Tôi đọc được tin nhắn trong điện thoại em mà đau nhói lòng, giờ tôi phải làm sao đây?

2-tieng

Tôi và em yêu nhau đến giờ vừa tròn 2 năm. Tính tình hai đứa có nhiều khác biệt, tuy nhiên đó cũng chính là điểm hút hai đứa lại với nhau. Em hơi trẻ con, nhõng nhẽo, tiểu thư và ham chơi. Còn tôi ít nói, điểm đạm.

Thú thực, tôi không phải là người biết những trò lãng mạn, vì thế thời gian yêu nhau tôi cũng ít khi dành được cho em những sự bất ngờ, tôi chỉ quan tâm em ở mức đưa em đi ăn, đi chơi, thỉnh thoảng mua cho em một vài món quà vào ngày lễ, thế thôi. Ngược lại, em lại luôn thích những thứ lãng mạn ngọt ngào, mỗi lần biết cặp đội nào đó có trò gì hay là y rằng em lại hờn dỗi tôi vu vơ.

Công việc của tôi rất bận,  hôm vừa rồi là ngày kỷ niệm hai năm yêu nhau, tôi vốn đã lên kế hoạch đi ăn rồi đi xem phim, nhưng đột ngột có việc xảy ra nên tôi phải ở lại làm, gọi điện bảo với em, ai ngờ em một mực giận dỗi, khóc lóc rồi nói tôi thay đổi không còn yêu em nữa. Sau đó em tắt máy, không liên lạc, tối đó tôi đến phòng tìm em thì thấy em không ở phòng.

3 ngày sau em không hề mở điện thoại, tôi điên cuồng tìm khắp nơi. Đến ngày thứ 4 em gọi cho tôi, tôi vội đến, em khóc rồi nói xin lỗi tôi này nọ. Tôi hỏi em ở đâu làm gì mấy ngày qua, em bảo em đến chỗ chị đồng nghiệp làm cùng. Tôi lại nguôi lòng, lại ôm em vỗ về. Ngay hôm đó, tôi xin nghỉ chiều, đưa em đi chơi để bù lại ngày hôm trước.

Vậy mà chưa đầy một tuần sau, tôi đọc được tin nhắn của em và phát hiện một chuyện động trời. 3 hôm giận nhau, em đã gặp một người đàn ông, thậm chí còn qua đêmvới anh ta nữa.

ôi tức giận đùng đùng, tra khảo, em khóc rồi cầu xin tôi tha thứ. Tôi bỏ về, mặc kệ em gọi theo khản cả tiếng. Làm sao tôi có thể chấp nhận nổi một người phụ nữ như này đây. Tôi thấy lòng mình đau nhói, giờ phải làm sao đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên với?