Dưới đây là top 3 cô nàng nổi tiếng đanh đá nếu không muốn bị “chửi tan nát” thì hãy tránh xa những cung hoàng đạo sau đây khi họ nổi đóa nhé!

Top 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Kết quả hình ảnh cho tu vi su tu

Nếu quen biết người thuộc cung Sư Tử, hẳn bạn sẽ biết một khi Sư Tử nổi giận thì mọi việc sẽ trở nên khủng khiếp như thế nào. Cung Sư Tử rất tử tế và giàu lòng trắc ẩn, nhưng họ sẽ không bao giờ bỏ qua nếu như bạn có ý xem thường họ. Sư Tử sở hữu một sức mạnh to lớn và sẽ không bao giờ nhẹ tay khi trả thù một ai cả. Vì vậy, đừng dại gì mà chọc giận Sư Tử nếu bạn không muốn lãnh hậu quả lâu dài.  Sư Tử vui vẻ, hài hước, hòa đồng, nhưng đấy là khi mọi người nhất nhất chiều theo ý họ và không làm họ phật lòng. Ngược lại, nếu ai đó đụng chạm tới quyền lợi của nữ Sư Tử, hoặc nói những lời có ý hạ thấp xem thường cậu ấy, sẽ được nếm mùi đau thương ngay tức khắc. Với lòng tự tôn cao ngất, Sư Tử không cho phép bất cứ ai được nói xấu, đắc tội với mình. Tóm lại, nếu không muốn tranh cãi, xích mích, tốt nhất bạn đừng làm phật lòng Sư Tử.

Top 2: Song Tử (22/5 – 21/6)

Kết quả hình ảnh cho tu vi song tủ

Song Tử tính cách năng động, lời lẽ không mấy khi trau chuốt, nghĩ gì nói đấy, thành ra dễ bị mọi người đánh giá là đanh đá, khó ưa. Thậm chí, nhiều khi họ “thẳng ruột ngựa” tới mức sẵn sàng nói những lời có tính sát thương cao, để sau này phải hối hận vì lời vô tình của mình. Có thể nói, Song Tử là cô nàng “khẩu xà tâm phật”, nếu thực sự hiểu và yêu Song Tử, bạn đừng chấp vặt những lời nói của cô ấy nhé

Top 3: Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Kết quả hình ảnh cho thien yet

Lời khuyên “đừng bao giờ đắc tội với Thiên Yết” không bao giờ là thừa. Khi tức giận, Thiên Yết sẵn sàng dùng đủ mọi cách để trả thù người mắc lỗi với mình. Có đôi lúc Thiên Yết thể hiện hơi “lố” sự nóng giận của mình, thậm chí trong trường hợp họ làm sai đi chăng nữa.