Là con gái, chỉ cần chúng bạn đi về có đôi mà mình cứ lẻ bóng thì được coi là ế. Thực ra đâu phải do bản thân không biết chăm chút, hoàn thiện chính mình để đến nỗi chẳng ma nào ngó tới, lý do chỉ đơn giản là ta chưa gặp đúng người và yêu đúng lúc mà thôi

Con gái ngoài 20, mỗi cuối tuần vẫn ngồi nhà ôm chăn ôm lap, chung thủy với những bộ phim Hàn xem mỏi mắt.

Con gái ngoài 20, sáng dậy sớm đi học, đi làm, chiều về nhà và ngoan ngoãn cho đến sáng hôm sau.

Con gái ngoài 20, điện thoại ngoài đọc tin nhắn của tổng đài còn chỉ dùng để nghe nhạc, chat chít kể lể với bạn thân.

Con gái ngoài 20, hỏi có người yêu chưa, có anh nào thích chưa, vẫn vừa cười vừa lắc đầu.

Vậy ra là gái ế.

Là con gái hãy cứ dong chơi khi còn có thời gian

Ai bảo gái ế không có giá, gái ế không ai thèm ngó là sai. Gái ế có giá của ế, trẻ đẹp cũng có cái giá của trẻ đẹp và giá trị chắc chắn là không giống nhau.

Cuộc sống của gái ế thong dong tự tại. Người tự do, thích làm gì thì làm, thích đi đâu thì đi. Rồi, khi có cơ hội sẽ tìm hiểu một người đàn ông nào đó, và lấy làm chồng. Những cô gái có chồng, cuộc sống như ở trong cấm cung. Khi chưa có con, nếu ở riêng, còn có cuộc sống tự do. Ở chung nhà chồng, cuộc sống bớt phần phóng túng. Đi đâu, làm gì, cũng phải nhìn trước ngó sau. Có đi chơi, đi du lịch cùng nhau cũng phải xem ý của người nhà.

Nhưng rồi con gái ế nhận ra rằng, cuộc sống đa sắc màu, tình yêu đa hình khối. Không phải là chúng ta sẽ làm bạn mãi mãi với cô đơn, chỉ đơn giản là người chúng ta muốn gặp chưa xuất hiện.

Vậy nên dù ế, con gái vẫn luôn tìm được niềm vui cho chính mình, vẫn luôn là những cô nàng trẻ trung, xinh đẹp và cá tính.

Con gái ế vẫn sẽ luôn làm đẹp cho chính mình, cũng không ngại ngần làm mới bản thân với kiểu tóc mới, style mới.

Con gái ế sẽ chẳng ngại ngần mà nói với mọi người rằng:

” Ế. Kệ tôi