Tin tức công nghệ: Sau hơn 1 tháng được trình làng, siêu phẩm công nghệ thế giới iPhone X sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Tin công nghệ thuộc topubiz cho biết, các nhà phân phối điện thoại chính hãng lớn trong cả nước sẽ chính thức mở bán chiếc điện thoại mới nhất của nhà Táo – iPhone X. Máy có nhiều phiên bản khác nhau, cũng như có những mã riêng biệt, ở thị trường Việt Nam sẽ có bản dành riêng là VN/A. Sản phẩm dành cho nước ta sẽ có mặt muộn hơn các model khác.

Đương nhiên, các sản phẩm này vẫn sẽ được đảm bảo có đầy đủ các chính sách bảo hành theo hãng, chế độ 1 đổi 1. Khác biệt duy nhất có lẽ nằm ở củ sạc, với nhiều nước Âu, Mỹ, Úc thì có thể là củ sạc 3 chân. Các thị trường khác sẽ có củ sạc chân dẹt vuông, còn ở Việt Nam có lẽ là củ sạc tròn 2 chân.

Giá bán của iPhone X chính hãng cũng sẽ nhẹ nhàng hơn với bản xách tay. Phiên bản 64GB sẽ có giá dao động trong khoảng  dưới 30 triệu, bản 256GB sẽ có giá chênh khoảng 6 triệu đồng.

Bộ đôi iPhone 8/8 Plus cũng đã được bán chính hãng tại nước ta. Giá cho hai smartphone có nhãn hiệu quả táo này sẽ có mức trần là 29 triệu cho chiếc iPhone 8 Plus 256GB, ngang ngửa với 1 chiếc iPhone X 64 GB.

Việt Nam được phân phối khá muộn do chính sách bán hàng của Apple. Trong khu vực Đông nam Á, Singapore là nước bán sớm nhất, tiếp đó là Thái Lan, Campuchia và Malaysia. Ở Việt Nam, iPhone X dự kiến sẽ được bán vào đầu tháng 12.

iPhone X sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam vào tháng 12

iPhone X là siêu phẩm công nghệ nhằm  kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt smartphone của Apple, do đó, chiếc điện thoại này có được nhiều thay đổi đáng kể: nút Home vật lý được loại bỏ, thay màn Retina bằng màn OLED, viền màn hình mỏng đến vô cực. Kích thước màn được mở rộng, nhưng không khiến iPhone X trở nên quá cồng kềnh về tổng thể.

Camera phía trước được tích hợp công nghệ TrueDepth, Face ID mới cũng được tích hợp được Apple cam đoan là có tính bảo mật cao hơn Touch ID trước đây.