The Long Dark – Chúng tôi xem xét nơi tìm sách nghiên cứu, chúng làm gì và lợi ích mà mỗi cuốn mang lại. Chúng tôi thậm chí sẽ cho bạn biết họ mất bao lâu để đọc.

The Long Dark là một game sinh tồn, vì vậy bạn sẽ phải khám phá mọi ngóc ngách của thế giới trò chơi để tìm ra những thứ có thể giúp bạn sống sót trong vùng hoang dã Canada. Khó khăn bạn đang chơi không quan trọng; trò chơi này sẽ thử thách kỹ năng của bạn với tất cả những gì nó có.

The Long Dark: Sử dụng các hướng dẫn trong nghiên cứu Sách

Bên cạnh việc tìm kiếm nơi trú ẩn hoặc nguồn cung cấp thức ăn và nước uống, bạn có thể làm những việc khác để tăng cơ hội sống sót . Ví dụ: bạn có thể thực hiện các hành động cụ thể trong trò chơi để tăng cấp độ kỹ năng của mình, giúp bạn trở thành một đầu bếp giỏi hơn hoặc một thợ săn giỏi hơn. Tổng cộng, có chín Kỹ năng Sinh tồn trong trò chơi này và việc cải thiện chúng lên cấp độ cao hơn sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn với bạn.

Mỗi kỹ năng có các nhiệm vụ hoặc hành động khác nhau mà bạn có thể thực hiện để cải thiện và nâng chúng lên cấp độ tối đa. Tuy nhiên, cách nhanh nhất có thể để cải thiện một kỹ năng là tìm và đọc kỹ Sách Nghiên cứu. Mỗi kỹ năng có một Sách nghiên cứu cụ thể giúp tăng điểm của kỹ năng đó. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chúng.

Sử Dụng Cho Sách Nghiên Cứu

Sách Nghiên cứu thực sự có hai cách sử dụng; bạn có thể đọc chúng để nhận Điểm Kỹ năng , tăng cấp Kỹ năng Sinh tồn nhanh hơn hoặc sử dụng chúng để đốt cháy. Trong khi lửa sẽ giữ cho bạn ấm áp (và sống sót), có những vật phẩm khác mà bạn có thể sử dụng làm chất độn, vì vậy sẽ hữu ích hơn khi sử dụng sách để tăng kỹ năng của bạn.

Hãy nhớ rằng có nhiều bản sao của cùng một cuốn sách nằm rải rác trên bản đồ của trò chơi; điều này có nghĩa là bạn có thể đọc cùng một cuốn sách (nhưng không phải cùng một bản sao) nhiều lần và nhận được lợi ích mỗi khi bạn đọc.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Sách Nghiên Cứu

mẹo sử dụng sách nghiên cứu trong The Long Dark

Tương tự như sách thông thường The Long Dark , Sách Nghiên cứu sẽ được đặt rải rác khắp nơi. Tuy nhiên, chúng dường như sinh sản nhiều hơn bên trong các hang động, tòa nhà và ô tô.

Cố gắng tìm những cuốn sách liên quan đến các kỹ năng game nhập vai khác mà bạn sẽ sử dụng nhiều nhất trong trò chơi (như nấu ăn hoặc nhóm lửa). Có trình độ cao hơn trong các kỹ năng chính sẽ có nghĩa là bạn sẽ sử dụng ít tài nguyên hơn.

Bạn cũng cần phải ghi nhớ những điều sau:

 • Bạn không thể đọc Sách Nghiên cứu trong bóng tối hoặc nếu nhân vật của bạn có 0% mệt mỏi, calo, khát nước hoặc đau khổ.
 • Một số Sách Nghiên cứu sẽ không hoạt động qua một cấp độ kỹ năng cụ thể . Ví dụ, cuốn sách “Hướng dẫn bắn súng biên giới” sẽ chỉ cho bạn điểm kỹ năng cho đến khi bạn đạt đến cấp độ 3 trong Kỹ năng súng trường bắn súng.
 • Sách Nghiên cứu chỉ có sẵn ở chế độ Sinh tồn.
 • Bạn có thể mở khóa một số thành tựu liên quan đến sách . Ví dụ: đọc tất cả các loại Sách Nghiên cứu (trong một tệp lưu duy nhất) sẽ mở khóa thành tích “Học giả Sám hối”.
 • Bạn cũng có thể mở khóa “Sách thông minh” Feat , yêu cầu bạn dành 250 giờ để đọc Sách nghiên cứu. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ nhận được thêm 10% lợi ích từ mỗi cuốn sách mà bạn nghiên cứu kỹ lưỡng.
 • Mỗi trang bìa của Sách Nghiên cứu sẽ cung cấp cho bạn một gợi ý về khả năng Sinh tồn mà nó tăng lên. Ví dụ: “Sống sót ngoài trời!” cuốn sách có một que diêm sáng và nó sẽ cải thiện Kỹ năng Khởi động Lửa.

