Sau nhiều làm nghệ thuật, ở cái tuổi chạm ngưỡng 40, Mỹ Tâm sở hữu khối gia tài khổng lồ , nhưng cô vẫn rất giản dị không thích khoe tài sản của mình.

Có chỗ đứng trong showbiz gần 20 năm, Mỹ Tâm là cái tên chưa khi nào hết hót dù nói không với ồn ào, thị phi. Là ca sĩ có năng lực và đủ sức để khẳng định tên tuổi, cùng với hình ảnh xây dựng từ những hoạt động cộng đồng đã giúp Mỹ Tâm trở thành ca sĩ mà dường như không hề có antifan nào.

Bên cạnh đó, họa mi tóc nâu còn là mẫu người giản dị, cô chưa bao giờ xuất hiện bên hàng hiệu đắt tiền hay khoe xe sang như nhiều ngôi sao khác. Sau 20 năm làm nghệ thuật, Mỹ Tâm sở hữu khối gia tài khổng lồ. Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, nữ ca sĩ chia sẻ với topubiz.com: “Tôi không biết mình có bao nhiêu tiền, khoản này không phải do tôi quản lý. Tôi cũng không thích đi mua sắm mà thường chọn trên mạng rồi có người đặt hàng dùm, không thích la cà, và cực kỳ ghét tiếng gõ cửa, tiếng báo thức”.

Gần 40 tuổi, Mỹ Tâm sở hữu khối gia tài khổng lồ cỡ nào?
Gần 40 tuổi, Mỹ Tâm sở hữu khối gia tài khổng lồ cỡ nào?

Không kể những bất động sản nhỏ lẻ, tài sản khổng lồ và lớn nhất của Mỹ Tâm là tòa nhà trị giá trăm tỷ tọa lạc trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố hồ chí minh, được hoàn thiện vào năm 2012. Bên trong biệt thự của Mỹ Tâm khá khang trang rộng rãi, được thiết kế tông màu vàng nổi bật. Không chỉ dùng để ở, ngôi nhà còn được Mỹ Tâm tận dụng làm trụ sở kinh doanh thời trang, quán cafe… Tầng trệt và tầng lửng của tòa nhà được cô sử dụng vào mục đích kinh doanh thương hiệu thời trang của riêng mình.

Năm 2007, Mỹ Tâm thành lập công ty riêng MT Entertainment , giám đốc chính là cô. Đây là công ty chịu trách nhiệm truyền thông, phát hành các sản phẩm âm nhạc và quản lý hoạt động nghệ thuật của người đẹp. Ngoài ra, họa mi tóc nâu còn lập quỹ từ thiện MT Foundation với sự đóng góp của các thành viên trong FC Mỹ Tâm những người hâm mộ cô để giúp đỡ người nghèo.

Ngoài công ty giải trí và thời trang, Mỹ Tâm còn sở hữu một quán cà phê mang phong cách Nhật Bản với không gian thanh tịnh, tinh tế

sao Việt sở hữu mức cát xê cao ngút trời, có nhà lầu, xe hơi sang chảnh nhưng Mỹ Tâm không bao giờ khoe siêu xe đắt tiền. Cô luôn xuất hiện trước công chúng  với hình ảnh giản dị, mộc mạc khiến người hâm mộ thêm yêu mến cô hơn.