Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 26/06 – 02/07, trong tuần này Bạch Dương rất thuận lợi cho việc khởi động các dự án, Kim Ngưu sẽ cảm thấy có chút khó chịu hay Sư Tử nhận được lời mời đi chơi xa,…Cùng đón xem chi tiết nội dung tử vi tuần này nào!

Tử vi tuần này từ ngày 26/6 đến 2/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 26/06 – 02/07

Tuần mới của chòm sao Bạch Dương rất thuận lợi cho việc khởi động các dự án, thực hiện các mục tiêu mới của mình. Sự quyết tâm cũng như niềm tin và thành công trong kế hoạch của Bạch Dương giúp bạn có đủ năng lượng tinh thần để thực hiện chúng.

Có thể, trong tuần tài chính của bạn không được dư dả khiến bạn có chút lo lắng. Nhưng không sao, hãy tin tưởng về khả năng kiếm tiền của bạn nhé. Những khoản tiền đang rục rịch đến thăm bạn rồi đấy.

Về chuyện tình cảm thì tuần này dường như nó đứng yên và đang rất cần một luồn gió thổi giúp nó chuyển mình, mới mẻ và tươi trẻ hơn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 26/06 – 02/07

Đầu tuần có thể Kim Ngưu sẽ cảm thấy có chút khó chịu, bực bội trong lòng, vì thế bạn có xu hướng muốn tìm một người để tranh cãi.

Tuy nhiên, nếu có tình huống đó xảy ra, Kim Ngưu hãy cố gắng thật bình tĩnh và phải kiểm soát được hành động cũng như lời nói của bản thân mình.

Cuối tuần sẽ có một vài vị khách dễ thương ghé thăm nhà, bạn sẽ có một khoảng thời gian thú vị và dễ chịu khi quây quần bên bạn bè và gia đình của mình đó.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)  tuần từ 26/06 – 02/07

Tuần này sẽ là khoảng thời gian đánh dấu những thay đổi trong cuộc sống của những bạn thuộc chòm sao Song Tử. Một công việc mới, cuộc sống mới đang chờ đón bạn với những cơ hội được làm quen với những con người thú vị và mới mẻ hơn.

Về chuyện tình cảm Song Tử sẽ có tâm trạng hứng thú để bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu của mình. Nếu đã có gia đình thì bạn cũng rất thích thú vui chơi và chia sẻ với người. Nhìn chung, tuần mới của bạn sẽ là thử thách nhưng không hề áp lực.

Tử vi tuần này từ ngày 26/6 đến 2/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 26/06 – 02/07

Tuần này có vẻ như Cự Giải không dồn hết tâm trí vào công việc và học tập, bạn đang có những băn khoăn về việc thay đổi môi trường sống và công việc hiện tại.

Không những thế, cần phải xem xét lại việc chi tiêu bởi hầu bao của bạn đang hao hụt khó kiểm soát được.

Chuyện tình cảm làm bạn xao nhãng bởi có chút cãi vã nho nhỏ với người yêu, không nên đổ hết mọi tội lỗi vào đối phương mà cũng cần xem lại hành vi của bản thân mình nữa đó.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 26/06 – 02/07

Có lẽ tuần này, Sư Tử là người nhận được nhiều nhất những lời mời tiệc tùng, liên hoan hoặc một kế hoạch vui chơi ở xa. Bạn sẽ không thể từ chối những kế hoạch này mà còn bị cuốn vào những kế hoạch chi tiết, nhiệt tình thực hiện nữa đấy.

Trong công việc Sư Tử là người có thể đạt được thành công ngoài dự kiến. Sứt hút của bạn đối với mọi người sẽ là bước đẩy tốt để giúp các bạn có thể đạt được kết quả như mong đợi. Tuần này bạn cũng nhận ra được giá trị thực sự của bản thân thay vì tâm lý bi quan như mọi tuần đấy.

Tuy nhiên, đứng trước những lời khen thì Sư Tử cũng cần phải tỉnh táo, đừng để chúng ru ngủ bạn trong hào quang chiến thắng nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 26/06 – 02/07

Xử Nữ có một tuần mới tương đối phiền lòng và ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và học tập. Tuy nhiên, nếu bạn có suy nghĩ tích cực thì có thể những chuyện nhỏ này chẳng làm bạn quá bận tâm đâu.

Tử vi tuần này dự báo có thể bạn sẽ phải cân nhắc để đưa ra một vài quyết định liên qua đến tài chính, đi hay ở. Nhớ suy xét và đánh giá kỹ khả năng của mình trước khi lựa chọn đấy.

Đối với những bạn Xử Nữ còn độc thân, chuyện tình cảm cũng chỉ bình thường, nếu có sự giúp đỡ của bạn bè thì tình yêu của bạn mới mong phát triển tốt được.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) tuần từ 26/06 – 02/07

Thiên Bình quyết định dành ngày đầu tuần để ở bên cạnh những người mà bạn quan tâm và yêu thương. Điều đó không chỉ là trách nhiệm mà còn trở thành niềm hạnh phúc của chính bản thân bạn nữa.

