Bước sang tháng 5, những con giáp được điểm danh dưới đây cần hết sức cẩn trọng vì vận đen đeo bám. Nào cùng điểm qua top 3 con giáp gặp vận đen trong tháng 5 này nhé!

Tuổi Dần

Kết quả hình ảnh cho tuoi dần

Vận trình tháng mới này của người tuổi Dần bị giảm sút đáng kể, hơn nữa lại không có nhiều cát tinh soi chiếu nên gặp khó khăn trong công việc. Sự nghiệp của bạn cũng không lý tưởng khi công việc vấp phải trở ngại, tinh thần uể oải, thiếu tập trung và khó tìm được định hướng rõ ràng. Họ bị vận đen đeo bám, chưa kể có kể xấu luôn âm mưu hạ bệ. Cả nguồn thu chính tài và thứ tài đều không có thu hoạch khả quan, nếu đầu tư thì dễ bị thua lỗ, kiếm tiền chật vật và khó khăn hơn nữa, trong khi các khoản chi cho mọi phương diện cuộc sống lại ngày càng tăng.

Tuổi Thân

Những người cầm tinh con Khỉ sẽ phải đối mặt với hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong tháng này. Một phần họ sẽ gặt hái  nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, nhưng bên cạnh đó, họ cũng sẽ phải đối mặt với nguy có tán tài tán lộc bởi vận đen đeo bám.

Tháng này, người tuổi Thân phàm là việc gì cũng cần đề phòng tuyệt đối, không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân. Nhất là những ai chức vụ thấp kém trong tập thể, bị các thế lực xấu vây hãm, ăn chặn, gây điều thị phi, hạ nhục…

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi cũng phải đón một tháng 5 không mấy thuận lợi. Dương Đao hung tinh xuất hiện áp chế Phúc Nguyên cung, vận trình con giáp này trong tháng 5 không được lý tưởng cho lắm.

Có thể đồng nghiệp chỉ trêu đùa bạn hơi quá lời, cũng có thể trong công việc họ chưa được tận tâm, để lại cả đống sai sót khiến bạn phải bỏ công bỏ sức đi sửa chữa.

Thang 5: 4 con giap ra cua phai de phong, boi co ke tieu nhan dang chuc cho ham hai - Anh 1

Thiên Cửu hung tinh giáng mệnh mang theo điềm báo có kẻ tiểu nhân chơi xấu hãm hại, vu oan giá họa… Nên hành xử khéo léo, thận trọng, tuyệt đối tránh nóng vội, bốc đồng. Dục tốc bất đạt, suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.