Tuần mới của Bạch Dương với nhiều cơ hội thể hiện mình, chuyện tình cảm của Song Tử tuần này diễn ra vô cùng thuận lợi, thiên bình bắt đầu tuần mới tràn đầy năng lượng… còn tuần mới của các cung hoàng đạo khác thì sao? Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 21/08 đến 27/08/2017 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư, Song Tử, Cự Giải về công viêc, tài lộc, may mắn, tình duyên…

tu-vi-tuan-21-08-den-27-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Công việc khá thuận lợi, bạn có thể học hỏi được rất nhiều cộng thêm kinh nghiệm tích lũy từ trước đây mang lại cho bạn cơ hội vượt trội. Đặc biệt là những Bạch Dương đang làm việc về lĩnh vực giáo dục đạt được rất nhiều thành quả, có một ngày trọn vẹn hạnh phúc.

Phương diện tình cảm của Dương Cưu đang có nhiều khúc chiết. Vì mới quen nhau trong một thời gian ngắn nên hai bạn chưa có đủ để hiểu đối phương, điều này dẫn tới những nghi kỵ không cần thiết, mâu thuẫn cũng từ đó mà sinh ra.

Sức khỏe nhìn chung khá ổn định, nhưng đôi khi bạn cảm thấy áp lực, lo lắng. Vì thế, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn nữa.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Kim Ngưu trong tuần này nhờ việc giỏi ngoại giao nâng đỡ rất nhiều trong công việc. Bạn biết làm thế nào để chăm sóc, đáp ứng nhu cầu của người khác, vì thế, những người khác sẽ rất sẵn sàng để giúp đỡ cho bạn.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này có nhiều biến động bất ổn, do đó, Kim ngưu cần phải hết sức thận trọng với những khoản đầu tư, nhất là các dự án mạo hiểm thì đừng nên tham gia, nếu không cũng phải tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy nhé.

Sức khỏe của bạn không được tốt, Kim Ngưu cần lưu ý rằng có thể vì rối loạn nội tiết dẫn đến tình trạng da bị mụn trứng cá. Bắp chân, đùi của bạn cũng thường xuyên có cảm giác khó chịu

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Song Sinh bước vào tuần mới với tâm trạng hứng khởi, bạn hướng mình tới các hoạt động vui vẻ, đem lại cho bạn sự thích thú và hào hứng. Khoảng giữa tuần, lời khuyên cho bạn là hãy tránh xa những mạo hiểm tài chính, dù đây là lúc mà bạn bị thôi thúc làm điều gì đó mới mẻ, táo bạo.

Trong tuần này công việc của Song Tử nhìn chung không xấu nhưng vì tính cách bốc đồng nên bạn tạo ra khá nhiều rắc rối. Có khi bạn còn đổ lỗi cho người khác khiến họ không hài lòng về bạn.

Chuyện tình yêu đôi lứa của những người thuộc cung Song Tử trong tuần này diễn ra thuận lợi, chính vì thế mà tâm trạng của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn, tinh thần cũng phấn chấn hơn rất nhiều.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Công việc tuần này của Cự Giải không được như mong đợi vì mặc dù bạn vẫn muốn hoàn thành công việc tốt, nhưng không thể tập trung tinh thần. Dường như bạn không thể tìm được cảm hứng trong công việc, chỉ là yêu cầu cần làm và bạn phải cố hoàn thành theo thời hạn đã định.

Tuy nhiên xem bói tình duyên thấy chuyện tình cảm của Cự Giải trong tuần này diễn ra vô cùng hài hòa, cãi nhau dường như ít hơn không những vậy mà còn trợ giúp đắc lực cho công việc của bạn nữa đấy. Để có được điều này là do hai bạn đã biết đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để suy nghĩ và hành động.

Cuối tuần, sức khỏe chính là mối bận tâm lớn nhất, hãy lựa chọn thực phẩm khôn ngoan để tránh những ảnh hưởng lâu dài.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Công việc tuần này của Sư Tử khá ổn định nhưng Sư Tử đừng quên tư kiểm soát cảm xúc của mình. Mặc dù có những vấn đề bạn cảm thấy không thuyết phục nhưng đó là quyết định của cả nhóm thì nên cố gắng hoàn tất phần việc của mình hơn là chứng minh người khác đang sai.

Phương diện tài chính của bạn trong tuần này không có nhiều dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn cũng không đến nỗi rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

Khoảng giữa tuần, dù nóng lòng đưa ra một quyết định nào đó liên quan đến tài chính, bạn không nên vội vàng. Trong chuyện riêng tư, các vấn đề liên quan tới gia đình sẽ đòi hỏi bạn cần dàn xếp chúng với sự thận trọng và chú tâm.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Tâm trạng Xử Nữ ngập tràn hứng khởi và hy vọng vào tương lai khi tuần mới gõ cửa. Tuy nhiên công việc của Xử Nữ không rõ ràng, mọi thứ khá chung chung. Dường như công việc mỗi lúc một nhiều nên bạn rối trí, dễ dẫn đến sai sót do bất cẩn. Chỉ cần bạn tập trung hơn một chút sẽ tránh được nhừng lời than phiền của người khác.

Trong tuần này Xử Nữ chính là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời của Song Tử, nhất là trong chuyện tình cảm của lứa đôi. Với những người đang còn độc thân hay những người có đôi có cặp thì đều có động lực để tạo ra sự thay đổi tích cực. Trong mắt đối phương thì bạn có một sức hút vô cùng mãnh liệt đấy.

