Điểm yếu của các cung hoàng đạo nam thuộc nhóm nguyên tố Đất: Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) là gì? Mời các bạn cùng Topubiz.com điểm danh nhé!

1/ Điểm yếu của nam cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tính cách của nam Kim Ngưu rất bướng bỉnh, đây là nguyên nhân dẫn đến tính bảo thủ, cứng đầu, lì lợm. Kim Ngưu cố chấp và thích làm theo ý mình. Tuy nhiên, xem tuoi xemtuoi thấy họ không cho là mình ngang bướng, mà tin rằng đó là sự sáng suốt và cứng rắn. Cho dù có những khi anh chàng tỏ ra gật gù với ý kiến của bạn, nhưng bên trong thì ngấm ngầm coi lời của bạn như “nước đổ lá khoai”. Ngoài ra Kim ngưu còn chậm rãi phát sợ. Chính điều này sẽ khiến họ gặp khó khăn trong những công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn và hoạt bát.

diem-yeu-cua-3-cung-hoang-dao-nam-kim-nguu-xu-nu-va-ma-ket

2/ Điểm yếu của nam Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Bạn sợ đến dựng tóc gáy những người kĩ tính đến mức đánh số cho giày dép? Chạy đi, có chàng Xử Nữ sắp đến đấy. Tính bạn hay tự ái? Thế thì bạn không hợp với chàng rồi. Chàng sẽ chẳng ngại gì mà không nhận xét bạn nấu ăn dở tệ, bạn ăn nói vô duyên, bạn ăn mặc lôi thôi… Tóm lại, lòng tự tôn của bạn sẽ bị nghiền nát cho mà xem.

3/ Điểm yếu của nam Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết là 1 trong 12 cung hoang dao lạnh lùng, thực tế và hướng đến hiệu quả của công việc. Cho dù làm gì, yêu đương, phát triển sự nghiệp hay chăm lo gia đình thì họ cũng luôn làm việc có mục tiêu và định hướng. Chính vì sự quá thực tế này khiến mọi người đôi khi ngần ngại khi rủ rê Ma Kết tham gia các cuộc chơi hay giải trí bình thường. Có lẽ Ma Kết cần bớt cứng nhắc và nghiêm túc để dễ hòa đồng hơn với mọi người.