Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 17/07 – 23/07, trong tuần này Kim Ngưu có thể gặp xung đột, Sư Tử bỏ qua nhiều cơ hội,.. Cùng đón xem chi tiết nội dung tử vi tuần này nào!

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 17/07 – 23/07

Là một cung hoàng đạo có tính tự tôn cao, nhưng nếu bạn muốn thiết lập mối quan hệ bền vững với ai đó, Bạch Dương cần phải học cách thỏa hiệp với đối phương, đây có thể là bạn cùng phòng hay họ hàng của bạn, cho dù bạn không thích họ đi chăng nữa. Có thể bạn phải cần phải ngồi xuống và bàn luận một chút để tìm ra giải pháp. Đây là khoảng thời gian cần hâm nóng tình cảm với những Bạch Dương có đôi có cặp. Còn với những ai còn cô đơn, hãy thử mạo hiểm và để họ biết được cảm xúc của bạn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 17/07 – 23/07

Các giá trị cá nhân và ưu tiên của bản thân Kim Ngưu có thể xung đột với những giá trị cá nhân của người khác và điều đó có thể khiến họ thất vọng với bạn. Có lẽ bạn sẽ không nhận được những gì mình mong muốn từ họ. Nhưng cũng đừng quá buồn và cũng đừng so sánh bản thân với bất kì ai khác, vì nếu là người bạn thật lòng với Kim Ngưu, họ sẽ luôn ở bên và giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Hãy cốgắng tận hưởng những điều nhỏ nhất trong cuộc sống và Kim Ngưu sẽ tìm được hạnh phúc từ những điều đó.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)  tuần từ 17/07 – 23/07

Đừng để người khác khiến bạn mất tập trung vào công việc hiện tại của mình, nhất là khi họ là những người có quyền lực cao hơn bạn. Tất nhiên rất khó chịu vì không đạt được những gì mình mong muốn nhưng có lẽ Song Tử nên tạm dừng lại và hỏi bản thân, điều bạn thật sự mong muốn là gì, nguyện vọng của bạn là gì và bạn cần phải làm gì để đạt được chúng. Hãy dừng việc cứ mãi chống đối người khác. Điều này sẽ giúp Song Tử tránh được những rắc rối không cần thiết.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 17/07 – 23/07

Hãy suy nghĩ về những điều bạn muốn và tìm ra những cách sáng tạo để đạt được mong muốn của mình. Nếu có thể, hãy làm việc độc lập để tránh xung đột không cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hành xử mềm mỏng và không nên quá căng thẳng với cấp trên. Sắp xếp thứ tự ưu tiên trong công việc sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh gọn lẹ. Ngoài ra, bạn cũng nên đánh giá lại tình hình tài chính của mình vì Cự Giải đang rất có tâm trạng “tiêu tiền” trong tuần này và điều này không tốt cho túi tiền  của bạn một chút nào.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 17/07 – 23/07

Sự ám ảnh của bạn vềmột người nào đó có thể khiến Sư Tử bỏ qua nhiều cơ hội với những đối tượng tiềm năng khác. Dành thời gian gặp gỡ với nhiều người khác nhau sẽ làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Hãy mở rộng tâm trí, cũng như trái tim của mình. Hãy trung thực với bản thân vềnhững gì mình đang theo đuổi và cũng hãy thành thật với người khác về cách bạn đeo đuổi nó. Bạn có thể học hỏi thêm một điều gì đó rất bất ngờ và chúng sẽ có ích cho hành trình của bạn sau này.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 17/07 – 23/07

Làm việc nhóm có thể bị gián đoạn bởi những tác động từ bên ngoài nên ngoài việc tập trung hoàn thành công việc của mình, hãy dành thời gian để giúp đỡ đồng nghiệp của mình nữa. Những nỗ lực của Xử Nữ có thể sẽ giúp cung hoàng đạo này kiếm được một khoản thu kha khá trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, nếu quá mệt mỏi, bạn có thể lùi lại một bước để nghỉ ngơi. Hãy dành thời gian để giải phóng những năng lượng khiến bạn phải kiềm nén trong lòng bấy lâu.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) tuần từ 17/07 – 23/07

