Bói vui về tình yêu, còn điều gì thú vị hơn trong ngày mưa là cùng tụ tập bạn bè để cùng nhau nói về tình yêu, coi bói về tình yêu của mình đúng không nào? Nào cùng bọn mình tìm hiểu một vài cách bói vui về tình yêu nhé! Đây chỉ là những cách mà mình sưu tầm khi lang thang trên mạng thôi nhé nên chỉ để cho vui thôi nha.

boi-tinh-yeu-boi-vui-ngay-mua

Xem bói tình yêu qua con tim mách bảo

– Đầu tiên bạn hãy lấy giấy bút ra và cùng trả lời các câu hỏi, nhớ là theo đúng thứ tự và hãy viết ra cái gì hiện ra đầu tiên trong đầu bạn khi đọc câu hỏi nhé.

– Tiếp theo nào:

Viết lên giấy các số theo thứ tự từ 1 đến 10 theo chiều từ trên xuống dưới;

Giờ thì viết bên cạnh số 1 một số bất kỳ nào;

Viết bên cạnh hai số 2 và 6 tên của hai người khác phái;

Các số 3,4,5 hãy viết những cái tên mà bạn nghĩ ra đầu tiên nào không cần phải nghĩ đâu nhé;

Đối với các số còn lại thì viết tên các bài hát mà bạn thích nhé;

Cuối cùng thì nghĩ một điều ước cho riêng mình.

– Đáp án nào: Số bên cạnh số 1 là số người mà bạn phải gửi bài coi bói của mình nhé; Số 2 là tên người bạn yêu còn số 6 là người cảm mến bạn (Nhớ là người cảm mến thôi nhé)!; Số 3 là người bạn thích nè; số 4 là người hiểu bạn; số 5 là người mang cho bạn hạnh phúc; Các bài hát cũng dành cho từng người số 7 cho người số 2, số 8 cho người số 6, số 9 là tính cách của bạn, số 10 là tình cảm của bạn.

>>> Tham khảo ty so bong da hôm nay.

Xem bói tình yêu qua tên của hai người

boi-tinh-yeu

Bạn đã có người yêu rồi, hay bạn muốn xem mình và người ấy có hợp nhau không cùng bói vui xem qua tên của hai người nhé.

Đầu tiên, cùng ghi tên của bạn cùng người ấy ra giấy và tạo một dãy số bằng cách xác định theo chữ cái xuất hiện trong tên của hai người.

Tên bạn có:

A, K, U – Tương ứng với số = 1
B, S, J – Tương ứng với số = 2
C, L, T – Tương ứng với số = 3
D, N, X – Tương ứng với số = 4
E, M, W – Tương ứng với số = 5
F, O, V – Tương ứng với số = 6
G, Q, Z – Tương ứng với số = 7
H, P, Y – Tương ứng với số = 8
I, R – Tương ứng với số = 9

Sau đó, giống như việc bạn quy tên về mật mã ấy chẳng hạn NHUNG sẽ là 4-8-1-4-7 và ĐỨC là 4-1-3 đó rồi cộng các số trong dãy số này với nhau nè. Tiếp theo lấy hai tổng vừa tìm được cộng lại với nhau (Chỉ hai thôi nhé đừng bạn nào dùng ba tổng, hi hi) được kết quả lại lấy các số trong kết quả đó để cộng lại với nhau cho đến khi chỉ còn một con số duy nhất thôi nhé.

Thu được kết quả rồi, so sánh thôi nào: Số 1: Tình yêu của bạn rất đẹp đó nha; Số 2: Trái tim mách bảo tình yêu nhưng con tim lại không làm chủ được lý trí của mình; Số 3: Các bạn có một tình bạn rất là đẹp và trong sáng, nhưng một trong hai bạn muốn vượt qua giới hạn của tình bạn để tiến tới tình yêu, một tình yêu vĩnh cửu. Một tình yêu mà bao nhiêu người ngưỡng mộ; Số 4: Tình yêu của các bạn gắn với câu chuyện của ông tơ bà nguyệt nhé; Số 5: Bạn là người có số đào hoa, nhiều người theo đuổi nhưng bạn không thích; Số 6: Hai bạn gặp nhau là đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi đấy; Số 7: Yêu nhau không phải vì tiền, đây là một trong những suy nghĩ đầu tiên của hai bạn, bởi vì tiền không phải làm lên tất cả, chỉ có con người mới làm ra tiền mà thôi; Số 8: Bạn là một con người không kén chọn trong tình yêu, tình yêu đến bạn đã biết bắt lấy kịp thời, và bạn đang rất hạnh phúc với tình yêu này; Số 9: Tình yêu của hai bạn không tốt đẹp gì.

Bói vui chỉ là bói vui thôi! Chúc các bạn có được buổi tụ tập bạn bè cùng nhau giải trí với chuyên mục của bọn mình vui vẻ nhé! Còn nhiều cách khác hẹn các bạn vào một bài viết khác.