Tháng 5 đã tới rồi, cùng xem điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng 5 này nhé! Nhân Mã tài vận tốt, Xử Nữ xa rời tình yêu,…

Tử vi tháng 5 của 12 cung hoàng đạo

 

Tử vi tháng 5 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tháng 5, Bạch Dương sẽ phải cố gắng chia đều quỹ thời gian của mình cho cả công việc, các hoạt động xã hội và gia đình. Bạn cũng cần học cách kiểm soát hành động và cân bằng tinh thần nếu muốn mọi chuyện đều tốt đẹp.

Tháng 5 sẽ là một tháng khá ổn cả về công việc lẫn sự nghiệp của Bạch Dương. Dù không đạt được sự bứt phá ngoạn mục nào nhưng một số thay đổi trong tác phong sinh hoạt và cách làm việc của bạn cũng khiến đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Điều này rất đáng để Bạch Dương tự hào và mang lại kha khá lợi ích. Tình hình tài chính trong tháng này của bạn không có nhiều thay đổi, nguồn thu ngày một tăng và nhờ có kế hoạch chi tiêu hợp lý trở thành việc đáng khích lệ dành cho bạn.

Chịu sự ảnh hưởng của Sao mộc, trong tháng 5 này chuyện tình yêu của Bạch Dương sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ, và viên mãn.

Tử vi tháng 5 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu như Kim Ngưu đã phải đối mặt với nhiều sự thay đổi trong tháng trước thì đến tháng 5 này bạn sẽ có nhiều khoảng thời gian thoải mái và yên bình hơn. Ngay từ những ngày đầu tháng bạn đã nhận được một số cơ hội về chuyện tình cảm, hãy nắm bắt lấy nó, nếu đó là cơ hội gặp được nửa kia của mình thì càng không nên bỏ lỡ nhé.

Ngay từ những ngày đầu tháng bạn đã nhận được một số cơ hội về chuyện tình cảm, hãy nắm bắt lấy nó, nếu đó là cơ hội gặp được nửa kia của mình thì càng không nên bỏ lỡ nhé. Sự nghiệp của Kim Ngưucó những bước tiến đáng kể nhờ vào sự khôn khéo và tài ngoại giao nên các cách giải quyết khó khăn và rắc rối của bạn luôn khiến cấp trên hài lòng. Công việc cũng nhờ đó mà đạt được những bước tăng vọt mới.

Nhờ có sự giúp đỡ của thần sao Hải Vương, bạn sẽ nối lại được liên lạc với bạn bè cũ hoặc có thể trực tiếp liên lạc với những đối tượng mà bản thân mong muốn, điều này dự báo rằng Kim Ngưu sẽ có thêm những mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian tới.

tu-vi-thang phunutoday

Tử vi tháng 5 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi tháng 5 của 12 cung hoàng đạo, lời khuyên dành cho Song Tử chính là nếu bạn có cảm tình với một ai đó thì đừng ngần ngại bày tỏ nhé, bởi đây chính là thời điểm vô cùng thuận lợi cho bạn, còn nếu đã có một nửa thì hãy làm thật nhiều điều mới mẻ hơn để tăng thêm màu sắc cho thế giới tình cảm của mình.

Công việc của Song Tử có thể xuất hiện một vài biến đổi lớn, bản thân bạn phải nhanh chóng bắt kịp nếu không muốn mình bị tụt lại phía sau. Hơn nữa, những cố gắng và nỗ lực của bạn trong tháng này sẽ khó lòng được cấp trên ghi nhận, vì vậy có thể bạn sẽ cảm thấy hơi buồn một chút xíu đấy.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là với những bạn độc thân thì càng không có nhiều cơ hội tìm được nửa kia cho mình. Tuy nhiên cũng đừng buồn quá bởi bạn là người hay gặp may mắn, nhất định sẽ nhanh vượt qua tình trạng này thôi.

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình hình về gia đình và tinh thần của Cự Giải tháng này không có nhiều biến động tiêu cực đáng kể. Do vậy, bạn có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào sự nghiệp và có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Bạn có thể sẽ thay đổi chỗ ở, hoặc công việc. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ lại vì đây không phải là thời điểm thích hợp để nhảy việc hay chuyển nhà.

Dường như mọi vệc đang tiến triển khá chậm do những điều khách quan tồn tại xung quanh bạn mà bạn không thể làm được gì trong lúc này. Một lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn lúc này là đừng thay đổi vị trí, khi bạn không thể chắc chắn rằng những rủi ro này sẽ có kết quả tích cực đúng như bạn dự tính.

Chính suy nghĩ lạc quan của bạn sẽ giết chết tình cảm đang có, tình yêu không thể vượt qua khỏi tầm tay nếu như bạn biết nắm giữ và trân trọng nó, hãy để ý và quan tâm hơn tới những người mà mình yêu thương nhé, bạn sẽ thấy mọi thứ mà mình đều được đền đáp một cách xứng đáng.

Tử vi tháng 5 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có khá nhiều cơ hội để tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình trong tháng này. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy mạnh dạn bước lên phía trước. Tranh thủ thời cơ này bạn có thể tìm kiếm những ý tưởng độc đáo khi trò chuyện với một người lạ trên đường hoặc một người có địa vị trong xã hội.

