Tin nóng: Sau khi biết rằng mình sẽ không còn sống được bao lâu khi bị rắn độc cắn, người chồng đã tới cắn vợ để cả hai được chết bên nhau.

Tin nóng tại Ấn Độ hôm nay xôn xao với tin xung quanh chuyện không may của một cặp vợ chồng địa phương liên quan tới rắn.

Cụ thể, theo India Today, tờ báo xã hội nổi tiếng của quốc gia Nam Á này, thì sự việc được ghi nhận xảy ra tại ngôi làng Birsingpur, bang Bihar, miền Bắc Ấn Độ. Người đàn ông địa phương có tên Shankar đã bị rắn kịch độc tấn công và bị cắn khi đang nằm ngủ say trong nhà.

Chưa rõ liệu loài rắn đã cắn ông Shankar là loại rắn gì, nhưng nhiều khả năng đó là loài hổ mang chúa. Và do không được cứu chữa kịp thời, người đàn ông không may ấy đã không thể qua khỏi.

Nhưng điều đặc biệt là, vẫn theo tin nóng của India Today, ông Shankar bày tỏ nguyện vọng được chết bên nhau với vợ mình. Vợ của ông, bà Amiri, vì quá thương yêu người chồng đầu ấp tay gối, đã gật đầu đồng ý.

Người chồng sau đó đã cắn vào cổ tay vợ mình một nhát thật mạnh. Ngay lập tức, cả hai đều rơi vào trạng thái hôn mê bất tỉnh nhân sự. Những người hàng xóm xung quanh ngôi nhà đã tình cờ phát hiện ra cặp vợ chồng nằm bất động dưới sàn nhà, và ngay lập tức đưa tới bệnh viện của bang Bihar. May mắn hơn người chồng của mình, bà Amiri đã được kịp thời cứu sống.

May mắn hơn chồng mình, chị Amiri đã được cứu sống kịp thời.

Bác sĩ cũng cho biết thêm, nhờ phát hiện đúng lúc cũng như có phác đồ điều trị kịp thời mà bà Amiri đã qua được cơn nguy kịch. Hiện người vợ đã được an toàn.

Sau thời gian hôn mê sâu, cuối cùng Amiri Devi cũng đã tỉnh lại. Chia sẻ với báo xã hội địa phương, bà cho biết, do chồng bà, ông Shankar muốn rằng cả hai cùng được nhìn thấy nhau ở thế giới bên kia, và nguyện chết cùng nhau nên bà đã nghe lời ông.

“Chồng tôi nói rằng rất yêu tôi và cầu xin tôi hãy chết cùng với anh ấy. Sau khi được sự đồng ý của tôi, Shankar đã cắn vào cổ tay tôi, mọi chuyện sau đó tôi không nhớ gì nữa”, bà Amiri bồi hồi nhớ lại.