Cự Giải bắt đầu tuần mới với 1 đống công việc khiến bạn cảm thấy áp lực và căng thẳng, Thiên Bình về công việc khởi sắc, được xếp chú ý, có hy vọng tháng mới sẽ được tăng lương… còn tuần mới của các cung hoàng đạo khác thì sao? Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 18/09 đến 24/09/2017 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư, Song Tử, Cự Giải về công viêc, tài lộc, may mắn, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-18-09-den-24-09-2017-2

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 18/09 đến 24/09/2017

Tuần mới, cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và tài chính. Cơ hội để thăng tiến của Dương Cưu đang tới gần. Bạn cần nhanh chóng nắm bắt nó. Mọi sự đang diễn tiến thuận lợi. Xem tử vi thấy vận trình công việc đang lên, Bạch Dương được sếp tin tưởng, đồng nghiệp đề bạt nên đừng bỏ lỡ những cơ hội trời cho này.

Tuy nhiên, Bạch Dương chưa có công việc ổn định lại không được suôn sẻ như vậy. Bạn đừng vội vàng hay nôn nóng. Hãy rút ra bài học từ những lần phỏng vấn trượt, nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong tiến trình tìm việc sau này.

Tài lộc của Bạch Dương trong tuần này khá “đỏ”. Nếu muốn đầu tư kinh doanh, bạn có thể thử. Tuy nhiên, đừng quá liễu lĩnh, bất cẩn một chút, mọi sự sẽ thất bại.

 

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 18/09 đến 24/09/2017

Tình cảm của Kim Ngưu trong tuần này khá ổn định, không có sóng gió gì xảy ra. Hai người hẹn hò, ăn uống, mua sắm như thói quen của cả hai trong mỗi tuần và không có điều gì quá đặc biệt diễn ra.

Công việc của bạn nhìn chung còn rất xấu, bạn phải trì hoãn nhiệm vụ vì không đáp ứng được yêu cầu về thời gian. Cấp trên cảm thấy không hài lòng, vì thế nếu không muốn mất việc bạn ngay lập tức phải chấn chỉnh bản thân.

Về cơ bản, mặt tiền bạc tuần này của Kim Ngưu không được như mong đợi. Không có thêm những khoản thu bất ngờ nhưng lại xuất hiện những tranh chấp về tiền bạc. Mọi viếc tiến triển không hề lạc quan chút nào, vì thế bạn cảm thấy kiệt sức vể thể chất và tinh thần.

Sức khỏe của Kim Ngưu rất tốt vì bạn nhận được sự chăm sóc của cả gia đình. Bạn cũng chăm lo việc ăn uống của bản thân nên không có bất kỳ điều gì đáng lo lắng.

 

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 18/09 đến 24/09/2017

Khối lượng của việc của Song tử trong tuần này tăng lên một cách rõ rệt, rất nhiều những vấn đề tồn đọng từ tuần trước cũng làm bạn vướng chân. Tuy nhiên, hồi đầu tuần bạn vẫn mơ mộng và không thể tập trung làm việc. Nhưng rồi, bạn nhận ra phải đối mặt với thực tế mới có thể xử lý được công việc Tình hình tài chính của Song Tử tốt đẹp lên, tài vận có cơ hội tăng trở lại nhờ những mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà bạn có.

Những hạng mục đầu tư, hợp tác với người khác cũng nhanh chóng thu hồi vốn, sinh lời tốt, có tương lai lớn. thêm nữa là bạn bè, người nhà trợ giúp tài chính nên chẳng bao giờ phải lo lắng.  Vận trình sức khỏe có điểm nâng cao hơn so với quá khứ, trải qua bệnh tật thì tuần này hồi phục lại ổn thỏa tồi. Bạn nên ra ngoài vận động nhiều hơn, cùng bạn bè chơi thể thao, tập thể thao, cũng rất tốt cho thân thể.

 

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 18/09 đến 24/09/2017

Cung hoàng đạo Cự Giải sẽ có một tuần mới suôn sẻ về nhiều phương diện: cả công việc lẫn tình cảm. Khối lượng công việc giảm khiến Cự Giải thoải mái hơn, bớt áp lực và có nhiều thời gian dành cho bản thân. Bạn có tranh thủ tuần mới để học hỏi và trải nghiệm thêm nhiều điều mới. Chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm có ích cho công việc.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của hai người đang tiến triển cực kì thuận lợi. Cự Giải và nửa kia đã bắt đầu hiểu nhau hơn, tìm thấy nhiều điểm chung khiến những cuộc hẹn hò càng thêm thú vị, vui vẻ. Hai người sẽ tăng cường gặp gỡ.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-18-09-den-24-09-2017

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 18/09 đến 24/09/2017

Về mặt tình cảm tuần này của bạn nhìn chung khá tốt. Nếu độc thân khi có lời mời đi chơi thì nên gật đầu đồng ý, hãy nắm bắt cơ hội, như thế thì khả năng phát triển hơn nữa với tình cảm hai người nhiều hơn nữa.

