Sau cuộc mây mưa, cảm thấy không vừa ý khi chỉ được bồi dưỡng 1 triệu đồng, nam sinh viên đang tâm giết chết người tình là thiếu phụ năm nay 36 tuổi.

Vụ án mạng diễn ra tại chung cư R trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội vừa qua là một trong những tin nóng thu hút nhiều sự chú ý của người dân xung quanh.

Buổi chiều ngày 1/11, công an quận Thanh Xuân đã phối hợp với công an thành phố để tiến hành bắt giữ Phạm Thanh Tùng (21 tuổi, quê Ninh Bình, trú Chương Mỹ, Hà Nội) vì hành vi sát hại chị H (36 tuổi, quê Nam Định). Hiện Tùng đang là sinh viên năm 3 của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Chị H (36 tuổi, quê Nam Định) – nạn nhân của vụ thảm án)

Theo những thông tin nóng mà các phóng viên của topubiz thu thập được, Tùng khai nhận, anh và chị H có quen nhau qua mạng xã hội từ tháng 6/2017. Tối 30/10, Tùng có được chị H rủ sang nhà mình ở chung cư R thuộc quận Thanh Xuân để chơi. Sáng ngày 31/10, Tùng thuê xe tới nhà chị H.

Trước đó, do thua dự đoán bóng đá tới hơn 60 triệu đồng, nên khi được chị H rủ tới nhà, Tùng liền nảy ra ý đồ cướp tài sản.

Sau khi ân ái với nạn nhân, đến 13h, Tùng chỉ được chị H cho 1 triệu đồng. Cảm thấy không thỏa mãn, lợi dụng khi chị H đang ngồi trên ghế tựa tại phòng khách, Tùng lẻn ra sau dùng tay trái bịt miệng, tay phải siết mạnh vào cổ nạn nhân. Chị H giãy giụa và dùng răng cắn vào tay hung thủ, nhưng Tùng đã lấy kéo trên bàn đâm một nhát thật mạnh vào ngực chị H. Cảm thấy chưa đủ, Tùng vào bếp lấy dao nhọn đâm liên tiếp vào bụng chị H.

Sau khi gây án, Tùng vào phòng ngủ lấy 1 chiếc iPhone 7 màu đen và 1 chiếc Vertu Signature S màu đỏ cùng 15 triệu đồng mang theo chạy trốn.

Bán được điện thoại với giá 73 triệu, Tùng mua lại một chiếc iPhone 7 Plus với giá 10 triệu, 58 hung thủ đem đi trả nợ. Khi bị bắt giữ, Tùng vẫn đang cầm 38 triệu.

Đối tượng Phạm Thanh Tùng (21 tuổi, quê Ninh Bình) – hung thủ giết chị H tại nhà riêng của nạn nhân.

Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm, hành vi sát hại phụ nữ này của Tùng là vô cùng máu lạnh và dã man. Tùng sẽ bị khéo vào 2 tội danh giết người và chiếm đoạt tài sản. Do tính chất nghiêm trọng của vụ án, nhiều khả năng, Tùng sẽ đối diện với án cao nhất là tử hình.

Bạn bè, người thân bày tỏ sự tiếc thương với chị H sau khi nghe tin dữ.

Vẫn theo ông Thơm, hành động của Tùng là đặc biệt nguy hiểm. “Vụ án được xảy ra tại ngay giữa địa bàn trung tâm thành phố và cũng là lần đầu diễn ra tại chung cư R – nơi vẫn được coi là khu vực văn minh, an ninh hiện đại”.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra và làm rõ. topubiz sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin xoay quanh vụ án này.

 

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là một tài liệu tham khảo chính xác."