Tin làng sao: Sự xuất hiện với phong cách không giống ai của Trần Chí Bằng trong MV mới khiến NHM có cái nhìn không mấy thiện cảm.

Dư luận Trung Quốc mới đây đã đưa một trong những tin nóng làng sao Hoa Ngữ. MV mới của Trần Chí Bằng đã được ra mắt và ngay lập tức trở thành… thảm họa.

MV mới của tài tử “Hoàng Châu Cách Cách” mang tên Thiên diện, sau MV Dụ hoặc Yoho. Anh cho biết, MV mới này giúp anh thay đổi hình ảnh cũ, với sự xuất hiện táo bạo hơn.

Chí Bằng cũng tỏ ra khá hài lòng với sự đột phá này, và anh cũng cho biết, đây là điều trước nay a chưa từng dám nghĩ tới.

Trong MV mới của mình, nam tài tử TVB đã gây sốc với hình ảnh… nữ tính: đeo khuyên, tóc nhuộm xanh dài, quần da bó sát cùng áo xuyên thấu. Đôi boots cao cổ bằng da càng làm cho Chí Bằng trở nên ẻo lả hơn.

Trần Chí Bằng xuất hiện với hình ảnh đầy ẻo lả, nữ tính và phản cảm.

Dù đã 46 tuổi, nhưng minh tinh đình đám một thời của làng sao Hoa Ngữ đã có những động tác vô cùng gợi cảm suốt MV, bên dàn vũ công.

Theo ghi nhận của nhiều tin tức giải trí Hoa ngữ, ngay lập tức, clip ca nhạc này nhận được phản hồi vô cùng tiêu cực từ phía người xem. Đa số bình luận đều đưa ra nhận xét chung: giọng hát không ổn, vũ đạo non nớt, trang phục và tạo hình gợi cảm hở hang quá đà đến mức gây nhức mắt.

MV Thiên diện không nhận được nhiều thiện cảm của khán giả Hoa ngữ.

Nặng lời hơn, một số người còn nói rằng, MV này thực sự hơi rẻ tiền. Những cảnh tình cảm bên cạnh vũ công Nam của Chí Bằng khiến nhiều người cho rằng, anh nên công khai giới tính thật. Sự trở lại đầy táo bạo này khiến cho Chí Bằng dần mất đi sự tôn trọng của khán giả về hình ảnh của mình trong quá khứ, thời còn lập tam ca Tiểu Hổ Đội cùng Ngô Kỳ Long và Tô Hững Bằng.

Khi còn ở đỉnh cao của sự nghiệp, Trần Chí Bằng từng được biết đến với hình ảnh ngôi sao đa năng: hát hay, nhảy đẹp, hài hước và vẻ ngoài cuốn hút. Nhưng sau nhiều lần thử nghiệm, anh gặp thất bại và phải lăn lộn để tìm lại ánh hào quang.

Trần Chí Bằng đã thay đổi hoàn toàn so với hình ảnh của Nhĩ Thái trong Hoàn Châu Cách Cách.

So với Ngô Kỳ Long, Tô hữu Bằng, dù chung một điểm xuất phát nhưng nam tài tử 46 tuổi lại ngày càng bị đồng nghiệp bỏ lại phía sau. Anh chỉ được giao nhận những vai phụ, thậm chí chỉ được xuất hiện vài giây trên màn ảnh rồi biến mất.