Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 19/06 – 25/06, trong tuần này Bạch Dương bận rộn, Song Tử gặp nhiều thử thách, Sư Tử sẽ nổi bật trong các mối quan hệ xã hội,.. Cùng đón xem chi tiết nội dung tử vi tuần này nào!

tu vi tuan moi 19-6 den 25-6
Tử vi tuần mới từ 19/06 – 25/06 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 19/06 – 25/06

Bạch Dương bận rộn trong công việc, bạn cần lên kế hoạch cho cả tuần ngay đi nhé, bởi nếu như không có kế hoạch cụ thể thì bạn khó lòng mà hoàn thành được các công việc được giao.

Thời tiết không ổn định nên cũng dễ khiến bạn nổi cáu, hãy tỏ ra thoải mái chút đi cho dù bạn có thấy khó chịu đến mức độ nào đi nữa. Chẳng ai thích mội người cả ngày mang bộ mặt nhăn nhó như vậy đâu nhé.

Với Bạch Dương tuần mới này của bạn sẽ có được những tin vui về chuyện tình cảm. Có thể nói tuần này là tuần mà bạn cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc từ gia đình của mình. Bạn có nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm cũng như nhận sự chia sẻ từ mọi người. Nên tận dụng thời gian để ở bên những người thân yêu, cảm nhận những giây phút ý nghĩa đó.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 19/06 – 25/06

Kim Ngưu không được may mắn trong công việc do đó hiệu suất giảm đi rõ rệt. Mặc dù đầu tuần này bạn nghiêm túc, tập trung để đối phó với các vấn đề khác nhau, nhưng càng về sau dường như sức “chiến đấu” không còn nhiều nữa và bạn dần cảm thấy không tự tin. Bạn nhớ lưu ý rằng tuần này có một số đối thụ cạnh tranh tiềm ẩn, họ có thể khiến mọi việc xáo trộn khi bạn bị mất tập trung.

Bận rộn và đôi lúc áp lực công việc khiến bạn trở nên cáu kỉnh nhưng bù lại tài chính của bạn lại có phần may mắn và rủng rỉnh hơn so với tuần trước. Bạn có thể không dư rả nhưng nó là dấu hiệu tài chính khả quan trong tương lai.

Cuối tuần bạn cũng nên gặp gỡ người thân thay vì cứ mải mê với công việc như vậy. Không ai sống thay hoặc tạo dựng các mối quan hệ bền chặt hơn bằng chính bản thân bạn, người không gặp lâu ngày cũng sẽ thờ ơ.

Một nửa của bạn cũng cần bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ, chính vì vậy dành sắp xếp mọi công việc và ở bên người ấy nhiều hơn.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)  tuần từ 19/06 – 25/06

Tuần mới sẽ có những thử thách đến với Song Tử trong công việc. Bạn sẽ phải vận dụng khả năng sáng tạo của mình để đưa ra những ý tưởng, kế hoạch có tính khả thi. Đây là thách thức và cũng là cơ hội tốt để khẳng định bản thân.

Tài chính của Song Tử giảm rõ rệt trong tuần này, chi phí của bạn tăng vọt vì có hiều thứ phải mua vì thế tuy những món đồ có giá không cao nhưng tổng kết lại là một khoản khá lớn. Có những lo lắng về vấn đề tiền bạc xuất hiện nhưng may mắn là tất cả đều nhanh chóng được giải quyết.

Vận trình tình cảm của Song Tử khá may mắn, bạn lắng nghe cảm xúc của chính mình và dần xác định được mục tiêu. Cho dù đang độc thân hay đang yêu bạn sẽ hiểu những gì bạn muốn. Bạn tạm gác lại những yêu thương cũ để dần điều chỉnh lại tâm lý để chuẩn bị cho một giai đoạn mới. Nếu đã có đôi có lứa cả hai sẽ cùng giúp nhau cùng thay đổi, tiến bộ. Với những ai đang cô đơn khả năng sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Kết quả hình ảnh cho tu vi tuan

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 19/06 – 25/06

Cự Giải sẽ tự đặt ra cho mình rất nhiều kế hoạch và nghiêm khắc với bản thân để có thể hoàn thành công việc. Tuy nhiên, trên thực tế bạn sẽ không đạt được những điều như mong đợi bởi có nhiều điều bạn nghĩ vượt quá khả năng của bạn. Đừng vì vậy mà bạn cảm thấy tồi tệ. Những điều bạn làm và cố gắng trong tuần mới sẽ sớm được thực hiện thôi.

Tuần này Cự Giải nên nuông chiều bản thân hơn một chút, tinh thần bạn có vẻ bất an, hãy trò chuyện cùng với những người mà bạn yêu quý để nhận được lời khuyên chân thành nhất nhé.

