Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 28/08 đến 03/09/2017 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư, Song Tử, Cự Giải về công viêc, tài lộc, may mắn, tình duyên… xem tuần này của 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé!

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Với sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân, Bạch Dương có thể cảm thấy một làn sóng tự tin, say mê theo đuổi điều bạn muốn. Góc tam hợp của sao Thiên vương trong chính cung cho thấy bạn đang hướng tới những thay đổi, thử thách qua hành động của mình – nếu Bạch Dương muốn thể hiện bản thân, tham gia các sự kiện công chúng hay dành nhiều tâm huyết vào những dự án nghệ thuật, đây là lúc tuyệt vời cho bạn.

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân khiến Bạch Dương cân nhắc lại mục tiêu của bạn. Vài sự trì hoãn chính là để bạn tập trung vào điều mình thực sự đam mê. Trong vài trường hợp, bạn sẽ nhận được cơ hội thứ hai – đây có thể là về một mối quan hệ tình cảm.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Xem tuổi thấy tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo rằng Kim Ngưu không gặp may trong chuyện tình cảm. Bạn quá lưu ý tới đối phương, vô tình hạn chế tự do của họ nên người đó cảm thấy không dễ chịu. Hai người nổi lên xung đột, những mâu thuẫn ẩn giấu từ lâu cũng thừa dịp bộc phát. Người độc thân tạm thời chưa gặp được đối tượng phù hợp.
Công việc của bạn ngược lại, tiến triển thuận lợi, có nhiều ý tưởng sáng tạo và những đề xuất táo bạo. Hãy mạnh dạn trình bày và bắt tay vào thực hiện, biến ý tưởng thành thực tiễn, nhất định có thu hoạch không tồi, không cần phải lo lắng quá nhiều đâu.
Tài vận của Kim Ngưu tăng lên đáng kể, công việc sẽ có những khoản thu nhập bất ngờ, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực tài chính. Nhưng bạn cần chú ý cách quản lý tài sản, nên lý trí hơn, đừng tiêu hoang theo cảm tính, cố dánh lấy một khoản tích trữ.
Vận trình sức khỏe của Ngưu chan trượt dốc khá nhanh, chủ yếu do tác dộng của thời tiết. Bệnh cảm mạo tấn công bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp, cần nghỉ ngơi nhiều hơn để cơ thể có thời gian phục hồi.
tu-vi-tuan-12-cung-hoang-dao-tu-28-08-den-03-09-2017

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Trong công việc, tuần này Song Tử sẽ thể hiện xuất sắc trong vấn đề xây dựng kế hoạch dài hạn, nên chú trọng tới các chi tiết bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đường công danh của bạn. Và cũng nên để ý bù đắp những mối quan hệ cá nhân của mình.

Tuần này bạn nên chú ý sức khỏe nhiều hơn, nên đi khám kiểm tra sức khỏe định kỳ, hạn chế những vật sắc nhọn, tham gia giao thông nên chú ý tới những người xung quanh, không nên vượt ẩu.

Vận trình tình cảm tuần này có nhiều chuyển biến tích cực, có thể nói đây là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi để những người độc thân tìm kiếm nửa kia thích hợp cho mình. Bạn nên năng động, chịu khó đi ra ngoài, tăng cường giao lưu, kết bạn với người khác để nhanh chóng tìm được mối nhân duyên thích hợp nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp Cự Giải toàn tâm phát triển sự nghiệp, cải thiện bản thân. Thay đổi trong công việc khiến bạn có thêm nhiều khát vọng muốn theo đuổi mục tiêu lớn hơn và cải thiện nguồn thu nhập. Điều này chắc hẳn không còn quá mới với Cự Giải, bạn đã suy nghĩ về nó rất nhiều rồi. Bạn xứng đáng có được điều này, tuy vậy tất cả thay đổi đều phụ thuộc vào bạn.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân gợi ý vài cuộc trò chuyện về vấn đề tài chính, hay Cự Giải có lẽ cần xem xét lại nguồn tiền của mình. Việc này sẽ giúp bạn thêm tự tin khi đưa ra quyết định và sẵn sàng tranh luận vì lợi ích của bản thân.Qua đây Cự Giải cũng có thể tiến gần hơn tới mục tiêu của mình

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tăng lên đáng kể, những việc vướng chân vướng tay đột nhiên phát hiện ra cách giải quyết tốt, nhân dịp này hãy mang những việc còn tồn đọng trong tay hoàn thành xuất sắc hết đi. Nhưng nhớ là đừng nóng vội, cứ từng bước một mà tiến nhé