Công việc đều đều, bình thường không biến động gì cũng mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán. Bạn không thấy niềm vui trong công việc khi không còn cảm thấy hào hứng gì khi mỗi sáng thức dậy lại phải đến công ty.

Bạn chưa hết tháng đã thấy hết tiền, vì thế nên học cách chi tiêu hợp lý và tốt nhất là tiết kiệm một khoản riêng trước khi muốn đi mua cái gì. Khi có chút tiền nên bắt đầu tìm hiểu, học tập để tìm cách đầu tư, thu lợi.

Sức khỏe của bạn không được như ý, lý do à sau một thời gian dài hay sự dụng điện thoại và các thiết bị điện tử khác nhau, mắt của bạn yếu đi, thương xuyên bị mỏi mắt. Nếu nặng có thể bạn đã bị cận thị.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 18/09 đến 24/09/2017

Xem tử vi hàng ngày theo tuần của 12 cung hoàng đạo thấy tuần  này của Xử Nữ áp lực công việc giảm đáng kể, vì thế, bạn nên thử nghiệm những điều mà trước đây bạn không thích để thử thách bản thân hơn. Bạn làm việc rất hiệu quả, trở nên tự tin hơn và bỏ bớt lo lắng sang một bên đẻ làm việc một cách thoải mái và có thời gian nghỉ ngơi.

Về mặt tiền bạc của những người thuộc cung Xử Nữ đang có dấu hiệu giảm, mặc dù áp lực tài chính giảm cùng như bạn tìm ra được cách thức mới để giảm bớt gánh nặng, bạn bè giúp đỡ nhưng vẫn có nhiều khoản phải chi tốn kém.

Sức khỏe của Xử Nữ ổn định dù áp công việc và học tập liên tục xuất hiện. Đó là nhờ bạn biết lên kế hoạch cho mọi việc không bị chồng chéo lên nhau và vẫn đủ thời gian cho việc tập thể dục thường xuyên.

 

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 18/09 đến 24/09/2017

 

Có lẽ, cung hoàng đạo Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần bởi chuyện tình cảm của bạn trong tuần mới sẽ rất xấu. Mối quan hệ của hai bạn sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi nghiêm trọng.

May mắn là chuyện công việc lại suôn sẻ khiến Thiên Bình được an ủi phần nào. Bạn đủ tự tin nhưng lại thiếu quyết đoán. Đừng do dự, hãy mạnh dạn đưa ra những quyết định cần thiết, vận trình công việc của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp.

Sức khỏe của Thiên Bình có dấu hiệu đi xuống. Nguyên nhân là do chế độ ăn uống quá sức “tạm bợ”của bạn. Ăn không đúng giờ, ăn nhiều món hại bao tử khiến dạ dày của bạn liên tục báo động. Nếu cứ tiếp tục như vậy, chẳng mấy chốc Thiên Bình sẽ phải gặp bác sĩ.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 18/09 đến 24/09/2017

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tình cảm của Hổ Cáp tuần này diễn ra rất thuận lợi. Sau một thời gian dài cũng có lúc hai người đã cùng nhịp điệu. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc hiếm có này.

Công việc của bạn không được tốt, chính bạn cảm thấy không hài lòng có thể là do sự bất cẩn của mình. Vì thế, đừng vội vàng trước bất cứ điều gì cả, hãy từng bước giải quyết từng việc bạn sẽ có được kết quả xứng đáng.

Tình hình tài chính của bạn lúc lên lúc xuống, nếu có tiền bạn sẽ chủ động trả tiền hoặc chọn mua món đồ mình yêu thích và đây là nguyên nhân khiến bạn gặp vấn đề về tiền bạc ngay sau đó. Tuy nhiên, đừng để vấn đề liên quan đến tài chính làm khó bạn vì không cần nhiều tiền, bạn sẽ sống hạnh phúc nếu hiểu đúng về bản chất cuộc sống.

Sức khỏe của bạn không được như ý là sự cảnh báo cho Hổ Cáp rằng đã đến lúc loại bỏ những thói quen xấu về ăn uống. Đừng ăn quá bữa, không đúng giờ vì đây là nguyên nhân cho việc thể chất của bạn luôn không được khỏe mạnh trong một thời gian dài.

Về chuyện tình cảm không còn gì đáng bàn khi bạn rất vui vẻ, hạnh phúc nhưng niềm vui tuần này của bạn không trọn vẹn vì gặp vấn đề liên quan tới tiền bác. Vì vậy, bạn nên học cách để quản lý tài chính tốt hơn và nhớ lập kế hoạch hợp lý cho số tiền của mình.

