Công nghệ: Trước đây với chỉ xuất hiện ở  Galaxy S8 và Galaxy Note 8 giờ đây đã có mặt trên Galaxy A5 và Galaxy A7 phiên bản 2018 và nó kiến người dùng có vẻ  khó chịu.

Trang công nghệ GSMarena vừa cho đăng tải một loạt hình ảnh rò rỉ liên quan đến mẫu thiết kế của Galaxy A5 phiên bản 2018. Điều mà người xem cảm thấy ấn tượng nhất không bảo thiết kế hay các tính năng mới của máy mà bởi có vẻ như Samsung đã có một sự thay đổi quan trọng liên quan đến mẫu điện thoại này.

Mẩu Galaxy A5 phiên bản 2018

Khá buồn khi sự thay đổi này đến từ việc cảm biến vân tay sẽ được đặt ngay phía dưới camera sau của máy. Trước đó, việc đặt cảm biến vân tay ngay sát camera của Galaxy S8 và Galaxy Note 8 đã nhận phải không ít phàn nàn của người sử dụng. Đó là bởi người dùng rất hay đặt nhầm ngón tay và làm bẩn camera trên chiếc điện thoại của mình.

Cảm biến vân tay của A5 đặt sát camera.

Sự thay đổi lớn tiếp theo đến từ việc bổ sung phím tắt nhằm kích hoạt trợ lý ảo Bixby. Bên cạnh đó, có vẻ như Galaxy A5 phiên bản mới sẽ sở hữu màn hình vô cực Ifinity giống như ở các dòng sản phẩm cao cấp.

Do Galaxy A7 đơn thuần chỉ là một phiên bản phóng lớn với một vài nâng cấp của Galaxy A5, nhiều khả năng đây cũng là những gì mà chúng ta có thể thấy trên mẫu máy Galaxy A7 2018.