Tin tức làng sao: Những hình ảnh mới của siêu sao phim người lớn Nhật Bản – Yui Hatano với mái đầu trọc không khỏi khiến cho NHM sửng sốt.

Nhật Bản là nơi nổi tiếng với cái nhìn thoáng về tình dục. Các bộ phim người lớn được sản xuất nhằm mục đích kích thích việc sinh sản tự nhiên của giới trẻ nước này, khi những thanh niên tại quốc gia Đông Á luôn mải miết với công việc hay chuyện học tập mà không quan tâm tới chuyện giường chiếu.

Chính vì lẽ đó, những bộ phim AV được sản xuất với số lượng tương đối lớn. Thu nhập cao là một trong những điều thu hút các diễn viên nữ tham gia những thước phim đầy nhạy cảm này. Trong số những cô gái xinh đẹp, trẻ trung ấy, nổi bật phải kể đến Yui Hatano, được biết đến một trong những sao hạng A của làng sao AV tại đất nước mặt trời mọc.

Yui Hatano là nữ diễn viên nổi tiếng của làng sao AV

Gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng là một trong những điều người xem dễ bị ấn tượng với Yui Hatano. Cô từng được bầu chọn là nữ diễn viên phim cấp 3 được hâm mộ nhất. Hầu như không một fan nam nào của dòng phim người lớn không biết tới tên của cô.

Tuy vậy, những hình ảnh mới nhất của Hatano không khỏi khiến các nam nhân cũng như làng sao AV phải sửng sốt. Cô xuất hiện với mái đầu trọc lốc, khiến nhiều người nghĩ rằng cô xuống tóc đi tu, từ bỏ ngành diễn, hay mắc bệnh nan y. Tình hình sức khỏe của cô ngay lập tức được NHM quan tâm và lo lắng.

Hình ảnh trọc đầu của Yui Hatano khiến cho các fan nam cảm thấy lo lắng.

Ngay lập tức, những hình ảnh ấy có lời giải thích. Theo đó, trong bộ phim mới nhất, cô sẽ vào vai nữ chính là 1 cô gái có số phận hẩm hiu, không may mắc bệnh máu trắng. Nam chính cũng sẽ cạo trọc đầu với cô, để bầu bạn và giúp cô cảm thấy không thấy cô đơn. Nhân vật trong phim dù không thể thoát khỏi những bi kịch của cuộc sống, nhưng vẫn được ra đi trong hạnh phúc.

Cùng topubiz ngắm nhìn những hình ảnh của Yui Hatano ở hậu trường:

Yui Hatano chụp ảnh cùng bạn diễn
Nhí nhố gắn thêm râu với phần mềm chỉnh sửa ảnh
Đáng yêu với mắt kính, tai mèo và… bàn chải đánh răng.

Trước khi “xuống tóc đi tu”, Yui Hatano từng xinh đẹp thế này.

Yui Hatano được yêu mến với khuôn mặt xinh xắn….
….cũng như thân hình nóng bỏng chuẩn như người mẫu của mình.
Cô là nữ thần đối với nhiều nam nhân không chỉ tại Nhật Bản mà còn cả trên thế giới.
Không những gợi cảm mà cô cũng vô cùng đáng yêu
Ánh mắt và nụ cười làm xao xuyến biết bao trái tim cánh mày râu.
Yui Hatano từng được bầu chọn là nữ diễn viên JAV được yêu thích nhất tại nước ngoài.