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Thiên Bình sẽ khởi đầu một tuần mới với nguồn năng lượng dồi dào với nhiều tin tức tốt lành hơn. Bạn làm việc hăng say và không biết mệt mỏi. Bạn không chỉ là linh hồn trong một tập thể, giữa những người xung quanh minhfh mà còn là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc đối với họ. Đó chính là nguyên nhân nhiều người tìm đến bạn để nhờ tư vấn đấy.

Chuyện tình cảm khá hài hòa đối với Thiên Bình trong tuần này. Đôi lúc bạn có cảm giác muốn chiếm hữu nhưng có lúc lại cảm thấy lòng nhẹ tênh trước những quan tâm, chăm sóc của đối phương mang lại cho bạn cảm giác vô cùng ngọt ngào và yêu thương.

Liên quan tới các mối quan hệ, hãy giữ thái độ điềm tĩnh, học cách dàn xếp để giữ được sự đồng điệu. Cuối tuần, sức khỏe là mối bận tâm lớn với bạn, đừng quên rằng chúng quan trọng hơn là tiền bạc đấy.

tu-vi-tuan-21-08-den-27-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao1

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Tuần này Bọ Cạp rất chú tâm về công việc. Có thể nói mọi thứ khá thuận lợi vì hiệu suất công việc cải thiện rõ rệt với sự hỗ trợ của cấp trên. Bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu và vượt trội hơn hẳn so với bạn bè, đồng nghiệp.

Bọ Cạp đang cảm thấy vô cùng hài lòng với chuyện tình cảm của mình, tuy vẫn còn vướng mắc xảy ra giữa hai người nhưng hai bạn đã biết cách sống hài hòa với nhau, chung tay giải quyết vấn đề. Bạn cũng đã buông bỏ được quá khứ, chấp nhận hiện thực nên tinh thần vô cùng thoải mái.

Sức khỏe của Bọ Cạp tuần này không được tốt lắm chính vì thếbạn hãy nghỉ ngơi, thưu giãn cho đến khi đầu óc bạn tỉnh táo trở lại vào tuần tiếp theo nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận đào hoa của Nhân Mã suy giảm, bạn cần phải học hỏi thêm để xem xét cảm xúc của đôi phương nữa chứ không nên chỉ tập trung vào lợi ích của mình. Bạn không có nhiều ý tưởng cho lắm trong khi đối phương khá kén chọn, vì thế, để cùng đi đến quyết định cuối cùng, cả hai cần tìm tiếng nói chung. Nếu cần thiết, một trong hai cần phải biết hi sinh sở thích cá nhân, dành sự kiên nhẫn cho nhau

Xem bói tử vi thấy đấy cũng là tuần của những cơ hội tiền bạc, tuy nhiên đừng kỳ vọng quá nhiều – nếu không muốn thất vọng.
Cuối tuần, hãy thận trọng trong giao tiếp, tránh để những hiểu nhầm xảy ra vì những lời buột miệng trong lúc cao hứng, khiến bạn có thể thấy hối tiếc sau này.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Trong tuần này, Ma Kết khá nhiệt huyết trong việc hoàn thành công việc, tuy nhiên, mặt khác bạn nên chú ý đến các mối quan hệ và đồng nghiệp hoặc cấp dưới có thể bất đồng. Bạn trải qua một tuần tâm trạng không được tốt, hay bộc lộ cảm xúc nhất thời và đây là lý do cản trở bạn tới thành công.

Khoảng giữa tuần là cơ hội gặp gỡ những người đã lâu không hội ngộ, tâm trạng bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Cuối tuần, nếu bạn cảm thấy sức khỏe không được ổn, nhớ tìm tới bác sĩ để được tư vấn nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Đã đến lúc cần phải thay đổi rồi đấy, Bảo Bình. Một góc làm việc mới, một chỗ làm mới… thực sự là một gợi ý không tồi, bởi vì tầm nhìn thay đổi sẽ giúp tư duy thay đổi. Khoảng giữa tuần, tránh các cuộc thảo luận chi li, tiểu tiết, bởi vì bạn có thể trở nên nóng nảy vì những thứ không đáng, gây ra những hậu quả không mong muốn. Kiềm chế là điều hữu ích nhất bạn nên làm lúc này.

Tình duyên của Bảo Bình khá ổn định nhưng vẫn không đủ để mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Đôi khi bạn hạnh phúc khi ở bên nhau nhưng đôi khi bạn có suy nghĩ hai người đến với nhau sẽ trở thành một gánh nặng. Nhìn chung, cảm xúc của bạn không ổn định.

Sức khỏe của Bảo Bình tại thời điểm này không mấy ổn định, thời tiết thay đổi thất thường. Nguyên nhân là do thời tiết thay đổi và bạn làm việc không chú ý thời gian. Đừng để những áp lực trong công việc theo bạn về tới nhà nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Trong tuần này Song Ngư quá nhiều cơ hội trong công việc yêu cầu khả năng giao tiếp. Bạn nhớ cẩn thận, chú ý bàn giao công việc, nhớ phải xem xét một vài lần trước khi chuyển giao việc cho bất cứ ai. Ngoài ra, trong công việc, bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo.

Tuần nay bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian vô cùng lãng mạn cho các mối quan hệ của mình, từ các mối quan hệ này bạn có thể triển khai thêm các mảng làm ăn mới. Đừng ngại ngần mà nói những lời tỏ tình với người mình yêu thích, và cũng đừng sợ hãi trước viễn cảnh mình sẽ bị từ chối nha.