Về mặt tiền bạc của những người thuộc cung Cự Giải có dấu hiệu giảm, mặc dù áp lực tài chính giảm cùng như bạn tìm ra được cách thức mới để giảm bớt gánh nặng, bạn bè giúp đỡ nhưng vẫn có nhiều khoản phải chi tốn kém.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 19/06 – 25/06

Vận trình công danh của người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử đi xuống vì bạn bị cảm xúc chi phối quá nhiều, ảnh hưởng tới công việc. Khi nhận ra sự bất đồng, không được ủng hộ, bạn có cảm giác mất lòng tin vì cảm nhận rõ sự hỗn loạn. Tâm trạng của bạn chán nản, thậm chí thấy bất mãn với công việc nhưng không thể nói ra. Bạn nên tách biệt ra khỏi vòng xoay công việc để hiểu về bản thân mình hơn, xem xét những điều cần thiết phù hợp cho việc phát triển bản thân.

Các mối quan hệ của Sư Tử đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, duy chỉ có tình cảm của bạn với một nửa là chẳng có gì thay đổi cả.

Không phải cái gì của mình là có thể thiếu chăm sóc như vậy đâu nhé. Sẽ chẳng ai có thể chấp nhận được một người thiếu quan tâm đến một nửa của mình như vậy đâu, có yêu đến mấy thì cũng có lúc buông tay mà thôi.

Với những Sư Tử chưa có gấu thì tuần này cần tích cực hơn nha, hè là thời gian lý tưởng cho những chuyến đi và cũng là thời điểm mà bạn dễ tăm tia được cho mình một mẫu hình lý tưởng nhất. Cũng cần phải chuẩn bị tài chính cho những dự định của mình nữa chứ Sư Tử nhỉ?

Sư Tử cảm thấy vô cùng áp lực về vấn đề tiền bạc khi có một khoản chi lớn đổ lên đầu. Bạn khá khó chịu khi nhìn thấy chiếc ví của mình lép xẹp. Tuy nhiên, một số người thuộc cung hoàng đạo không phải chịu tình cảnh tương tự vì họ chi tiền trong kế hoạch để tận hưởng kỳ nghỉ cho mình.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 19/06 – 25/06

Tuần mới của cung Xử Nữ sẽ bắt bắt tay vào làm việc khá nghiêm túc, có kế hoạch. Bởi bạn sẽ bận rộn rất nhiều và chỉ cần một chút lơ đãng có thể sẽ khiến bạn phải bỏ ra nhiều công sức khắc phục hậu quả và làm giảm uy tín của bạn.

Giữ được thói quen sinh hoạt như hiện tại sẽ giúp bạn có thêm nhiều điều mới lạ nhất là thành công nhiều hơn đấy nha. Bạn cùng đừng có quá khắt khe với người thân của mình, lọt sàng thì xuống lia, bạn không phải lo thiệt hơn đâu.

Xử Nữ dường như đang muốn thoát khỏi cảm xúc của mình. Tình yêu của bạn không còn đam mê, nhiệt huyết như trước mà thậm chí quay sang lo lắng hơn, quên mất mục tiêu và mất phương hướng. Bạn suy nghĩ quá nhiều với những câu hỏi liên tục xuất hiện trong tâm trí nhưng không thể tìm ra hướng giải quyết.

Tuần này dự báo Xử Nữ có khá nhiều khoản cần chi tiêu, bạn thường xuyên ra ngoài ăn uống với bạn bè, đông nghiệp và chi khá nhiều cho giải trí. Nhớ kiểm soát cẩn thận việc chi tiền, tránh thâm hụt ngân sách.

Kết quả hình ảnh cho tu vi tuan

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) tuần từ 19/06 – 25/06

Thiên Bình rất nhiệt tình trong công việc nhưng bạn lại không có đủ sự kiên nhẫn nên vẫn bị cấp trên khiển trách. Tuy nhiên, với tính cách vô tư của mình thì bạn sẽ không nghĩ nhiều về vấn đề này nên khả năng lặp lại lỗi lầm là khá cao đấy.

Được ở bên người ta yêu là điều thật tuyệt vởi phải không Thiên Bình, bỏ lại tất cả phía sau để quan tâm tới những điều mà mình thích đã giúp cho bạn có thêm rất nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Tuần này Thiên Bình được tăng nguồn thu nhưng vẫn chịu rất nhiều áp lực tài chính dần dần xuất hiện. Một số người nhận ra nhiều cơ hội để kiếm tiền, nên tận dụng thời điểm này để phát huy hết khả năng của mình.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 19/06 – 25/06

Cung Bọ Cạp trong tuần này sẽ gặp trắc trở trong việc thăng tiến bởi những người phá rối giữa đường. Nếu bạn muốn vượt qua khó khăn này thì đòi hỏi bạn phải có bước đột phá và chấp nhận thay đổi. Điều này sẽ khiến những người xung quanh nghi kỵ với bạn phải dè chừng.

Hổ Cáp phải trải qua một tuần cảm thấy áp lực trong chuyện tình cảm. Bạn gặp một số tình huống khá khó chịu. Trước đây, những vấn đề khúc mắc lần lượt được loại bỏ, bạn không còn cảm thấy bị ràng buộc, vì thế, trong tuần này có rất nhiều người có thể quyết định để bắt đầu một cuộc sống mới, hoặc thay đổi cách thể hiện cảm xúc.

