Tin ngôi sao : Được “mẹ chồng” se duyên từ khi còn là sinh viên, Nam Thúy cuối cùng cũng về chung một nhà với  anh chàng ngoại quốc hơn 12 tuổi

Á khôi 9X đó chính là Trần Nam Thuý, 23 tuổi, từng đạt danh hiệu Á khôi trong cuộc thi “Ngôi sao hình thể 2016’. Thuý sở hữu gương mặt xinh đẹp và ba vòng gợi cảm. Và anh chồng cô, San, 35 tuổi,hiện đang là huấn luyện viên trưởng đội tuyển đấu kiếm Hungary.

Ảnh cưới của Á khôi 9X với đại gia Hungary và chuyện tình ‘cưới trước, yêu sau’

Thúy đã được gia đình se duyên ngay từ khi còn là sinh viên năm 2 Đại học. Người se duyên đó chính là "mẹ chồng" của Thúy hiện tại .
Thúy đã được gia đình se duyên ngay từ khi còn là sinh viên năm 2 Đại học. Người se duyên đó chính là “mẹ chồng” của Thúy hiện tại .

Thúy hào hứng chia sẻ “Bác ruột của mình sống tại Hungary. Bác yêu thương, chiều chuộng mình như con đẻ nên thường xuyên treo ảnh chân dung của mình trong nhà. Mẹ chồng mình sang nhà bác chơi thì tò mò về cô gái trong ảnh. Qua tìm hiểu, bà quyết định sang Việt Nam gặp mình rồi mai mối cho con trai”

Còn cô thời điểm đó luôn mong muốn một tình yêu lãng mạn với một ‘soái ca’ Hà Nội, trong thâm tâm chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy chồng Tây. Nhưng, vì bác và gia đình, cô vẫn nhận lời gặp mặt người đàn ông hơn mình 12 tuổi.
Cô chỉ mong muốn yêu được một “soái ca” Hà Nội, không ngờ ..

Còn cô thời điểm đó luôn  mong muốn một tình yêu lãng mạn với một ‘soái ca’ Hà Nội, trong thâm tâm chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy chồng Tây. Nhưng, vì bác và gia đình, cô vẫn nhận lời gặp mặt người đàn ông hơn mình 12 tuổi.

Không ngờ rằng lần đầu gặp gỡ, đại gia người Hungary đã “đổ rầm”trước cô gái 9X xinh đẹp, gợi cảm. Anh quyết định ở lại Việt Nam thêm một tuần nữa để có thời gian bên nàng nhiều hơn.

Được gia đình vun vén, Thuý “tặc lưỡi”đăng ký kết hôn với San với điều kiện San phải yêu thương, chăm sóc Thuý, chu cấp tiền ăn học cho vợ và 2-3 tháng phải về Việt Nam thăm cô. Dù chưa thực sự có tình cảm nhưng Thuý vẫn quyết định cho bản thân và đối phương một cơ hội

Dù không yêu, nhưng cô vẫn cho cả 2 một cơ hộ
Dù không yêu, nhưng cô vẫn cho cả 2 một cơ hội

Chia sẻ về câu chuyện “cưới trước, yêu sau”, Thuý thẳng thắn nói: “Thứ nhất, San giàu. Thứ hai, San thích mình lắm, cái gì cũng cho mình. Thứ ba, mình vẫn được có thể thay đổi nếu cảm thấy quyết định đó không phù hợp. Anh San luôn chờ đợi đến khi mình sẵn sàng làm vợ anh, có tình cảm thực sự với anh. Người đàn ông như thế cũng đáng để ‘liều’một phen lắm”.

Cuối cùng, với tình yêu chân thành San đã có được cả trái tim Thúy
Cuối cùng, với tình yêu chân thành San đã có được cả trái tim Thúy

Nhưng tình yêu chân thành và kiên trì, 4 năm sau ngày đăng ký kết hôn làm ‘chồng hờ’, San đã chinh phục được hoàn toàn trái tim Nam Thuý.

Anh luôn cố gắng sắp xếp thời gian về Việt Nam thăm vợ, đưa cô đi chơi, hết lòng yêu chiều cô, sẵn sàng trả lương cho cô làm vợ.

Cặp đôi dự định làm đám cưới vào cuối năm 2017
Cặp đôi dự định làm đám cưới vào cuối năm 2017

Sau đám cưới, họ sẽ chuyển sang Hong Kong sinh sống để tiện cho việc học thiết kế thời trang của Nam Thuý.