 

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 18/09 đến 24/09/2017

Thái độ quyết đoán và luôn sẵn sàng của Nhân Mã giúp cho bạn có khả năng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Đó là lý do tại sao bạn trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người khác. Cách bạn xử lý và giải quyết vấn đề trong công việc khiến cho ai nấy cũng phải nể phục. Trong công việc, tuy phải bận rộn nhưng bạn cảm thấy hài lòng với những thành quả mà mình đạt được.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần này không được thuận lợi. Thái độ thờ ơ, không quan tâm bất cứ chuyện gì của bạn khiến cho người ấy cảm thấy vô cùng khó chịu. Nếu như không muốn bầu không khí trở nên nặng nề thì bạn cần phải thoải mái lên nhé.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-18-09-den-24-09-2017

May mắn là mọi chuyện có liên quan tới tiền bạc đều diễn ra suôn sẻ. Tuy không tới mức quá dư dả nhưng cũng khiến cho bạn không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Sức khỏe không được tốt cho lắm, bạn nên chú ý nhiều hơn tới chế độ ăn uống hàng ngày của mình nhé.

 

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 18/09 đến 24/09/2017

Xem tuổi vợ chồng thấy chuyện tình cảm trong tuần mới của cung hoàng đạo Ma Kết diễn ra rất suôn sẻ. Hai người ngày càng yêu đối phương hơn. Đó là nhờ cả hai đã chịu suy nghĩ có nhau và thay đổi vì nhau. Đừng quên chăm chút vẻ ngoài của mình thêm tươm tất, xinh xắn một chút trong những buổi hẹn hò nhé! Tuần mới cũng là cơ hội để Ma Kết độc thân tìm được một nửa như ý.

Vận trình công việc của Ma Kết đang rất suôn sẻ. Bạn nảy ra nhiều ý tưởng mới lạ và mang lại hiệu quả, lợi nhuận đáng kể nên khiến đồng nghiệp nể phục, sếp càng thêm tin tưởng.

 

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 18/09 đến 24/09/2017

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao điềm báo chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần này thuận buồm xuôi gió. Mỗi người đều cảm nhận được sự thú vị của nửa kia nhưng không ai nói ra. Mối quan hệ vô cùng hài hòa và thích hợp để bạn chuyện trăm năm cho những đôi yêu nhau đã lâu.

Công việc của bạn gặp nhiều may mắn, có những thay đổi tích cực. Bạn cũng nên duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, tránh những bất hòa, cùng hỗ trợ nhau để có những tiến bộ vượt trội trong công việc.

Tình hình tài chính khởi sắc, thậm chí bạn bè người thân hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong kinh doanh và mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Có thể nói, sức khỏe của Bảo Bình rất tốt, nếu có thể đi du lịch thì nên dành thời gian để đi cùng với bạn bè, gia đình vừa để thư giãn, đầu óc được thoải mái, thoát khỏi những ngày dài chán nản. Cảm thấy vui vẻ, tươi mới mỗi ngày thì bệnh tật cũng vì thế mà lùi xa.

Trong tuần này, bạn có tâm lý khá thoải mái, thư giãn và đó là lý do mà công việc thuận lợi hơn, bạn cũng vượt trội hơn so với đồng nghiệp. Bạn đừng quá lo lắng vì cấp trên chắc chắn hiểu được điều này chỉ là họ không nói ra mà thôi. Ban đầu bạn có cảm giác mình có vấn đề sức khỏe vì cảm thấy trong người khó chịu. Tuy nhiên, ngay khi tinh thần tốt hơn bạn đã cảm thấy dễ chịu và không còn có những suy nghĩ tiêu cực về thể lực của mình nữa.

 

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 18/09 đến 24/09/2017

Công việc tuần có nhiều thăng trầm hơn. Trong quá trình làm việc nhóm, bạn cảm thấy không thể kết hợp ăn ý với người khác, giữa bạn và mọi người xung quanh không tìm được tiếng nói chung và bạn ghét cảm giác này.

Phương diện tài chính không có nhiều dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn cũng không đến nỗi rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn. Đối với những ai đang có kế hoạch kinh doanh thì đây sẽ là một tuần có nhiều may mắn về tài chính. Nhưng song song với đó là những tranh chấp có thể xảy ra.

Với Song Ngư tuần mới này của bạn sẽ có được những tin vui về chuyện tình cảm. Có thể nói tuần này là  tuần mà bạn cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc từ gia đình của mình. Bạn có nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm cũng như nhận sự chia sẻ từ mọi người. Nên tận dụng thời gian để ở bên những người thân yêu, cảm nhận những giây phút ý nghĩa đó.