Tin tức giải trí mới nhất : Sau nhiều lần phủ nhận chuyện hẹn hò, cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” đã bất ngờ “đánh úp” xác nhận đám cưới vào tháng 10 và khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Sáng 5/7, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10. Công ty đại diện Blossom Entertainment và UAA  cũng đã chính thức xác nhận xác nhận thông tin trên. Công ty này cũng giải thích lý do phủ nhận tin đồn hẹn hò trước đó để có thêm thời gian xác nhận chắc chắn với gia đình hai bên.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến fan bất ngờ khi công khai đám cưới
Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến fan bất ngờ khi công khai đám cưới

Theo Dispatch, hai người vô cùng thận trọng trong vì đây là mối quan hệ gặp gỡ giữa gia đình hai bên. Họ luôn cẩn trọng cho đến ngày chính thức quyết định kết hôn.

Lời tuyên bố cụ thể của hai công ty đại diện như sau:

“Xin chào. Đây là Blossom Entertainment & UAA. 

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến quý vị trong và ngoài nước đã dành sự quan tâm và tình cảm cho hai diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Thêm vào đó, chúng tôi cũng mong các bạn thông cảm về việc đưa tin đột ngột này. Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã quyết định nên duyên vợ chồng và dự định kết hôn vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm 2017. Kết hôn không chỉ là việc của cá nhân mà còn là sự gắn kết giữa hai gia đình nên họ đang thận trọng trong mọi việc. 

Cho đến lúc kết hôn chúng tôi không biết làm gì khác ngoài thận trọng và đến giờ mới có thể báo tin. Mong quý vị và các bạn hiểu cho. Vì hạnh phúc tương lai của hai người, chúng tôi rất mong các bạn dành nhiều sự chúc phúc cho họ. Hai diễn viên cũng dự định sẽ gửi lời riêng đến người hâm mộ”.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo là hai diễn viên đình đám của làng điện ảnh Hàn Quốc. Cặp đôi hợp tác trong siêu phẩm truyền hình Hậu duệ mặt trời của đài KBS2 vào năm 2016. Sự thành công của bộ phim làm rộ lên tin đồn hai diễn viên chính “phim giả tình thật” nhưng họ nhiều lần bác bỏ.

Cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" đã bất ngờ xác nhận đám cưới vào tháng 10
Cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” đã bất ngờ xác nhận đám cưới vào tháng 10

Gần đây, đài MBC tung bằng chứng về việc hẹn hò tại đảo Bali của cặp đôi. Đây là lần thứ hai họ bị bắt gặp cùng nhau du lịch nước ngoài trước khi chính thức lên tiếng về đám cưới vào mùa thu tới.