Dự đoán tử vi ngày mới 21/7/2017 của 12 cung hoàng đạo – Xem tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 21/7/2017 về sức khỏe, tình yêu, tài chính …

Tử vi ngày mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày hôm nay của cung Bạch Dương cho thấy, họ sẽ có thể bắt đầu gánh thêm những trọng trách công việc mới trong con đường sự nghiệp của mình. Tốt hơn hết bạn nên đánh giá thật kỹ lưỡng được toàn bộ khả năng cũng như những cơ hội trước khi quyết định để tránh những sai lầm đáng tiếc làm ảnh hưởng tới tương lại lâu dài. Bạn có sự mai mối, tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp

Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi ngày mới 21/7/2017 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo hôm nay trong chuyện tình cảm phản ứng của Kim Ngưu khá chậm, nhiều khi vô tình làm tổn thương người khác. Với người ấy thì bạn cần phải nhanh nhẹn hơn nữa, đừng làm chuyện gì cũng ậm ờ nhé. Nếu bạn nhận được lời tỏ tình của một ai đó thì bạn cũng nên thẳng thắn với đối phương về cảm xúc của mình. Trong học tập hay trong công việc Kim Ngưu có xu hướng qua loa, thực hiện cho có, chính vì thế mà hiệu suất không cao.

Bạn nên chú ý tới tiểu tiết nhiều hơn, đôi lúc chúng chính là chìa khóa giúp cho bạn mở ra được vấn đề đấy. Trong ngày bạn có hứng thú với những điều mới mẻ như là một bài hát hoặc là một cuốn sách mới.

Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Tử vi hôm nay của Song Tử hơi căng thẳng nên bạn có chút nóng giận với người ấy. Điều này dẫn đến cuộc cãi cọ nhỏ giữa hai người. Tuy nhiên, sự việc sẽ không đi quá xa khi bạn biết cách điều tiết cảm xúc cũng như bày tỏ sự hối lỗi bằng những cử chỉ ngọt ngào.

Bạn hơi mệt vì phải cần nhiều năng lượng để giải thích nhiều cho xung đột xảy ra hôm nay với mọi người. Hãy cố gắng bình tĩnh để nói cho họ hiểu vấn đề rồi mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết sớm thôi.

Tử vi ngày mới cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải muốn nâng mối quan hệ của mình lên một giai đoạn mới, vậy đừng ngại ngần chia sẻ giấc mơ bạn đang ấp ủ với người ấy. Hai người sẽ cùng nhau tiến tới bến bờ hạnh phúc. Còn nếu đang độc thân thì một nửa của bạn cũng sắp xuất hiện rồi đấy, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đi nhé.

Nếu đang vui và hạnh phúc nên bày tỏ cảm xúc này với bạn bè và người thân. Họ đang nóng lòng nghe tin của bạn đấy vì dù buồn hay vui họ vẫn luôn ở bên bạn.

Hãy cố gắng nhiều hơn nữa khi khối lượng công việc ngày càng nhiều lên. Năng lực của bạn đã được ghi nhận mỗi khi bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tình yêu tưởng như Sư Tử đã có tất cả nhưng đến giờ này vẫn chưa đi đến đâu. Người ấy đã yêu bạn như một thói quen nên lúc xa nhau hai người không nhớ nhiều nữa. Thôi nào hôm nay hãy thành thật với tình cảm của mình, dù sao cũng cần gặp mặt nói chuyện để xác định vị trí mỗi người trong trái tim của nhau.

Hôm nay bạn gặp xui xẻo khi ai cũng muốn trách mắng bạn. Nhưng hãy mạnh mẽ lên Sư Tử nhé, mọi việc diễn ra chỉ đang để thử thách một chút thôi. Khi qua rồi bạn còn thở phào nhẹ nhõm vì không hiểu mình đã xử lý mọi việc kiểu gì.

Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bói tử vi ngày hôm nay, bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc nhận thức mọi thứ xung quanh vị trí mà mình đang đứng. Tuy vậy, hôm nay bạn gặp xui xẻo khi ai cũng muốn trách mắng bạn một cách rất thậm tệ. Đừng để ý những lời đó, hãy làm tròn và tốt trách nhiệm của mình rồi người khác sẽ tự ghi nhận bản thân bạn thôi.

