Tom và Jerry đua xe – tiếp diễn tới mang hai nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và rất vui nhộn trong các game mini online hay là chú mèo Tom và chú Chuột Jerry, bạn sẽ được thả sức vui đùa cộng các trò tinh nghịch rất đáng yêu của hai nhân vật này trong game Tom Và Jerry Đua Ô Tô đấy. Hãy cùng khởi đầu các các con phố đua thật lí thú và độc đáo trong trò chơi này cùng topubiz.com bạn nhé.

Mèo Tom và chuột Jerry đua xe

Ngoài Game sinh tồn trên đảo hoang có lẽ mẫu tên mèo Tom và chuột Jerry đã quá quen thuộc với Các bạn nhỏ. Bộ phim hoạt hình Tom and Jerry đã đi vào tuổi thơ của biết bao thế hệ khán giả trên khắp toàn cầu. Dạo gần đây, 1 tựa game di động khôn cùng quyến rũ quanh đó bộ đôi nhân vật hoạt hình này đã được phát hành ở khu vực Đông Nam Á có tên gọi: Tom and Jerry: Chase.

Trò chơi mèo Tom & Jerry đua xe

khi tham gia vào game đua xe trẻ thơ hay này, bắt đầu bạn sẽ được chọn 1 trong 4 nhân vật rất quen thuộc mà bạn đã thấy trong phim hoạt hình. Đấy là Mèo Tom, chuột Jerry, tuy nhiên còn với chú mèo đen Butch và chú chuột con Nibbles hay còn gọi là Tuffy là bà con xa của Jerry nữa. Bạn sẽ cùng 4 nhân vật này tạo nên một cuộc đua xe đầy lí thú.

Thông tin Tom Và Jerry Đua xe

Sau lúc đã chọn xong nhân vật, bạn sẽ bước vào cuộc đua. Bằng phương pháp tiêu dùng các phím mũi tên, bạn có thể giúp cho nhân vật mình đã chọn với thể tài xế, và đi lại trên các địa hình thú vị. Trên phố đua bạn sẽ găp phần đông miếng pho mát, và tất nhiên đây sẽ là cơ hội để bạn với thể gia nâng cao điểm số cho mình rồi đấy.

Tuy nhiên, khả năng nâng cao tốc cũng là một nhân tố quan yếu để có thể giúp bạn giành được chiến thắng trong cuộc đua đó. Dùng phím N để xe của bạn có thể tiêu dùng động cơ nâng cao tốc cực mạnh nhé. Bạn sẽ bứt phá được những đối thủ khác 1 cách thức xuất sắc đấy.

Lối chơi trong Tom and Jerry: Chase tuy đơn giản nhưng khôn xiết quyến rũ, người chơi sẽ vào vai nhân vật Jerry để nhặt nhạnh phô mai, đặt bẫy, trêu gan chú mèo Tom và rút cuộc là về đích an toàn để có thể “qua màn”. Còn lúc vào vai mèo Tom, người chơi sẽ phải tóm sạch các chút chuột đang phá phách trong căn nhà của bạn.

Người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật trong Tom hoặc Jerry trong các màn chơi PvP. Mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng độc đáo riêng. Những màn chơi trong Tom and Jerry: Chase sẽ diễn ra trong các bản đồ chính là những địa điểm thân thuộc trong phim phòng ngủ, vườn sau, nhà bếp, phòng nghiên cứu,…

Game sẽ mang đến cho bạn rộng rãi niềm vui cùng sự thư giãn thả phanh trong các ngày còn lại của mùa hè nở rộ này. Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Tom Và Jerry Đua Xe Đạp, hãy thử sức với trò chơi nhé Cả nhà.

Vượt qua sự thú vị lối chơi đơn giản của cuộc đua giữa Tom và Jerry Mời các bạn tham khảo thêm gam xep bi cũng không kèm phần thú vị đâu nhé.