Eternal Starlight Hits Quest: Trò chơi chiến lược không gian VR của White Noise Games, Eternal Starlight, sẽ ra mắt Oculus Quest và tai nghe PC VR vào tuần tới. Tham khảo, Game sinh tồn trên đảo hoang, trên biển cũng là một trong những tựa game sinh tồn được mọi người vô cùng yêu thích.

Trò chơi ra mắt vào ngày 17 tháng 6. Hiện nó đã được đặt hàng trước trong phần Sắp ra mắt của Oculus Store và được liệt kê trên Steam . Lần đầu tiên chúng tôi viết về nó vào năm 2019 . Trong Eternal Starlight, bạn chỉ huy một hạm đội tàu xuyên không gian, tấn công quân địch một cách chiến thuật. Kiểm tra một đoạn giới thiệu bên dưới topubiz.com

Eternal Starlight Hits Quest: Trò chơi chiến lược không gian VR ra mắt tuần tới

Giống như các trò chơi chiến lược truyền thống, bạn có thể chơi từ chế độ xem đẳng áp, nhưng Eternal Starlight Hits Quest cho phép bạn mở rộng chiến trường và di chuyển xung quanh nó bằng tay, giống như bạn làm trong Demeo. Bạn chọn tàu bằng tay và nhắm mục tiêu vào các bộ phận cụ thể của tàu đối phương – một số đơn vị cũng có các bước di chuyển đặc biệt như xuyên qua kẻ thù.

Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có thể nâng cấp tàu và quản lý thiết bị của chúng. Đó là tất cả những gì chúng tôi biết về trải nghiệm ngay bây giờ nhưng chúng tôi sẽ tìm cách mang lại cho bạn nhiều hơn khi chúng tôi sắp phát hành.

Bạn sẽ chọn Eternal Starlight khi nó ra mắt vào tuần tới chứ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!  Tham khảo thêm mới chơi game xep bi hấp dẫn