Dường như mọi vệc đang tiến triển khá chậm do những điều khách quan tồn tại xung quanh bạn mà bạn không thể làm được gì trong lúc này. Một lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn lúc này là đừng thay đổi vị trí, khi bạn không thể chắc chắn rằng những rủi ro này sẽ có kết quả tích cực đúng như bạn dự tính.

Tin vui cho các bạn Sư Tử vẫn còn đang FA chính là bạn sẽ có cơ hội tìm được nửa kia trong tháng này đấy, có thể bạn sẽ gặp họ trong một buổi tiệc tùng hoặc hẹn hò với bạn bè, thậm chí là từ mạng xã hội nữa. Sức khỏe của Sư Tử sẽ gặp vài vấn đề nhỏ từ đầu tháng, tuy nhiên không nên lo lắng vì nó sẽ dần hồi phục thôi.

Tử vi tháng 5 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tham vọng của Xử Nữ tăng mạnh trong tháng 5 này, đặc biệt là trong mảng sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và động viên từ phía gia đình mình, giúp bạn có thêm động lực bước đi trên con đường mình đã lựa chọn.

Với sự hiện diện của Sao Mộc tại cung Xử Nữ sẽ làm cho cuộc sống của bạn năng động hơn, cùng nhiều hoạt động mới mẻ. Khả năng tài chính, thực tế và trí tuệ trong quan hệ giao thương cũng được khai sáng, nhiều cơ hộ để bạn có thể thể hiện được những khả năng tiềm ẩn bên trong của mình. May mắn và thành công sẽ xuất hiện, hãy chuẩn bị thật tốt và sẵn sàng đón nhận những điều trên.

Xử Nữ có thể mua những món đồ yêu thích và tận hưởng những ngày tháng tuyệt vời đi thôi. Một tình yêu lãng mạn và ngọt ngào sẽ ghé thăm Xử Nữ trong tháng này. Có nhiều khả năng là bạn sẽ tìm được nửa kia ưng ý trong quá trình học tập, làm việc hoặc gặp gỡ đối tác. Tuy nhiên cần để ý tới sức khỏe của mình hơn nữa, bạn có thể tập yoga hoặc ngồi thiền để cải thiện tinh thần và sức khỏe của mình nhé.

tu-vi-thang1 phunutoday

Tử vi tháng 5 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng mới này Thiên Bình cần quan tâm tới công việc của mình hơn bởi có nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn hãy cứ mạnh dạn tìm kiếm cơ hội và chứng tỏ bản thân của mình, khi biết cách tận dụng đúng khả năng và khéo léo thì sự nghiệp sẽ khởi sắc lên trông thấy. Trong công việc, Thiên Bình có thể gặp vài vấn đề xích mích nhỏ với đồng nghiệp tại cơ quan, nhưng đừng nóng giận vì nó chỉ khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Bình tĩnh và giải quyết trong êm thấm thì công việc của bạn sẽ tiến triển như dự định và khiến bản thân rất hài lòng.

Trong công việc, Thiên Bình có thể gặp vài vấn đề xích mích nhỏ với đồng nghiệp tại cơ quan, nhưng đừng nóng giận vì nó chỉ khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Bình tĩnh và giải quyết trong êm thấm thì công việc của bạn sẽ tiến triển như dự định và khiến bản thân rất hài lòng. Tài chính dồi dào nhưng không kéo dài được lâu, vì thế Thiên bình cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu thật chặt.

Hai chòm Sao Mộc và sao Thổ kết hợp lại với nhau trong tháng này sẽ giúp làm dịu những xung đột và khiến cho tình yêu của bạn bị gián đoạn trong một thời gian. Qua được thời khắc khó khăn này, sẽ không còn bất cứ điều gì có thể làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai người. Vấn đề của trái tìm bây giờ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của hai bạn. Bạn hãy cứ sống theo cảm xúc và đơn giản hóa mọi việc để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Tử vi tháng 5 cung Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào một dự án hay thứ gì đó thì hãy luôn tin vào trực giác của mình. Tự bạn sẽ biết cái gì tốt cho mình, thu lãi cao và cái nào không. Nếu có thể hãy tham khảo ý kiến từ những người xung quanh như bạn bè thân thiết hoặc người trong gia đình để nhờ họ giúp đỡ.

Sẽ có cơ hội để giúp bạn tỏa sáng từ chính những hoạt động của mình, không có bất cứ rào cản hay mệt mỏi nào khiến cho bạn cảm thấy mình bị áp lực, bạn sẽ được đánh giá khá cao và được mọi người công nhận. Bạn nên tranh thủ mọi sự kiện và hoạt động để thể hiện khả năng của bản thân, bởi những cơ hội tốt đều có một giới hạn nào đó.

Để đạt được mục tiêu trong tháng 5 này, bạn sẽ cần tích cực làm việc nhóm. Thái độ là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong thời điểm này. Do vậy, thay vì bất mãn hay chống đối ra mặt, bạn nên nghe theo số đông và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Hãy nhớ các kế hoạch của bạn sẽ chẳng đi tới đâu nếu không có sự giúp sức từ đồng nghiệp. Hãy cư xử mềm mỏng, linh hoạt và thỏa hiệp khi cần nhé!

