Công Nghệ : Theo dự tính đến ngày 22/9 Iphone8 sẽ cập bến, nhưng hiện nay Iphone8 đã có mặt bất ngờ tại Việt Nam.

Cách hơn tiếng đồng hồ, chiếc iPhone 8 xách tay đầu tiên đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Sự xuất hiện khiến khá nhiều người bất ngờ bởi theo đúng lịch trình là Apple công bố, phải tới ngày 22 tháng 9 tới đây chiếc máy này mới chính thức được mở bán đợt một tại một số thị trường lớn.

Năm nay, mặc dù tâm điểm của sự chú ý đổ dồn về iPhone X, iPhone 8 vẫn được khá nhiều người yêu thích và quan tâm.

Hộp ngoài của Iphone8

Về thiết kế, iPhone 8 sử dụng ngôn ngữ thiết kế là sự kết hợp giữa kim loại và kính đồng thời được trang bị khả năng chống nước IP67, cho phép ngâm nước liên tục trong vòng 30 phút ở độ sâu 1 mét. “Số đo ba vòng” của chiếc điện thoại mới gần như tương đồng với thiết bị tiền nhiệm là 138,4 x 67,3 x 7,3 mm (so với 138,3 x 67,1 x 7,1 mm của chiếc iPhone 7). iPhone 8 vẫn còn nút Home vật lý như truyền thống. Tỷ lệ màn hình/ mặt trước của chiếc điện thoại này chỉ dừng lại ở con số 65,4%, điều này đồng nghĩa với việc máy là một trong những chiếc smartphone có viền màn hình dày nhất hiện nay.

Mặt lưng được áp kính giúp tối giản được dải nhựa thu sóng ở trên và dưới thân máy.

Phiên bản iPhone 8 đầu tiên về Việt Nam là phiên bản màu trắng. Năm nay iPhone 8 chỉ có ba phiên bản màu là xám, bạc và vàng champagne. Apple có vẻ lại quay lại với những gì cơ bản và đơn giản nhất trong triết lý sản phẩm.

Giá dự kiến của iPhone 8 bản thấp nhất được chào bán là khoảng 20 triệu đồng.

Năm nay iPhone 8 chỉ có ba phiên bản màu là xám, bạc và vàng champagne.

Nhìn chung, iPhone 8 là một trong số những chiếc điện thoại có thiết kế đẹp nhất hiện nay. Tuy nhiên nó không thực sự khác biệt so với thiết bị tiền nhiệm của Apple và phần nào khiến người dùng cảm thấy nhàm chán. Đáng để săn lùng.