Cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương từng bị nghi ngờ lấy chuyện tình yêu để PR cho phim ảnh, chưa kể scandal tình tay ba với Quế Vân nên đây được coi là một trong những mối tình ồn ào nhất showbiz Việt nhưng rồi mọi thứ là sự thật khi cô lên tiếng sẽ làm đám cưới với Trường Giang vào năm tròn 28 tuổi.

Diễn viên hài Trường Giang và nữ diễn viên phim “Tuổi thanh xuân” bén duyên cách đây chừng 1 năm, sau lần đầu tiên đóng chung bộ phim “49 ngày”. Nhã Phương thừa nhận, đã rất nhiều lần cô muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng không thể tìm thấy sự đồng cảm, cho đến khi gặp Trường Giang thì trái tim cô đã rung động trước sự che chở, yêu thương.

Nhã Phương hiện là một trong những gương mặt được nhiều nhãn hàng mời đóng quảng cáo và các đạo diễn cũng rất hào hứng mời cô đóng phim. Song, Nhã Phương đang cân nhắc để có một vai diễn đột phá hơn vai Linh trong Tuổi thanh xuân.

Trường Giang-Nhã Phương tiết lộ về kế hoạch đám cưới - 1

Nhã Phương rung động trước sự che chở, yêu thương của Trường Giang

Mới đây, Nhã Phương cùng người thân ra Phú Quốc dự sinh nhật và tân gia biệt thự 15 tỷ của Trường Giang. Nữ diễn viên đã có những khoảnh khắc rất vui vẻ và thân mật bên người yêu. Một nguồn tin cho biết, cặp đôi đã chụp ảnh cưới nhưng chưa chọn được ngày tốt để làm lễ.

nha-phuong-chua-dinh-lam-dam-cuoi-voi-truong-giang

Nhã Phương mặc bikini gợi cảm trong chuyến ra Phú Quốc mới đây.

Tuy nhiên, đại diện của Nhã Phương đã phủ nhận chuyện cô sẽ kết hôn trong năm nay. Nhã Phương từng chia sẻ, cô muốn lập gia đình ở tuổi 28. Gia đình cô rất quý Trường Giang nên có thúc giục về việc làm đám cưới. Đây là lần thứ hai Nhã Phương vướng tin đồn sắp về một nhà với Trường Giang.

Hiện tại Nhã Phương đang háo hức trông chờ buổi offline hoành tráng mừng sinh nhật vào tháng 5 tới.

Về Trường Giang đã 33 tuổi, cây hài miền Trung cho biết, đã có những lúc anh nghĩ đến ý định lập gia đình nhưng nếu chỉ một mình thì không thể quyết định. Anh nói: “Mẹ tôi mất sớm, một mình cha nuôi nấng sáu anh chị em trong gia đình với bao khó khăn, vất vả. Bản thân tôi cũng mưu sinh từ nhỏ, nhiều lần phải nghỉ học để kiếm tiền. Lúc tôi muốn có vợ nhất chính là khoảnh khắc chịu đựng nỗi cô đơn sau mỗi đêm diễn và không thể tỏ bày cùng ai. Song tôi cho rằng, đó cũng là sự đánh đổi mình phải chấp nhận để được thành danh với nghề và đủ điều kiện lo cho gia đình. Ngoài đời, tôi và Nhã Phương đều thuộc tuýp người giản dị, chịu khó và vì gia đình”.