Từ ngày đầu tiên của tháng, dưới sự kết hợp của hai sao Hỏa và Hải Vương sẽ xướng lên những giai điệu về tình yêu trong chuyện tình cảm giữa hai bạn. Chuyện tình yêu diễn ra khá tốt đẹp, con tin của hai người cùng chung một nhịp đập. Bạn sẽ sở hữu tình cảm mãnh liệt. Đây chính là một liều thuốc tinh thần khá tốt giúp bạn thoát khỏi những vấn đề vô nghĩa và căng thẳng xảy ra trong thời gian gần đây.

Tử vi tháng 5 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tràn đầy may mắn trong công việc với tháng 5.

Nhân Mã đón chào tháng mới vô cùng tuyệt vời, lúc nào bạn cũng tràn đầy năng lượng và 100% tỉnh táo. Bạn biết rõ con đường minh cần phải đi và những việc cần phải làm. Đôi khi Nhân Mã cũng cảm thấy mất phương hướng và hoang mang một chút nhưng sẽ nhanh qua thôi. Lúc đó hãy tìm đến sự trợ giúp từ người thân để nâng cao sự tự tin cho mình nhé.

Bạn bè và các mối quan hệ sẽ có nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Với tính cách vui vẻ của bạn sẽ giúp bạn có được sự tự tin nhất định. Dưới ảnh hưởng của Sao Thiên Vương, bạn sẽ được truyền thêm sức mạnh để có thể tiến về phía trước. Thành công sẽ đến với bạn trong tháng này.

Ngược lại đường tình duyên không mấy suôn sẻ khi những mâu thuẫn và xích mích của Nhân Mã với nửa kia luôn xuất hiện dày đặc. Đây có thể là một tiếng chuông báo động cho chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp của bạn đấy.

Tử vi tháng 5 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bận rộn và nghiện công việc sẽ phải tạm thời chuyển sự tập trung của mình từ sự nghiệp sang gia đình. Một số mâu thuẫn xảy ra trong nội bộ gia đình bạn, buộc Ma Kết phải hết sức kiên nhẫn mới có thể giải quyết êm thấm.

Một số thành viên trong nhà đang có rắc rối về mặt cảm xúc, cơn giận dữ của họ khiến bạn cũng bị ảnh hưởng, khiến bạn khó lòng tập trung vào công việc được.

Trái tim của Ma Kết trong tháng này sẽ làm việc và hoạt động một cách say mê và cuồng nhiệt hơn rất nhiều. Những gì mà bạn cần làm chỉ là giữ đúng nhịp điệu của trái tim bây giờ để nó không bị loạn nhịp, không để nó bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác xảy ra trong cuộc sống. Mọi việc diễn ra như thường lệ theo đúng như guồng quay sẵn có. Điều này sẽ không tạo cảm giác nhàm chán và đây là một cách để Ma Kết có thể bảo vệ được tình yêu của mình.

Tử vi tháng 5 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 5 này Bảo Bình sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp nếu bạn biết cách quan tâm đến các mối quan hệ xã họi của mình hơn nữa. Bạn là một người quảng giao và có các mối quan hệ tốt, vì vậy chỉ cần cân đối chúng hợp lý thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự do hơn trong công việc. Công việc của Bảo Bình sẽ có những thay đổi lớn đòi hỏi bạn phải bắt tay vào giải quyết chúng. Có thể để tâm nhưng đừng quá tập trung vào chúng bởi vì thời gian dành cho bạn không nhiều, hãy dành sự quan tâm của mình đến những thứ quan trọng hơn.

Bạn và cuộc sống tình yêu của mình sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng một lúc và trong cùng một khoảng thời gian. Tính độc lập sẽ có thể giúp bạn tìm được tình yêu đích thực

Tử vi tháng 5 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội của mình, đừng để đối phương áp đặt suy nghĩ chủ quan lên hành động của bạn. Sẽ có nhiều lúc Song Ngư chỉ muốn được ở một mình, đây không phải là lãng phí thời gian vô ích mà thực chất bạn đang cần tách biệt khỏi thế giới xung quanh để suy ngẫm về vị trí của bản thân mình.

Song Ngư có xu hướng quan tâm đến gia đình và bỏ bê công việc. Điều này dẫn đến sự bê tha và trì trệ đáng báo động trong sự nghiệp của bạn. Hãy cẩn trọng! Bạn cần tỉnh táo và học cách cân bằng đời sống cá nhân và sự nghiệp của mình.

Cuộc sống tình yêu của bạn cần có một bước ngoạt lớn hơn. Bạn có thực sự muốn làm những gì mà bản thân bạn mong muốn? Hãy tự hỏi mình câu hỏi này trước khi bạn đưa ra một câu trả lời mà bạn có thể hối tiếc trong một tương lai rất gần sau đó. Đừng mất kiên nhẫn và thời gian ngay cả khi mọi người có hối thúc bạn.