Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, không chỉ giỏi tiếng Anh, cô còn khiến người hâm mộ thích thú và trầm trồ khen ngợi khi biết mỹ nhân Hà Thành còn giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc rất giỏi.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh giao tiếp tiếng Hàn với người bản xứ

Theo topubiz.com cập nhật, cách đây 2 năm kể từ khi đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh dần hé lộ khá nhiều điều “bí mật” về cô đã được cư dân mạng hé lộ. Trong đó, cô được khen ngợi rất nhiều ở khả năng nói tiếng Anh khá trôi chảy, đặc biệt tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 vừa qua. Đỗ Mỹ Linh đã cho mọi người thấy khả năng bắn tiếng Anh của mình khi tự tin giao tiếp, trả lời câu hỏi cũng như thuyết trình về các dự án bằng tiếng anh khá thuần thục.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bắn tiếng Hàn như gió
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bắn tiếng Hàn như gió

Không những vậy, mới đây Đỗ Mỹ Linh còn khiến người hâm mộ thích thú khi biết cô giao tiếp được bằng cả tiếng Hàn Quốc thành thạo, khi có chuyến công tác tại đây. Mới đây, khi chia sẻ về cuộc sống sau 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam, cô đã thay đổi hoàn toàn sau khi đăng quang, hai năm cô dường như cô đã học hỏi được nhiều bài học và trưởng thành hơn.

Thời Trang giản dị của Đỗ Mỹ Linh Khi đến trường

Sau phút đăng quang, trái hẳn với vẻ kiêu sa, lộng lẫy khi đi sự kiện, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại diện những trang phục rất giản dị khi đến giảng đường.  Tuy trở thành mỹ nhân “đắt giá” của showbiz, thường xuyên ăn mặc lộng lẫy, xa xỉ khi đi sự kiện nhưng khi quay trở về với giảng đường, Đỗ Mỹ Linh vẫn dung dị, trẻ trung và đậm chất sinh viên như bao sinh viên khác.

Cuộc sống của cô trước đây chỉ xoay quanh sách vở, bút, giấy của cô gái 20 tuổi giờ đây còn có thêm những đêm dự sự kiện sang trọng, những bộ đầm dự tiệc kiêu sa, với ánh đèn lộng lẫy. Tham gia các sự kiện quan trọng của làng sao Việt. Tuy vậy nhưng cô vẫn vẻ ngoài giản dị khi đến trường lớp.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh giản dị, trẻ trung khi đến trường học
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh giản dị, trẻ trung khi đến trường học

Cách đây không lâu, nữ Hoa hậu Việt Nam gây chú ý, khi đăng tải hình ảnh đi học tại trường Đại học Ngoại thương. Khác với vẻ lộng lẫy khi dự sự kiện, cô sinh viên năm 3, vẫn trẻ trung đúng độ tuổi với quần jeans, giày thể thao, áo sweater kết hợp với sơ mi trắng bên trong.

Gu thời trang giản dị khi đến trường của Đỗ Mỹ Linh được nhiều người khen ngợi. Cô khẳng định rằng dù đăng quang Hoa hậu Việt Nam, nhưng cô vẫn dành thời gian để hoàn thành việc học tập ở trường Đại học Ngoại thương, rèn luyện tri thức cho hành trang sau này. Không những giỏi tiếng anh, mà cô còn bắn tiếng Hàn như gió.

Tuyên bố này của Mỹ Linh tạo được thiện cảm với khán giả và hình ảnh trong sáng, giản dị mà cô lưu giữ khi còn ngồi trên ghế nhà trường còn khiến người hâm mộ yêu mến hơn.