Tháng 10 này của cung Cự Giải sẽ như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. Mời các bạn cùng Topubiz.com điểm qua nhé!

Chòm Cự Giải đón tháng 10 với những cơ hội mới mẻ trong sự nghiệp, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của bạn vào những tháng cuối năm. Tuy tháng này đào hoa thịnh vượng nhưng toàn đào hoa dữ, không hề tốt đẹp chút nào nên đề phòng thì hơn. Tài vận vẫn ổn định, ngoài những nguồn thu hiện có bạn còn có công việc thời vụ có thu nhập khá tốt.

Những ngày sắp tới đây, xem tử vi thấy Cự Giải sẽ vô cùng bận rộn với công việc, nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Tuần này sẽ mang lại lượng công việc khổng lồ, vì thế, Cự Giải nên kết hợp làm việc với thư giãn để tránh quá sức. Những cơ hội quan trọng trong công việc sẽ nhanh chóng đến với bạn vào khoảng tuần thứ 3 của tháng. Vì thế đừng bỏ lỡ nhé.

tu-vi-thang-10-cung-cu-giai

Tình hình tài chính trong tháng 10 của bạn không mất được dồi dào và chưa thể đón nhận tin vui trong tháng tới bởi sẽ có những rắc rối khiến bạn phải chi tiêu. Do đó cố gắng điều chỉnh kế hoạch chi tiêu của mình và cẩn thận hơn trong các quyết định tài chính nhé.

Tình yêu nở rộ đào hoa nhưng đây không phải tin vui với người cung Cự Giải. Người có đôi gặp kẻ thứ ba quấy nhiễu, làm phiền ảnh hưởng tới mối quan hệ đang yên ấm. Xem tuổi tháng này thấy người độc thân tuy cũng có đối tượng theo đuổi nhưng “lắm mối tối nằm không”, bạn chẳng ưng ai, sớm nở tối tàn, rất nhạt nhẽo.

Sức khỏe ổn định chính là điều cần thiết nhất cho Cự Giải ngay lúc này. Vì vậy, bạn sẽ cần soạn ngay một thời khóa biểu làm việc, ăn uống một cách hợp lí nhất nhé!