Tin công nghệ: Robot tình dục đầu tiên được trang bị trí tuệ nhân tạo sẽ được xuất xưởng và thương mại hóa trên toàn cầu vào thời gian tới.

Harmony là tên robot phục vụ nhu cầu tình dục đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo, sẽ được đưa vào sản xuất và phủ sóng trên toàn cầu vào tương lai không xa.

Harmony được cho là sẽ thay thế cho nhiều cô gái trở thành người yêu trong mơ của nhiều nam giới.

Matt McMullen, và sản phẩm của ông, robot tình dục Harmony

Theo ông  Matt McMullen, giám đốc điều hành của Abyss Creations, chia sẻ với các báo công nghệ, robot Harmony được thiết kế với nhiều cải tiến đặc biệt và độc đáo.

Do được trang bị thêm công nghệ AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo), “cô” robot này có thể trò chuyện, hoặc “làm chuyện ấy” và biểu lộ cảm xúc với chủ sở hữu.

Harmony là robot tình dục đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI

Thực tế, Harmony đã được ra mắt dưới dạng mô phỏng và dự án từ đầu năm nay, theo đó, người dùng có thể tương tác với robot tình dục này như với cn người.

Robot tình dục này còn mở ra hướng đi mới cho cả ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi tình dục trên toàn cầu.

Harmony mới là thế hệ thứ 3 của sexbots, với cân nặng 35kg, luôn biết cách yêu thương và chiều chuộng chủ nhân.

Sexbot Harmony nặng khoảng 35kg và biết yêu chiều ông chủ

Cánh mày râu hiện đã có thể đặt hàng Harmony qua website chính thức của Realbotix. Đây được xem là loại robot tình dục với nhiều ưu việt, có nhiều tính năng như con người: làn da ấm (được làm từ cảm biến nhiệt), cũng như cảm biến tự bôi trơn kích thích khi được người dùng chạm đúng vào vị trí. Những cảm biến bên trong được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo sẽ giúp sexbot này tạo ra những phản ứng chân thực nhất.

Nhờ những cảm biến được đặt khắp cơ thể, Harmony sẽ mang tới cho những quý ông những trải nghiệm tương đương với người thường.

Ông Matt cam kết, Harmony sẽ là robot mang tới nhiều trải nghiệm giống người nhất từ trước tới giờ.

Ngoài ra, người dùng có thể tải về trước ứng dụng Harmony AI để cài đặt những tính cách riêng cho con robot này với 18 phản ứng thú vị như: thân thiện, nói nhiều, nhút nhát,  ghen tuông, gợi cảm, phù hợp với nhu cầu của chủ sở hữu.

“Cô” Robot tình dục gợi cảm mang tên Harmony

Harmony sẽ được chính thức mở bán vào giáng sinh năm nay, và nhà sản xuất mong con robot này có thể tạo nên cơn địa chấn thực sự