Tài vận của Sư Tử bình thường, vũng vàng ổn định chứ không lên xuống. Nhưng quan hệ xã giao sẽ tiêu tốn của bạn không ít tiền nên cần có quan niệm quản lý tài chính thật  mạnh mẽ, có tư tưởng nhìn xa trông rộng, khoản nào cần tiêu, khoản nào không nên tiêu. Nhất định phải có của cải dự trữ để dự phòng những trường hợp bất ngờ.
Vận trình sức khỏe của chòm sao này không tốt lắm, trạng thái tinh thần không tốt, phải chú ý ăn uống, tụ tập xã giao quá nhiều sẽ khiến thân thể mệt nhọc, vượt quá sức chịu đựng. Hãy tận lực từ chối nếu cảm thấy không chống đỡ nổi.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Tử vi tuần này của Xử Nữ rất thuận lợi cho việc khởi động các dự án, thực hiện các mục tiêu mới của mình. Sự quyết tâm cũng như niềm tin và thành công trong kế hoạch của Xử Nữ giúp bạn có đủ năng lượng tinh thần để thực hiện chúng.

Xem bói tình duyên thấy về chuyện tình cảm Xử Nữ sẽ có tâm trạng hứng thú để bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu của mình. Nếu đã có gia đình thì bạn cũng rất thích thú vui chơi và chia sẻ với người. Nhìn chung, tuần mới của bạn sẽ là thử thách nhưng không hề áp lực.

Về tài chính thì bạn sẽ không có nhiều tin vui, nguồn tích lũy của bạn có thể sẽ cần dùng đến.

tu-vi-tuan-12-cung-hoang-dao-tu-28-08-den-03-09-2017

 

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần 28/08 đến 03/09/2017

Sao Hỏa trong khu vực xã hội hứa hẹn một cuộc gặp gỡ, một sự kiện quan trọng. Giai đoạn tiếp theo là lúc để Thiên Bình phát triển hình ảnh hay mối quan hệ của bạn với bạn bè. Sự xuất hiện trước công chúng của bạn sẽ tạo nên một làn sóng, các mối quan hệ một-một sẽ thay đổi tích cực. Hãy chú ý đến một người, họ có hể đem tới bạn rất nhiều ý tưởng, nguồn cảm hứng dồi dào.

Với sao Thủy trong khu vực xã hội, Thiên Bình sẽ phải xem xét lại vài kế hoạch, hoặc bạn có thể sẽ gặp lại một người bạn cũ. Đây sẽ là lúc để bạn chắc chắn ai là người quan trọng nhất với mình và ai sẽ ủng hộ bạn. Liệu đây có phải lúc để thể hiện bản thân tước mọi người?

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Tử vi tuần này của Hổ Cáp (Bọ Cạp) có tiến triển về tình cảm, tuy rằng cũng còn khổ não do chưa gặp được người số mệnh an bài nhưng duyên phận đang trên đường tới, không hẹn mà gặp, cứ chuẩn bị đón nhận đi. Người đang yêu thì cùng người yêu hoạch định kế hoạch tương lai, hai người sẽ đi vào quỹ đạo rất nhanh.
Vận trình sự nghiệp cũng tương tự như vậy, chuyên cần thật thà, làm tốt những nhiệm vụ được giao, đúng phận sự công tác thì sẽ gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Khi được cấp trên chỉ điểm hãy ghi lại, phân tích cặn kẽ, kết hợp với kinh nghiệm của bản thân và tình huống thực tế để xử lý.
Tình hình tài chính của Cáp Cáp khá ổn thỏa, có cả nguồn lợi to lẫn nguồn lợi nhỏ. Nhưng không thể nổi lòng tham, vì tham sẽ mất tất cả, càng không nên nghĩ tới việc một đêm thành tỷ phú mà đi theo con đường không chân chính. Ví dụ như làm giàu nhờ đánh bạc là hoàn toàn không có khả năng.
Sức khỏe của Hổ Cáp ở trạng thái kém đi, gặp gỡ một số chuyện không hài lòng, thậm chí là truyền tới tin dữ nên thân thể cũng bị ảnh hưởng. Nhưng nhớ kĩ, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì thân thể vẫn là quan trọng nhất, chăm sóc tốt cho chính mình mới có cơ hội thay đổi mọi chuyện.

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Công việc thuận lợi, tuy có khá nhiều việc phải làm nhưng bạn luôn cân đối được thời gian sao cho hợp lý nhất nên sức khỏe không bị ảnh hưởng gì. Hơn nữa Nhân Mã còn gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng đấy.

