. Ngay sau đó, rất nhiều khán giả vào bình luận và hỏi có phải đó là đám cưới của ca sĩ Mỹ Tâm hay không nhưng Nguyễn Quang Dũng không nói gì thêm.

my-tam-phu-nhan-tin-don-dam-cuoi

Và Mỹ Tâm đã lên tiếng đính chính thông tin này trên trang cá nhân. Cô khẳng định mình không tổ chức đám cưới, đó chỉ là tin do mọi người tự lan truyền với nhau.

“Khổ quá, không có cưới xin gì đâu nha. Tự đồn rồi tự than tự khóc, tui mệt quá mà. Mai livestream nha. Nhìn cái kiểu vậy mà được đồn sắp cưới, làm cho bản thân mừng hụt dễ sợ”, Mỹ Tâm viết.

Khởi My – Kelvin Khánh nhí nhảnh tại Hàn Quốc

Cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh có chuyến công tác tại Hàn Quốc tham gia chương trình “Gặp là chiến” nhưng cặp đôi dường như cũng coi đây là “tuần trăng mật sớm”. Trên trang Facebook và Instagram cá nhân, Khởi My khiến các fan sung sướng khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất ở Hàn Quốc cùng Kelvin Khánh. Khoác lên mình bộ Hanbok – trang phục truyền thống của xứ sở kim chi, nhìn Khởi My trở nên vô cùng xinh đẹp.

khoi-my-kelvin-khanh-nhi-nhanh-tai-han-quoc

Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ kỷ niệm 15 năm tình bạn

Những ngày qua, thông tin Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ gửi “thiệp cưới” đến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã thu hút sự quan tâm từ dư luận. Không ít khán giả tỏ ra sốc vì cho rằng cặp đôi này cuối cùng đã thừa nhận tình cảm cũng như tin đồn giới tính từng gây xôn xao không lâu trước đó.

Tuy nhiên, đây chỉ là hai người muốn tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm 15 năm tình bạn.  Hai ca sĩ mời khoảng 100 người thân thiết đến dự tiệc sẽ diễn ra ở TP HCM vào ngày 15/5.

Về tình bạn của hai người, cả Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đều khẳng định giữa họ là tình cảm anh em thân thiết.

“Với Vũ, đây là điều vô cùng quan trọng. Bởi nhờ có anh Hưng mới có Dương Triệu Vũ ngày hôm nay. Anh ấy đã hỗ trợ Vũ rất nhiều, giúp Vũ được đi hát, được đến gần hơn với người hâm mộ trong nước và có được vị trí nhất định trong lòng khán giả”, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ giải thích.

Đối với Đàm Vĩnh Hưng, trong mắt anh, Dương Triệu Vũ không chỉ là một người em, một người bạn bình thường, mà là một tri kỷ trong cuộc sống của anh. Đó là lý do hai anh em quyết định tổ chức buổi tiệc này để kỷ niệm mối thân tình lâu dài của cả hai, để cảm ơn những người đã cùng họ đi suốt chặng đường vừa qua.