Nhưng đây cũng chính là lúc bạn muốn có cơ hội được sống vì bản thân mình, được trải nghiệm, phiêu lưu mạo hiểm, được khám phá và đón nhận những điều mới mẻ từ cuộc sống. Cuối tuần, Thiên Bình cần chú ý tới cách chi tiêu của mình nhé, nhớ đừng chi tiêu quá mức mà nên cân đối lại hợp lý trước biến bạn lâm vào tình trạng tiền khô cháy túi.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 26/06 – 02/07

Chòm sao Thiên Yết sẽ tuần này không có quá nhiều niềm vui. Bạn sẽ có thời gian áp lực từ công việc, tiền bạc đè đầu. Do đó, chẳng mấy chốc mà bạn có thể rơi vào trạng thái mất kiểm soát bản thân. Đừng để những khó khăn, áp lực tuần này làm bạn thất bại, nhụt ý chí.

Sẽ có những cơ hội mới tìm đến bạn nhưng bạn có đủ sự tỉnh táo để nhận ra nó hay không lại là vấn đề khác. Nếu như bạn không muốn bị tuột mất thời cơ này thì hay cố gắng bình tĩnh và sống chậm lại một chút.

Chuyện tình cảm của bạn có lẽ sẽ khá hơn một chút khi nó có dấu hiệu được hâm nóng. Các bạn có thể cởi mở hơn trong việc chia sẻ cảm xúc và khó khăn trong cuộc sống so với trước đây. Chính vì vậy, đây sẽ được coi là điểm tựa tinh thần lớn nhất của bạn trong tuần.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 26/06 – 02/07

Chẳng được dễ chịu mà cũng không được thành công như những chòm sao khác, tử vi tuần này của Bọ Cạp dự báo sẽ là một khoảng thời gian đầy những khó khăn và áp lực của bạn.

Nếu như bạn không muốn bị tuột mất những cơ hội mới thì điều cần làm đầu tiên chính là rũ bỏ quá khứ một cách dứt khoát, đừng vương vấn những điều đã qua.

Nhân Mã có thể được xem là người may mắn trong chuyện tình cảm riêng tư. Mọi lỗi lầm bạn phạm phải đều được nửa kia bỏ qua, không truy cứu. Có lẽ hành động này sẽ khiến bạn nhớ mãi và cảm phục, giúp bạn trân trọng những gì mình đang có hơn.

10. Tử vi cung Ma Kết (23/12 – 19/1) tuần từ 26/06 – 02/07

Cung Ma Kết tuần mới sẽ có nhiều chuyển biến quan trọng và bạn cần chuẩn bị tâm lý để thích nghi cũng như chớp được thời cơ thuận lợi đến với mình. Do dự là bài toán có thể khiến những ngày tiếp theo của bạn trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn nhận được lời đề nghị có chút thẳng thắn đừng quá vội mà quên nó đi, hãy thử suy nghĩ xem nhé.

Bạn cũng sẽ có được một tuần yêu đương thực sự có ý nghĩa. Tuần này những cảm xúc yêu thương và hành động thực tế giúp bạn có được sự yêu thương và thấu hiểu nhau hơn. Bạn có thể nhận ra được tình yêu đích thích của mình. Đó là người sẽ kề vai đồng hành với bạn lúc khó khăn nhất.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 26/06 – 02/07

Cuộc sống trong thời gian này của Ma Kết đang có nhiều chuyển biến quan trọng và bạn có thể cảm nhận được từng sự thay đổi nhỏ nhất đó.

Tuy nhiên, trong giai đoạn chuyển mình này Ma Kết có thể nhận ra được đâu mới là người thực sự yêu thương và quan tâm tới mình hơn cả.

Đó không phải là những người luôn ở cùng bạn trong các cuộc vui mà chính là những người kề vai sát cánh với bạn trong lúc khó khăn nhất.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 26/06 – 02/07

Dự đoán tử vi tuần mới của Song Ngư sẽ có một số tin vui kéo về. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ người thân và bạn bè khiến mọi việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Những nỗ lực của bạn trong thời gian qua đã có hồi đáp như trông đợi và bạn có thể bắt đầu tận hưởng thành quả đó vào cuối tuần.

Trong quan hệ tình cảm, yêu đương Song Ngư sẽ khó có thể lấy được cảm tình của người bạn yêu mến. Bạn có thể cố tình để theo đuổi nhưng hãy xem kỹ thái độ của họ để tránh khỏi mất công và mất mặt nhé.

Tuần này, sức khỏe của bạn cũng tương đôi tốt đủ để phục vụ cho những lịch trình đi xa và khám phá của bạn.