Pokemon GO rò rỉ nghiên cứu tìm thấy bằng chứng cho thấy rằng sẽ sớm có Hoopa Special Research được thêm vào trò chơi di động phổ biến.

Pokemon GO đã không thấy Nghiên cứu đặc biệt mới thích hợp trong một thời gian khá dài, ngoại trừ Nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho người mới bắt đầu hoặc Nghiên cứu thẻ Giáo sư Willow yêu cầu một mã đặc biệt. Tuy nhiên, có vẻ như người chơi Pokemon GO có thể sớm mong đợi Nghiên cứu đặc biệt mới trong trò chơi, với các nhà nghiên cứu dữ liệu tìm thấy bằng chứng cho thấy Pokemon huyền thoại Hoopa có thể sớm ra mắt. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc đơn giản dễ chơi.

Pokemon GO rò rỉ nghiên cứu đặc biệt của Hoopa

Nhóm nghiên cứu dữ liệu PokeMiners đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Hoopa sẽ được thêm vào  Pokemon GO như một phần của Pokemon GO Fest. Họ đã tìm thấy văn bản mới được thêm vào  Pokemon GO trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi về Giáo sư Willow nói thẳng về Hoopa. Các nhà nghiên cứu dữ liệu suy đoán rằng  phần thưởng Ultra Unlock của Pokemon GO có thể là Hoopa hoặc các nhiệm vụ đã hoàn thành trong Pokemon GO Fest sẽ thực sự được thiết lập cho một nhiệm vụ sau đó, nơi người chơi có thể bắt được Hoopa.

Như  những người hâm mộ Pokemon rò rỉ nghiên cứu có thể đã biết, Hoopa có hai dạng và vì vậy những người trong các bình luận của chủ đề Reddit nơi rò rỉ được đăng tải đã suy đoán về cách xử lý chính xác trong  Pokemon GO . Một người bình luận cho rằng phiên bản Hoopa Unbound của Pokemon có thể được thêm vào Tier 5 Raids, mặc dù một lần nữa, đó chỉ là suy đoán tại thời điểm này. Như hiện tại, cả hai hình thức của Hoopa đều không được xác nhận cho  Pokemon GO , và vì vậy người hâm mộ nên kiểm tra kỳ vọng của họ. Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Nếu các sự kiện Pokemon GO Fest trong quá khứ là bất kỳ dấu hiệu nào, thì trường hợp có khả năng xảy ra nhất là Nghiên cứu đặc biệt về  Pokemon GO Hoopa mà các nhà nghiên cứu dữ liệu tìm thấy sẽ là độc quyền về thời gian cho sự kiện, với một phiên bản khác của nó cuối cùng được phát hành cho tất cả người chơi. Câu hỏi duy nhất còn lại là liệu  người chơi Pokemon GO sẽ phải trả tiền cho Nghiên cứu đặc biệt mới này hay nó sẽ được phát hành miễn phí, mặc dù vì nó thậm chí chưa được công bố nên thông tin đó sẽ phải chờ đợi.

May mắn thay, nếu Hoopa là một phần của Pokemon GO Fest như các rò rỉ cho thấy, thì người hâm mộ sẽ không phải chờ lâu hơn để tìm hiểu. Pokemon GO Fest 2021 sẽ diễn ra vào cuối tuần này , từ thứ Bảy, ngày 17 tháng 7 đến Chủ nhật, ngày 18 tháng 7, vì vậy sẽ chỉ còn vài ngày nữa tình huống này được làm rõ.

Nếu Hoopa sớm được thêm vào  Pokemon GO , sẽ rất thú vị khi xem hình thức Hoopa Unbound được xử lý như thế nào và liệu giả thuyết về việc nó là một trùm Raid có khả thi hay không. Người hâm mộ Pokemon GO nên chờ đợi để biết thêm thông tin.

Pokemon GO hiện đã ra mắt cho các thiết bị di động iOS và Android.