Tin nóng hôm nay: Thực hiện hình xăm ở vùng nhạy cảm cho khách hàng nữ, anh thợ xăm vẫn phải chun mũi nhăn mặt trong quá trình “tác nghiệp.

Gần đây, hình ảnh một cô gái quyết định xăm hình ở vùng nhạy cảm được người dùng mạng xã hội đua nhau lan truyền tương đối rộng rãi.

Theo đó, với những thông tin nóng mà tin tức giải trí thu thập được, cô gái trong hình không được tiết lộ danh tính vì lí do cá nhân. Tuy nhiên, những hình ảnh vô cùng chân thực được ghi lại không khỏi khiến người xem hoảng hồn về độ táo bạo của cô gái.

Cụ thể, nữ khách hàng này đã yêu cầu anh thợ xăm thực hiện cho mình một hình xăm ở vị trí vô cùng nhạy cảm. Vị trí này đòi hỏi cô phải… cởi toàn bộ trang phục phía dưới để anh tiến hành.

Cô gái bán khỏa thân, che biển “cấm nhìn chỗ này” và “phơi mình” để anh thợ xăm “tác nghiệp”.

Dù đã cố gắng “che chắn”, “bưng bít” cẩn thận, thậm chí là dùng cả… biển cấm để tránh sự để ý vô tình, nhưng anh chàng thợ xăm cũng không thể tránh khỏi sự phân tâm. Đặc biệt, anh cũng tỏ ra không thoải mái khi liên tục chun mũi, nhăn mặt trong quá trình làm việc.

Dù đã cố gắng “tập trung vào chuyên môn” nhưng anh thợ xăm vẫn không khỏi phân tâm khi liên tục nhăn mặt, chun mũi.

Theo dõi tin nóng này, tuy không biết mục đích thực hiện hình xăm này của cô gái có ý nghĩa hay mục đích gì, nhưng nhiều người cho rằng, cô đã quá táo bạo khi không e ngại ngượng ngùng hay sợ sự đau đớn để có được hình xăm để đời cho riêng mình. Một số khác lại cho rằng, việc làm này của cô gái này là vô cùng phản cảm, không rõ đẹp ở đâu, nhưng lại sẵn sàng bán khỏa thân phần dưới cơ thể để có được điều mình muốn.

Hiện danh tính của cả cô gái lẫn anh thợ xăm được giữ kín vì lí do cá nhân.