Trong 12 cung hoàng đạo , có những cung hoàng đạo vô tư, chẳng bao giờ phải bận tâm suy nghĩ 1 điều gì cả, họ luôn coi mọi chuyên 1 cách đơn giản nhất. Tuy nhiên lại có những cung hoàng đạo suy nghĩ quá nhiều, từ 1 chuyện bé thôi họ suy nghĩ có thể thành chuyện to được. Đó là những cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cùng điểm danh nhé!

Top 1: Cung hòang đạo Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư là người rất hay suy nghĩ. Họ nghĩ nhiều và nghĩ đủ mọi khía cạnh trong cuộc đời. Suy nghĩ nhiều giúp Song Ngư có thể soi xét mọi thứ theo nhiều góc độ khác nhau. Tử vi cho biết đôi khi bạn gặp một Song Ngư ngây thơ, trong sáng nhưng có lẽ bạn không hề biết rằng, ẩn sau đó là rất nhiều những suy nghĩ, cả trong sáng lẫn đen tối.

Bởi bản chất của Song Ngư là đa sầu đa cảm, nên suy nghĩ của họ cũng mang nhiều chiều khác nhau.

cung-hoang-dao-suy-nghi-nhieu

Top 2: Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một chòm sao nổi danh mẫn cảm, thậm chí có phần yếu đuối, thiếu lý trí. Họ thường quá tin vào “giác quan thứ 6” của mình nên thỉnh thoảng thường lo lắng thái quá mọi chuyện, dễ rơi vào trạng thái chuyện bé xé lớn. Tâm trạng của Cự Giải lên xuống thất thường như thủy triều.

Top 3: Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 20/1)

Khác với 2 cung hoàng đạo trên , Ma Kết lúc nào cũng có những tính toán trong đầu. Mọi người thường thấy vẻ mặt lạnh lùng vô cảm của Ma Kết mà chẳng bao giờ biết được những suy nghĩ đằng sau của họ.  Trong công việc, xem tử vi sẽ thấy Cự giả cẩn thận với những kế hoạch, dự án  và  thường suy nghĩ 1 cách chắc chắn , cẩn thận rồi mới triển khai .

Nhược điểm lớn của Ma Kết chính là họ suy nghĩ quá nhiều, đôi khi những việc nhỏ nhặt họ cũng suy nghĩ nhiều thành phức tạp, và rồi tự mình đi giải quyết vấn đề.