Nhân dịp valentine (14/2) cặp đôi Bình An và Phương Nga đã chính thức công khai hẹn hò, sau một thời gian dài úp mở. Như vậy, lại thêm một cặp đôi mới trai tài, gái sắc chắn chắn nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

1. Á hậu Phương Nga và Bình An xuất hiện thân thiết

Theo tin tức topubiz.com cập nhật từ sao Việt, có nhiều nghi vấn nói về mối quan hệ úp mở về tình cảm của Á hậu Phương Nga và nam diễn viên Bình An, đây trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong dư luận sao Việt. Tuy nhiên, cặp đôi này chưa một lần xác nhận mối quan hệ tình cảm, thế nhưng cả hai thường xuyên bị “soi” ra những bằng chứng về chuyện hẹn hò như: Thường xuyên bắt gặp mặc áo đôi, cùng nhau đi ăn tối, đăng ảnh check in cùng địa điểm hay úp mở hình ảnh nhau trên các trang mạng xã hội…

Cặp đôi Bình An và Phương Nga và bức hình thân thiết
Cặp đôi Bình An và Phương Nga và bức hình thân thiết

Theo đó, những hình ảnh của cặp đôi này, do một khán giả có mặt tại đây kịp thời ghi lại và còn tiết lộ, Bình An rất quan tâm và chăm sóc tận tình cho Á hậu Phương Nga. Qua những động thái này, khiến không ít khán giả cho rằng, dường như sau thời gian dài úp mở, cặp đôi Bình An và Phương Nga đang dần thoải mái hơn khi xuất hiện cùng nhau.

2. Chọn ngày valentine, cặp đôi chính thức công khai hẹn hò 

Theo như lời đồn một thời gian khá dài về cặp đôi Bình An và Phương Nga, về mối quan hệ giữa úp mở, thân mật chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả từ tháng 9/2018. Nhiều khán giả liên tục  “soi” ra những bằng chứng 2 người mặc áo đôi, cùng nhau đi ăn tối, đến chúc mừng trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, hay úp mở hình ảnh cùng nhau trên mạng xã hội…

Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn không công khai chuyện tình cảm, phủ nhận hoàn toàn những tin đồn. Thế nhưng, ngay  cặp đôi này vẫn chưa chính thức công khai chuyện tình yêu của mình với công chúng cho đến tận hôm nay. Nói về lý do giữ kín, cả hai tiết lộ muốn tình cảm chín muồi hơn mới chia sẻ cùng khán giả.

Cặp đôi Bình An và Phương Nga chính thức công khai hẹn hò
Cặp đôi Bình An và Phương Nga chính thức công khai hẹn hò

Sau một thời gian im bẵng và úp mở, hôm nay 14/2 là ngày lễ tình nhân, cặp đôi Bình An và Phương Nga đã chính công khai mối quan hệ tình cảm của mình với khán giả trên trang cá nhân, người đẹp lần đầu “đường đường chính chính” đăng ảnh cả hai chụp chung với nhau kèm nhắn nhủ: “Chúc cậu một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc bên công chúa nhé”. Như vậy Làng Sao Việt lại có thêm một cặp đôi mới trai tài, gái sắc chắn chắn nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Có thể nói chủ đề về mối quan hệ giữa Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An vẫn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả từ tháng 9/2018.