Sau khi có đăng kí kết hôn và làm đám cưới với người vợ được 3 tháng, người chồng mới tá hỏa khi phát hiện ra vợ mình là “cú có gai”.

Chuyện thật như đùa này diễn ra ở đất nước vạn đảo. Báo chí Indonesia gây xôn xao với tin nóng, một nam thanh niên 21 tuổi người nước này vừa mới đây đã bàng hoàng khi nhận ra, người mình vừa đăng kí kết hôn được 3 tháng từng là… đàn ông.

“Cô vợ” và anh chồng xấu số tại đám cưới.

Anh chàng xấu số này đã từng thề sống thề chết để được kết hôn với “nương tử” hơn mình 2 tuổi. Cả 2 làm đám cưới với sự tự nguyện chứ không có bất cứ sự ép buộc nào.

Cận cảnh nhan sắc của “cô dâu”

Dù trước đó, anh cũng cảm thấy có nhiều điểm trên “người phụ nữ” này không giống bình thường, nhưng anh vẫn quyết định tiến tới.

Dù phát hiện nhiều điểm bất thường, cả 2 vẫn tiến tới đám cưới

Thậm chí, anh chàng đã từng qua.n h.ệ nhiều lần với “người vợ” này mà không mảy may phát hiện ra “dấu hiệu lạ”.

“Hai vợ chồng” tại đồn công an

Hai người chung sống với nhau hạnh phúc và “sinh hoat” chăn gối bình thường, chỉ cho đến khi hàng xóm vô tình phát hiện ra “vợ” của anh là đàn ông và báo với cảnh sát, anh chàng mới bàng hoàng tới mức điếng người.

Trước đây đã từng có trường hợp tương tự, nhưng “đắng lòng hơn” anh chàng người Indo là có đây là 1 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo ghi nhận của topubiz, vụ việc thuộc hàng tin nóng này xảy ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc, một nam giới đã giả dạng phụ nữ, sau đó, thuyết phục người đàn ông kém may kia lấy mình vì khiến “cô ta” có bầu.

Anh chàng họ Zhang tại Bắc Kinh quen kẻ lừa đảo họ Fang giả danh 1 “cô gái” 27  qua mạng xã hội, vào tháng 8 năm 2014. Sau khi quen nhau được 3 tháng, “bạn gái” họ Fang nói rằng mình có thai, dù trước đó cả 2 chưa từng quan hệ. Cả tin và ngờ nghệch, Zhang không thắc mắc về “cái thai”. Anh cũng từng 1 lần hỏi về điểm “phồng” giữa 2 chân của bạn gái mình, nhưng “cô nàng” nói rằng đó là “khối u ác tính”.

Xấu số hơn thanh niên người Indonesia, anh chàng họ Zhang còn bị lừa cả tiền lẫn tình.

Thậm chí, tên lừa đảo còn thuê 1 cặp đóng giả bố mẹ mình. Đám cưới được tổ chức sau đó 1 năm. Cả 2 đi đăng kí kết hôn, nhưng Fang nói dối là đã mất thẻ căn cước. Sau đó, cả 2 sống xa nhau, Fang đòi tiền trợ cấp của Zhang để sống. Mọi việc chỉ bị bại lộ cho đến khi mẹ “chú rể” lên chăm con dâu sinh, và thấy “nàng dâu” này có nhiều điểm như đàn ông. Sau đó, nghi ngờ nối tiếp nghi ngờ, chị gái nạn nhân phát hiện ra tin nhắn “tự thú” của Fang. Quá sốc trước điều này, cả gia đình báo cảnh sát. Theo những số liệu từ Zhang cung cấp, anh đã bị “cô vợ hờ” lừa đảo số tiền lên tới 25.000 USD.