Bạn sẽ phản ứng như thế nào khi gặp người yêu cũ trên đường hay ở 1 quán cà phê nào đó? Hãy cùng Topubiz.com xem ngay phản ứng thú vị của nhóm nguyên tố Nước: Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) như thế nào nhé!

1/ Phản ứng của Song Ngư (20/2 – 20/3) khi gặp người yêu cũ

Xem tuoi thấy :  Bản chất của cung Song Ngư thuộc nguyên tố Nước, nhóm người này trong tình yêu có phần ủy mị hơn các chòm sao khác. Giây phút gặp lại người cũ, Song Ngư có thể buồn bã, thậm chí vô tình bật khóc nếu đối phương đã từng làm tổn thương họ.

Tuy nhiên, một điều thú vị là Song Ngư cũng khá trẻ con và hay quên, nên rất có thể là vài phút sau đó, khi đối phương đã khuất xa, họ sẽ trở lại bình thường như chưa từng vật vã, khóc lóc.

 

phan-ung-cua-song-ngu-khi-gap-nguoi-yeu-cu

Mừng mừng tủi tủi “Liệu mình có gặp lại nhau không em / anh?”

Hoặc 1 phản ứng khác mà không ai ngờ tới của cung hoàng đạo này: Tránh mặt, tránh nói chuyện với người cũ mọi lúc có thể

2/ Phản ứng của Bọ Cạp (24/10 – 22/11) khi gặp người yêu cũ

Nổi danh là cung “phũ” nhất vòng tròn hoàng đạo, nhưng lại giàu cảm xúc, Bọ Cạp đã yêu là đau.

ông có nhu cầu gặp mặt hay tiếp xúc với người đã từng làm mình đau. Bọ Cạp sẽ làm lơ bạn luôn, vờ như không quen biết gì..

3/ Phản ứng của Cự Giải (22/6 – 22/7) khi gặp người yêu cũ

Cự Giải là 1 trong 12 cung hoàng đạo có óc quan sát thực tế, ham mê học hỏi nhưng rất đa cảm hay cố gắng che dấu tình cảm bên trong.

Thế nên phản ứng của cung hoàng đạo này khi gặp người yêu cũ : Trốn ra một góc rồi khóc

phan-ung-cua-cu-giai-khi-gap-nguoi-yeu-cu

“Đã có lúc tôi yêu anh ta hơn bất cứ thứ gì trong cuộc đời mình”

Bạn có thuộc nhóm nguyên tố Nước này không? Phản ứng có giống như bạn nghĩ không?