Các Loại Sách Nghiên Cứu Khác Nhau The Long Dark

sách nghiên cứu kỹ năng hàn gắn The Long Dark

Trong trò chơi, bạn sẽ có thể tìm thấy tối đa 10 loại Sách nghiên cứu khác nhau, mỗi loại tương ứng với một Kỹ năng sinh tồn cụ thể (ngoại trừ Kỹ năng súng trường Rifle có hai Sách nghiên cứu khác nhau mà bạn có thể đọc để tăng kỹ năng đó). Đây là tất cả chúng:

 • Giữ mục tiêu: Cuốn sách này tăng Kỹ năng Bắn cung. Bìa của nó có màu xanh lá cây và có hình mũi tên. Giữ nguyên mục tiêu sẽ mang lại cho bạn 10 Điểm kỹ năng cho mỗi bản sao của cuốn sách bạn đã đọc kỹ. Làm như vậy sẽ mất năm giờ trong trò chơi.
 • Field Dressing Your Kill, Vol. 1.0 : Đọc cuốn sách này sẽ mất mười giờ trong trò chơi và cung cấp cho bạn 10 Điểm Kỹ năng trong Kỹ năng Thu hoạch Thân thịt. Bìa sách này có màu đỏ và có hình một con thỏ đang bị nung trong lửa.
 • Wilderness Kitchen: Khi bạn đã đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận được 10 Điểm Kỹ năng trong Kỹ năng Nấu ăn. Phải mất năm giờ trong trò chơi để đọc “Wilderness Kitchen”. Bìa của cuốn sách này là màu cam và có một ngọn lửa trại nơi một cái gì đó đang được nấu chín.
 • Sống sót ngoài trời !: Đọc phần này sẽ thêm 10 Điểm Kỹ năng vào Kỹ năng Khởi động Lửa của bạn. Phải mất năm giờ trong trò chơi để đọc hết phần này. Bìa sách này có màu xanh lam đậm và có một lớp diêm sáng trên đó.
 • The Frozen Angler: Đọc cuốn sách này mất năm giờ trong trò chơi, nhưng bạn sẽ nhận được 10 Điểm Kỹ năng trong Kỹ năng Câu cá trên Băng sau khi thực hiện. Bìa của cuốn sách này có màu xanh lam nhạt và có hình một con cá chết.
 • Kỹ năng May vá: Tìm và đọc cuốn sách này nếu bạn muốn có 10 Điểm Kỹ năng trong Kỹ năng May vá của mình. Bạn sẽ mất năm giờ trong trò chơi để đọc hết phần này. Bìa sách này màu cam và có các dụng cụ may vá trên đó.
 • Hướng dẫn Bắn súng Biên giới: Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn 5 Điểm Kỹ năng trong Kỹ năng Súng trường Rifle. Chỉ mất bốn giờ trong trò chơi để đọc kỹ phần này. Bìa của cuốn sách này có màu xanh lục và có một con nai đang bị săn lùng trên đó.
 • Advanced Guns Guns Guns !: Cái này sẽ cho bạn 10 điểm Kỹ năng trong Kỹ năng Súng trường. Phải mất 25 giờ trong trò chơi để đọc hết phần này. Bìa sách này có màu xanh lá cây và có một khẩu súng bắn tỉa trên đó.
 • Sổ tay Vòng tay Nhỏ: Khi bạn đã đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận được 10 Điểm Kỹ năng trong Kỹ năng Súng lục Revolver. Bạn sẽ mất năm giờ trong trò chơi để đọc cái này. Bìa của Sách Nghiên cứu này có màu xanh lam nhạt và có hình một khẩu súng lục ổ quay cũng như một số viên đạn.
 • Thực hành Gunsmithing: Bạn hoàn toàn có thể đọc cuốn sách này trong năm giờ trong trò chơi. Làm như vậy sẽ cấp cho bạn 10 Điểm Kỹ năng trong Kỹ năng Thợ rèn. Bìa sách này có màu nâu và có các mảnh khác nhau từ một vũ khí lớn.