Mặc cho những nỗ lực trong công việc của bạn thì dường như những việc làm của bạn không được cấp trên đánh giá cao. Vào lúc này, thì những đồng nghiệp bên cạnh sẽ là người nâng đỡ và giúp “đánh bóng” hình ảnh của bạn với cấp trên và mọi người xung quanh. Bài học cho tuần này là, đừng mong tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác. Không có gì tốt hơn bằng việc tự lập và tự đứng trên đôi chân của mình. Những rắc rối của Thiên Bình với người ấy cũng khiến tuần này là một tuần không dễ chịu đối với Thiên Bình.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 17/07 – 23/07

Việc khao khát tìm kiếm một người có thể sẻ chia với mình khiến bạn bỗng dưng lý tưởng hóa một người nào đó trong mắt mình so với con người thực của họ. Hãy thành thực với bản thân vềnhững điều bạn thật sự mong muốn và những mong đợi không nói ra của bạn. Mặc cho việc bạn muốn thay đổi công việc hay cuộc sống của mình lúc này thì có vẻ như Bò Cạp đang phải loay hoay với chính bản thân. Điều tốt nhất lúc này không phải là chạy trốn mà bạn phải đương đầu và ứng biến với những khó khăn.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 17/07 – 23/07

Nếu một ai đó làm bạn thất vọng, có lẽ đừng nên trách người ta trước mà Nhân Mã hãy tự nhìn lại bản thân. Có phải vì đối phương đem lại những cảm giác mà bạn tìm kiếm bấy lâu nên Nhân Mã đã hơi phụ thuộc vào người khác quá mức? Một mặt bạn muốn dành thời gian cho bản thân nhưng một mặt bạn cũng muốn người khác quan tâm mình? Dù không thể có được cả hai điều cùng một lúc nhưng bạn có thể tìm thấy các giải pháp thông minh hơn cho vấn đềbản thân đang gặp phải.

10. Tử vi cung Ma Kết (23/12 – 19/1) tuần từ 17/07 – 23/07

Quan hệ với đồng nghiệp và những người xung quanh của Ma Kết có thể bị ảnh hưởng trong tuần này bởi nhận thức của Ma Kết. Lời nói của bạn có thể không rõ ràng như bạn mong muốn và phán đoán bạn đưa ra không sắc sảo như bạn nghĩ. Hãy chắc chắn rằng bạn không tự đẩy mình vào đám sương mù do bản thân tạo nên. Tuy nhiên, may mắn là nếu bạn cốgắng, bạn sẽ đạt được những thành tựu trong công việc nếu chăm chỉ và cốgắng. Khiêm nhường, tham vọng, và tự tin sẽ là công thức giúp cung hoàng đạo Ma Kết đạt được thành công.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 17/07 – 23/07

Nỗi lo sợ mất mát và bị tổn thương có thể khiến Bảo Bình không thể nào mở lòng để chấp nhận tình cảm từ một ai đó. Đừng để những cảm nhận chủ quan của bạn khiến bản thân đưa ra những đánh giá sai lầm vềngười khác. Bạn phải biết là giá trị của bản thân đến từ bạn chứ không phải đến từ người khác. Hãy mở rộng các mối quan hệ giao tiếp xã hội với những người khác. Điều này sẽ giúp bạn có được những người bạn sẽ sẵn lòng giúp đỡ mình trong tương lai.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 17/07 – 23/07

Bạn cảm thấy không chắc chắn vềbản thân và điều này ngăn cản bạn tận hưởng khoảng thời gian của mình. Có thể bạn cảm thấy không rõ ràng vềnhững cảm xúc hiện tại hay những điều bạn đang thật sự mong muốn. Sức khỏe của Song Ngư cũng đang có dấu hiệu đi xuống và hãy xem xét những điều nhỏ nhặt mình có thể làm để có thể cải thiện sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của bạn. Đây cũng là một khoảng thời gian lý tưởng nếu như Song Ngư muốn tìm kiếm việc làm mới hay học thêm về thứ gì đó.