Nhìn chung, tình hình công việc của bạn không được tốt nhưng may mắn là một số áp lực với những vấn đề mới đã thay đổi theo chiều hướng tích cực trong tuần này bạn vẫn nhận được những tin vui về tài chính nên không nhất thiết phải tiết kiệm.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 19/06 – 25/06

Tuần này Nhân Mã sẽ làm việc hết sức, chơi hết mình và cũng đừng quên giữ sức đấy nha Nhân Mã. Tiền nhiều hay ít không quan trọng miễn là bạn sống thoải mái trước mắt phải không nhỉ, chính vì không lo chuyện tiền bạc nên bạn sống cực thoải mái nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu tiền.

Nhìn chung tài chính của Nhân Mã khá tốt mặc dù bạn gặp khó khăn khi phải chi tiêu nhiều khoản nhưng có những khoản thu bất ngờ xuất hiện. Trong tuần này, bạn bắt đầu tập trung vào việc tiết kiệm tiền bạc cho tương lai.

Nhân Mã có cảm giác không an toàn vì bạn không cảm thấy được sự ủng hộ, hỗ trợ của người ấy. Bạn càng ngày càng muốn kiểm soát cảm xúc một cách mạnh mẽ hơn hoặc cảm thấy rằng họ không thể nắm bắt được nên càng tỏ ra đa nghĩ, tâm trí thêm phần mỏi mệt.

10. Tử vi cung Ma Kết (23/12 – 19/1) tuần từ 19/06 – 25/06

Tuần này của cung Ma Kết cho thấy bạn sẽ có được nhiều tin vui trong công việc. Những câu chuyện chốn văn phòng đủ để mang lại tiếng cười sảng khoái. Vui chơi giải trí nhưng bạn vẫn tích cúc làm việc và đạt được những thành quả được mọi người khen ngợi. Các sáng kiến của bạn khá thực tế và giúp ích rất nhiều cho việc đẩy nhanh tiến độ công việc.

Khi tinh thần thoải mái thì mọi chuyện cũng trở nên tốt đẹp hơn, Ma Kết rất thích hợp để làm những việc như giúp người khác an lòng và giúp họ tìm thấy đường đi mới cho riêng mình.
Bạn cũng rất giỏi trong việc khiến người phải nguôi cơn giận của họ, vậy tại sao bạn lại không phát huy điểm mạnh của mình này nhỉ cho dù có hơi mệt mỏi.

Bạn có được khoản thu đáng kể măc dù trải qua không ít cảm giác khó chịu. Sau nhiều nỗ lực và trải nghiệm vô cùng khó khăn bạn đã nhận được kết quả xứng đáng khi tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 19/06 – 25/06

Trong công việc, Bảo Bình khi đối mặt với những trở ngại do hậu quả của những sai sót trước đây, bạn đã tìm cách thay đổi phương thức tiếp cận. Nhờ nỗ lực của bạn mà cả ekip có được kết quả xứng đáng khiến ai cũng cảm thấy hài lòng.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không còn cảm thấy chán nản hoặc trầm lặng nữa. Những cảm giác yêu thương sẽ giúp bạn thấy được giá trị của hạnh phúc.

Một số người từng có trải nghiệm không vui trong chuyện tình cảm nên có cảm giác vô cùng rối bời, thậm chí có những suy nghĩ cực đoan. Tuy nhiên, trong số đó có những người vẫn hoàn toàn tin tưởng vào tương lai, họ lại tiếp tục mạnh mẽ đi tìm tình yêu mới cho bản thân.

Tiền bạc của bạn không được thoải mái cho lắm vì khoản để dành tiết kiệm không được nhiều do bạn không quan tâm tới việc tích lũy tiền bạc. Mặc dù áp lực tài chính giảm nhưng bạn nên để ý tới kế hoạch chi tiêu nhiều hơn.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 19/06 – 25/06

Cung Song Ngư tuần này sẽ bận rộn hơn với nhiều công việc mới. Sự bỡ ngỡ bởi kế hoạch mới cần sự điềm tĩnh và suy tĩnh kỹ lưỡng mới có thể hoàn thành. Bạn đừng quá cảm thấy áp lực vì càng lo lắng thì hiệu quả công việc càng thấp. Hãy suy nghị tích cực hơn thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

Chuyện tình cảm phức tạp: Một số tình huống bất ngờ trong quá khứ gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ hiện tại của hai người. Những buồn phiền, hờn dỗi là bước cản trong chuyện tình cảm của đôi lứa. Vì thế, bạn nên nhạy cảm hơn với những lời nói của đối phương và nên biết nhún nhường khi cần thiết.

Song Ngư có thêm khoản thu nhỏ, mặc dù không thay đổi được cục diện nhưng bạn cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, một số người gặp tình trạng bị chậm thanh toán tiền lương, tiền công hoặc những vấn đề liên quan tới tiền bạc bị trì hoãn.