Phương diện tình cảm của Nhân Mã trong tuần mới này có đôi chút xáo động. Những suy nghĩ tiêu cực làm bạn thấy mệt mỏi vô cùng, hơn nữa đối phương lại luôn nhìn vào những chi tiết vụn vặt để phán xét nên giữa hai bạn không ngừng xảy ra mâu thuẫn.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này có nhiều bất ổn, do đó, bạn cần phải hết sức thận trọng với những khoản đầu tư đấy nhé!

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung khiến việc tiền bạc, tình cảm trở nên khó khăn, yêu cầu Ma Kết phải thật dũng cảm để đưa ra quyết định, tuy vậy kết quả chắc chắn sẽ là điều đáng để bạn cân nhắc. Ai đó có thể đang đi trước bạn một bước, khiến bạn thấy áp lực nhưng Ma Kết đừng quên bạn hoàn toàn có thể từ chối điều này. Một cuộc tranh luận biết đâu lại khiến mọi người thêm hiểu nhau và cùng đi đến quyết định.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung khiến Ma Kết rất tò mò về một vấn đề trong chuyện tình cảm, xem tu vi tron doi thấy điều này có thể khiến bạn thấy không thoải mái, ngoài ra xem xét lại các vấn đề tiền bạc cũng là điều rất quan trọng. Bạn cần một chiến lược khác để phát triển tài chính, ngoài ra hãy trả lời thật với bản thân liệu bạn và người kia có đang gặp bất cứ vấn đề gì

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Bảo Bình là một người rất cầu toàn chính vì thế họ đặt cho mình khá nhiều mục tiêu trong công việc. Chính vì vậy bạn lúc nào cũng bận rộn, tuy nhiên do không có nhiều kinh nghiệm nên vẫn để xảy ra những sai sót không đáng có. Vì vậy bạn cần phải điều chỉnh lại kế hoạch của mình sao cho thích hợp với hoàn cảnh thực tế nhé.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình tuần này có nhiều biến động, lúc thăng lúc trầm khiến bạn cảm thấy hoang mang. Để mọi chuyện lúc nào cũng nằm trong tầm kiểm soát thì bạn cần phải kiềm chế tính tình của mình, có nhiều vấn đề xảy ra chủ yếu là do bạn suy nghĩ quá nhiều đấy.

Tình hình tài chính bấp bênh, bạn đang cảm thấy lo lắng vì không có những khoản chi trong dịp nghỉ lễ sắp tới.

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Tử vi tuần mới của Song Ngư báo hiệu vận trình tình cảm không tệ, có khả năng phát triển thêm bước nữa, thậm chí là bàn tới chuyện hôn nhân, cưới gả. Người độc thân nên ra ngoài nhiều hơn để có cơ hội gặp gỡ đối tượng vừa ý, người đó có thể vừa gặp bạn đã yêu ngay, nhất kiến chung tình mà theo đuổi đấy.
Công việc của Ngư nhi không tính là quá tốt, tâm tình thoải mái nên trạng thái làm việc cũng hưng phấn hẳn lên. Có chút không ưng ý là cấp trên đưa ra những yêu cầu khó lường làm bạn không kịp ứng phó, có điều chỉ cần cơ trí, linh hoạt, dồn nhiều tâm sức thì chắc chắn kết quả cũng rất đáng khen.
Người muốn tìm việc thì sẽ gặp rất nhiều chuyện không ưng ý, ví dụ như gặp lãnh đạo vô lý hay người tuyển dụng khó tính mà bạn lại nôn nóng, dễ khiến cho việc ứng tuyển không được như ý. Mọi việc đều tùy thuộc vào thái độ và năng lực ứng đối của bạn nên phải phấn chấn lên thì mới có việc tốt.
Tài vận của Song Ngư không tốt, có những trường hợp bị trộm cướp hoặc gặp người lừa đảo. Cũng cần đề phòng những phần tử bất hợp pháp, cố tình dụ dỗ làm ăn gian dối, bạn cầm nâng cao khả năng phòng vệ của chính mình, cảnh giác trong mọi trường hợp.
Sức khỏe của chòm sao này xuất hiện một số vấn đề nhỏ nhưng nhìn chung là không quá tệ. Những cơn đau đầu, choáng váng kéo tới hoặc cảm mạo do thay đổi thời tiết đều không thể lơ là, phải nhanh chóng chạy chữa để bệnh tật không chuyển biến nặng nề.