Khi tôi nghĩ về phi thuyền và những tên cướp biển trên bầu trời, nó luôn làm tôi nhớ đến những quả cầu ma thuật khổng lồ đang chiến đấu với nhau. Black Skylands có những thứ đó, nhưng bầu trời không an toàn hơn biển mà nó trông, bởi vì có đủ loại quái vật biết bay. Bạn sẽ khẳng định quyền sở hữu trong Skylands bằng cách xây dựng Quyền Tổ Phụ của mình và tuyên bố lãnh thổ cho phe của bạn bằng các liên minh và chống lại cả hai. Cuộc phiêu lưu chiến đấu trên tàu chọc trời trong thế giới mở này sẽ khởi hành để truy cập sớm vào ngày hôm nay. Tham khảo, game xep bi hay mới nhất.

Hungry Couch Games giải thích: “Xây dựng tàu chọc trời của bạn và khám phá thế giới mở, chiến đấu với các phe cướp biển và quái vật, giành lấy lãnh thổ của bạn bằng cách đi bộ hoặc bằng tàu bay”. “Bạn là đội trưởng và bầu trời là giới hạn.”

Bạn có thể biết một chút về tất cả các trận chiến đó, trên bầu trời và trên đất liền, tại đây trong đoạn giới thiệu ra mắt của Black Skylands.

Bạn cũng có thể chọn và tùy chỉnh các kiểu tàu khác nhau để bay ra và bay vào, cho dù đó là tàu chọc trời nhẹ và nhanh chóng hay tàu nặng nề với hàng tấn không gian chở hàng. Bạn sẽ sử dụng điều đó để xác nhận quyền sở hữu của mình trên các lãnh thổ mới cho ngôi nhà của bạn và mang tài nguyên trở lại pháo đài Fathership khổng lồ bay của bạn để mở rộng và cải thiện nó. Tôi, người thích Stardew, tất nhiên có để mắt đến thực tế là bạn có thể xây dựng các trang trại và vườn trên đất Tổ phụ của bạn như một phần của hoạt động.

Black Skylands đã ra khơi trong việc tiếp cận sớm với cướp biển trên bầu trời thế giới mở

Hungry Couch Games thừa nhận rằng họ kết hợp khá nhiều thể loại: game bắn súng từ trên xuống và một số bit quản lý, và cả một số phẩm chất RPG nữa, họ nói. Đó là một phần lớn sự quan tâm của họ đến việc tham quan thông qua quyền truy cập sớm, có vẻ như vậy.

Họ nói: “Chúng tôi đang cố gắng kết hợp các cơ chế chơi khác nhau với nhau, có nghĩa là phải lặp lại và thử nghiệm rất nhiều. “Mong muốn của chúng tôi là làm điều này với một cơ sở người chơi tận tâm và tham gia mà chúng tôi có thể nhận được phản hồi nhất quán từ đó.”

Hungry Couch nói rằng Black Skylands hiện có khoảng một nửa nội dung họ muốn trong trò chơi cuối cùng. Trang cửa hàng của nó không quá cụ thể về những loại nội dung mới nào được lên kế hoạch, nhưng nếu tôi đoán, tôi sẽ nói rằng nó có thể liên quan đến nhiều loại tàu, vũ khí và nâng cấp Fathership, v.v. Theo họ, Hungry Couch có kế hoạch duy trì quyền truy cập sớm trong “tối đa 12 tháng”. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất.

Black Skylands đã ra mắt trong quyền truy cập sớm trên Steam , nơi nó hiện được giảm giá 10% xuống còn 13,94 bảng Anh / 15,11 € / 17,99 đô la cho đến ngày 16 tháng 7.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là một tài liệu tham khảo chính xác."