Trong tình yêu tưởng như Sư Tử đã có tất cả nhưng đến giờ này vẫn chưa đi đến đâu, mọi chuyện vẫn đang hết sức nan giải. Người ấy đã yêu bạn như một thói quen nên lúc xa nhau hai người không nhớ nhiều nữa

Tử vi ngày mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dường như bạn vẫn còn loay hoay trên con đường tìm kiếm thành công trong sự nghiệp. Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, vì vậy Xử Nữ cần nhanh chóng tìm hướng đi mới cho mình và hôm nay là thời điểm khá tốt đấy. Bạn cần phải đưa ra sự lựa chọn, con đường mới hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Chính vì không có nhiều thời gian cho chuyện tình cảm nên mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng trở nên xa cách. Cho dù bạn đã thẳng thắn với đối phương nhưng vẫn không nhận được sự thông cảm của họ. Tốt nhất hãy để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho trường hợp xấu nhất

Tử vi ngày mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình, bạn vui vẻ, hồ hởi hơn thường ngày nên cũng chỉ nói những lời dễ thương dành cho người ấy. Tuy nhiên, đừng nói đòi hỏi quá đáng không là một nửa của bạn cũng sẽ nổi nóng lại mất vui.

Gần như bạn làm gì cũng bị người này nói sai người kia nói sai. Nếu đã vậy sao bạn không thử nhìn nhận lại vấn đề xem mình thực sự có lỗi lầm gì ở đây. Đừng vội phủ nhận hết những nhận xét của mọi người

Hãy thận trọng với tiền bạc. Nếu đã cố dành dụm tiền cho những quyết định lớn thì nay vẫn tiếp tục chờ đi, không nên ra quyết định gì liên quan tới tiền bạc vào ngày hôm nay Thiên Bình nhé.

Tử vi ngày mới cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay bạn không cần mang trên vai mình ý thức tránh nhiệm quá nặng nề. Trong công việc thì tinh thần hợp tác giữa mọi người là vô cùng quan trọng, chính vì vậy bạn đừng nên ôm hết mọi việc vào mình nhé, vừa mệt người lại không thu được kết quả khả quan. Quá lo lắng để ý tới ánh mắt của người khác nhìn mình như thế nào sẽ khiến cho Bọ Cạp mệt mỏi.

Trong tình yêu cũng vậy, bạn hãy sống đúng với bản chất thật của con người mình, đừng nên vì người ấy không thích mà bạn thay đổi bản thân nhé. Tuy nhiên điều này không bao gồm những sở thích có hại cho sức khỏe đâu.

Tử vi ngày mới cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Rất có thể bạn sẽ phải dành toàn bộ hai ngày sắp tới lo lắng cho những người thân thiết trong gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn hãy tự đặt câu hỏi cho bản thân, về mục đích thực sự của việc này là gì. Dù bạn là một người tốt bụng đến bao nhiêu, luôn lo lắng cho người khác, bạn cũng không thể sống thay bạn bè mình cả cuộc đời được.

Hôm nay Nhân Mã nên cố gắng kiểm soát cảm xúc đừng để nóng giận mất khôn, ảnh hưởng tới tình cảm của 2 bạn. Rất có thể lời nói trong lúc nóng giận sẽ làm tổn thương đến người ấy, thậm chí họ đã cố tha thứ nhưng vết thương lòng vẫn còn đó.

Tử vi ngày mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu êm đềm sẽ dễ gây nhàm chán, hãy khiến cho tình yêu của hai bạn trở nên thú vị hơn bằng những bất ngờ nho nhỏ hoặc hoạt động giải trí mà hai người cùng tham gia. Tình cảm cũng cần phải được làm mới thường xuyên để tăng sự gắn kết hơn.

Hãy để quá khứ chôn vùi quá khứ và nhìn nhận mọi vấn đề thoải mái hơn. Những thứ quan trọng trong cuộc sống như tình yêu, sự gắn kết với bạn bè, người thân trong gia đình nên được đặt ở chế độ ưu tiên.

Công việc hôm nay thuận lợi nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Ma Kết không hề gặp khó khăn khi giao tiếp với mọi người và điều này góp phần vào thành công của tập thể.

Tử vi ngày mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu mông lung như một trò đùa khiến Bảo Bình vô cùng lo lắng. Cảm xúc đan xen giữa khối óc và con tim làm nảy sinh những vấn đề không có lợi cho 2 bạn. Xem tử vi cung Bảo Bình ngày hôm nay nói rằng tâm hồn treo cành cây nên công việc sai sót bị cấp trên quở trách, nhắc nhở là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí bạn còn vướng vào những rắc rối rất trời ơi đất hỡi. Bạn cũng nên cẩn thận thị phi, kiện tụng hay rắc rối liên quan tới giấy tờ hành chính.

Tử vi ngày mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay có thể hai bạn đưa ra một quyết định quan trọng cho mối quan hệ của mình. Vì vậy, Song Ngư nên trò chuyện với người ấy thân mật và gần gũi hơn và nhớ lắng nghe chia sẻ của họ. Nếu bạn tỏ ra là người biết lắng nghe chắc chắn sẽ đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài.

Bạn vui vẻ cười nói khiến mọi người cũng vui lây. Bạn bè và người thân thích nhìn bạn vui tươi như vậy vì thế nên phát huy điều này thường xuyên hơn để năng lượng tích cực của bạn được truyền cho họ.