Tân OMG3Q VNG gây ấn tượng sở hữu phần tạo hình nhân vật được mô hình theo dạng 3D nghệ thuật thay vì dạng 2D như phổ thông game cùng dòng khác. Chào đón điểm khác biệt của Tân OMG3Q trong bài viết này của topubiz.com

Mặc dù có đề tài xoay nói quanh nói quẩn những vị tướng thời Tam Quốc nhưng các tình tiết cốt truyện Tân OMG3Q với sự cải biên lớn sở hữu rộng rãi tính huyền ảo hơn. Cụ thể những nhân vật phản diện trong game nhập vai 2021 này sở hữu những năng lực dị thường, có khả năng tạo ra cả một quân đoàn zombie. Song song ấy cốt truyện của game có chiều sâu và được biểu lộ hấp dẫn hơn tự dưng chỉ là những đoạn hội thoại bằng văn bản bình thường mà còn với những đoạn video cắt cảnh cực ấn tượng. Điều này giúp người chơi có cảm giác như đang trực tiếp theo dõi một bộ phim hoạt hình 3D lôi cuốn, làm cho bạn luôn chờ mong vào các tình tiết mới gần xảy ra.

Tân OMG3Q bất ngờ sức mạnh vượt trội từ đồ họa

Tân OMG3Q VNG ban bố lịch trình ra mắt tại làng game Việt

Tiếp tới điểm ấn tượng nữa về Tân OMG3Q Mobile chính là phần tạo hình nhân vật trong game được mô hình theo dạng 3D thay vì 2D như phổ biến game cùng loại thể khác. Các võ tướng nổi tiếng như Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị, Triệu Vân, Tào tháo dỡ, Trương Phi,… giờ đây trở nên chân thực và sống động hơn bao giờ hết. Điều này được biểu lộ rõ nét qua các hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt được thể hiện khi nhân vật của người chơi đương đầu.

Mặc dầu nét vẽ nhân vật hướng theo thời trang anime tiên tiến, với sự phá cách thức riêng nhưng nhìn chung các đặc điểm quan yếu của võ tướng đều được diễn đạt rõ nét. Đó mang thể là Quan Vũ có bộ áo xanh và thanh long đao thân thuộc hay Lữ Bố sở hữu cây Phương Thiên Họa Kích đầy uy thế,…tất cả sẽ làm những fan Tam Quốc thuận tiện nhìn thấy ngay từ lần đầu nhận ra.

Về gameplay, thành thật mà đề cập về căn bản thì game Tân OMG3Q VNG mang lối chơi giống những game thẻ tướng đề tài Tam Quốc hay liên minh huyền thoại tốc chiến hiện nay, đặc biệt là có phổ quát nét tương đồng có game hot OMG 3Q hay Thiếu Niên 3Q của NPH VNG. Trong game, người chơi có thể với đầy đủ võ tướng thời Tam Quốc được chia thành 4 thần thế là Ngụy – Thục – Ngô và Quần Hùng. Mỗi võ tướng sẽ mang những đặc điểm riêng như Đỡ đòn, tiến công vật lí, tiến công phép thuật hay tương trợ. Dựa vào đặc điểm mỗi võ tướng mà người chơi sẽ tạo thành một tổ đội 6 người (bao gồm cả nhân vật chính) tham gia đấu tranh theo dạng đánh vượt ải.

Lối chơi của game tụ họp vào bình diện phát triển nhân vật duyệt y hàng loạt những tính năng mạnh hóa như tăng cấp, nâng cao sao, tăng phẩm trật, học kỹ năng hay tình duyên,… Sản phẩm còn có tính năng truyền thừa giúp bạn chuyển tất cả thuộc tính nâng cấp và trang bị từ nhân vật này sang nhân vật khác chỉ ưng chuẩn 1 nút bấm. Bên cạnh đó đây là game thẻ tướng còn cho phép người chơi tiêu dùng thú cưỡi không chỉ để nâng cao chỉ số cho nhân vật mà còn sở hữu thể sử dụng để di chuyển trên bản đồ.

Đề cập thêm về điều này thì đây chính là sự dị biệt lớn nhất của Tân OMG3Q VNG so có các game thẻ tướng khác. Cách đánh của game vẫn là dạng vượt ải nhưng bản đồ lại khiến cho theo dạng 3D mang khá hướm cái game MMORPG cho phép người chơi tự do đi lại, hợp kích theo một cách hoàn toàn chủ động. Bạn có thể thực hiện đánh vượt ải, khiến nhiệm vụ, mở hòm báu hay tương tác với những người khác trên cộng 1 bản đồ như xem thông tin, kết duyên và thậm chí là PvP.

Dù thời gian chơi thử Tân OMG3Q bản Đài Loan của Mọt tui là ko quá dài và còn các tránh về mặt ngôn ngữ nhưng nhìn chung đây sẽ là 1 sản phẩm game thẻ tướng Tam Quốc sở hữu phong cách trẻ trung, hứa tạo được sự bùng nổ tại thị phần Việt khi được phát hành.