Sau khi sinh con gái đầu lòng hơn 20 ngày, người mẫu Diệp Lâm Anh đã tự tin khoe dáng giảm 8kg sau kỳ sinh nở. Hiện tại cô đã lấy lại được vóc dáng hoàn hảo, thon gọn như trước đây.

Hành trình tìm lại vòng eo của Diệp Lâm Anh

Người mẫu Diệp Lâm Anh sau khi hạ sinh em bé, cô đã mở đầu tin sao Việt: Hành trình tìm lại vòng eo của mình sau khi sinh con hơn 20 ngày. Cô chia sẻ ” bây giờ mình mới hiểu được cảm giác hóp bụng hết cỡ cũng không giảm được một centimet nào cả”

Diệp Lâm Anh đã hạ sinh con gái đầu lòng tại TP.HCM. vào đầu tháng 11, Em bé nặng 3kg, được sinh bằng phương pháp thường. Sau 2 ngày nằm viện, Diệp Lâm Anh đã xuất viện và đưa con gái trở về nhà để chăm sóc.

Diệp Lâm Anh tự tin khoe dáng sau khi hạ sinh bé
Diệp Lâm Anh tự tin khoe dáng sau khi hạ sinh bé

Được biết, em bé rất đáng yêu và có nhiều nét giống bố Nghiêm Đức. Tiểu công chúa được đặt tên đáng yêu ở nhà là Boorin. Vợ chồng Diệp Lâm Anh đã bàn bạc để tìm một cái tên thật đẹp cho thiên thần nhỏ nhưng đến giờ vẫn chưa hé lộ.

Diệp Lâm Anh tự tin khoe dáng, giảm 8kg sau hơn 20 ngày sinh

Lúc Sinh em bé xong mà bụng vẫn như bầu 6 tháng, lôi cái đai nịt bụng cũ ra để dùng thì thiếu cả gang tay mới cài được. Việc lấy lại vóc dáng sau khi sinh nở là điều mà mình quan tâm nhất. Hiện tại thì mình sinh em bé được 14 ngày” và cô chia sẻ sẽ lên kế hoạch lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh. Hình ảnh “Bà mẹ một con” Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng thon gọn, khuôn mặt tươi tắn chỉ sau ít ngày sinh con.

Theo tin tức topubiz.com cập nhật. diễn viên Diệp Lâm Anh tổ chức hôn lễ hoành tráng với thiếu gia Nghiêm Đức vào tháng 5/2018, sau hơn 2 năm hẹn hò. Chỉ vài tháng sau, người đẹp thông báo đang mang bầu và tạm ngừng các hoạt động giải trí, tập trung kinh doanh và dưỡng thai. Sau khi sinh hạ con đầu lòng, cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng và sẽ trở lại làng giải trí Việt trong vài tháng nữa.

Diệp Lâm Anh hạ sinh và lấy lại vóc dáng nhanh chóng
Diệp Lâm Anh hạ sinh và lấy lại vóc dáng nhanh chóng

Trong hình ảnh xuất hiện mới đây, Diệp Lâm Anh khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ và trầm trồ khen ngợi khi cô lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng. Dù mới sinh con xong nhưng trông nữ người mẫu, diễn viên khá thon gọn, trên khuôn mặt không lộ vẻ mệt mỏi, cô cũng cảm thấy luôn ngập tràn năng lượng khi nhìn thấy con gái cười mỗi ngày.

Tuy cô tập luyện mỗi ngày, nhưng nữ diễn viên, người mẫu Diệp Lâm Anh cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, không chỉ vì giảm cân mà cô không bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Nữ diễn viên sống với nhà chồng nên sau khi sinh, người đẹp được sự hỗ trợ nhiệt tình từ ông xã và mẹ chồng. Có thể nói trong năm 2018 là năm tràn đầy hạnh phúc với Diệp Lâm Anh.