Hot girl Trâm Anh, đóng vai trò là người mẫu ảnh kiêm trình dược viên. Gây ấn tượng trong chương trình Nóng cùng World Cup hồi tháng 7. Nhưng sau vụ “lùm xùm” chuyện tình cảm với pewpew. Trâm Anh lại tái xuất với vẻ ngoài gợi cảm.

Trâm Anh- bị tố”chảnh chọe kiêu căng và ít giao lưu với mọi người”

Trâm Anh sinh năm 1996, là một người mẫu ảnh kiêm trình dược viên. Cô có vẻ ngoài xinh đẹp, nhờ đó gây ấn tượng trong chương trình Nóng cùng World Cup hồi tháng 7. Tên tuổi của cô càng trở nên nổi tiếng hơn khi tham gia gameshow Mảnh ghép tình yêu sau đó. Màn đối đáp lãng mạn giữa Trâm Anh và hot livestreamer – Pew Pew – khiến nhiều người thích thú.

Trâm Anh tái xuất sau vụ lùm xùm ồn ào chuyện tình cảm
Trâm Anh tái xuất sau vụ lùm xùm ồn ào chuyện tình cảm

Theo tin tức topubiz.com cập nhật. Thời gian sau Trâm Anh bị các hot girl khác cùng tham gia chương trình ‘cạch mặt’ đồng thời tố cáo là từ khi nổi tiếng thì ngày một ‘chảnh chọe’, kiêu căng.

Hot girl còn bị tố là đi làm muộn, tự ý bỏ chương trình mà không xin phép. Theo quy định của Nóng cùng World Cup, các cổ động viên không được mặc áo của chương trình để tham gia một sự kiện, nhưng Trâm Anh vẫn không tuân thủ.

Xuất hiện trong chương trình mảnh ghép tình yêu

Trâm Anh xuất hiện trong chương trình hẹn hò Mảnh ghép tình yêu, và cô tiếp tục trở thành cái tên hot khi được ghép với hot treamer (bình luận viên game online) Pew Pew (tên thật là Hoàng Văn Khoa).

Theo tin tức làng sao, sau chương trình không ít người tò mò về mối quan hệ ở ngoài đời thực của cặp đôi. Cả hai cho biết vẫn giữ liên lạc nhưng chưa hẹn hò, do khoảng cách về địa lý và khác biệt về tính cách.

Mặc dù không khẳng định chuyện yêu nhau, nhưng Trâm Anh lại bị khán giả chỉ trích lợi dụng tên tuổi của Pew Pew để nổi tiếng. Thậm chí còn có những tin đồn, dù có bạn trai đại gia nhưng cô vẫn ‘giả tạo’ để xây dựng câu chuyện tình với Pew Pew trên sóng truyền hình.

Trâm Anh tái xuất với loạt hình ảnh mới sau vụ ồn ào tình cảm
Trâm Anh tái xuất với loạt hình ảnh mới sau vụ ồn ào tình cảm

Trâm Anh nhớ đến khoảng thời gian ồn ào và cho biết mình đã bị stress và đôi lúc hơi tự kỷ. Hot girl không muốn tham gia bất cứ hoạt động, sự kiện nào, thậm chí cô không dám ra đường nói chuyện với ai. Nhờ có sự giúp đỡ của gia đình, đặc biệt là mẹ, người đẹp 9X mới dần giải toả nỗi buồn.

Sau những lời tâm sự,chia sẻ và ủng hộ của người thân, Trâm Anh dần học được cách đối mặt với quá khứ và tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng hơn nữa để chứng tỏ bản thân.

Mới đây, Trâm Anh tái xuất trong vai trò MC gameshow bóng đá. Đây là lần đầu tiên cô làm host cho một chương trình truyền hình. Người đẹp 9X dẫn dắt cùng ‘Giáo sư Xoay’ Đinh Tiến Dũng và MC Tuấn Anh. Trong show, hot girl sẽ tung xúc xắc để quyết định vận may của người chơi. Nhận được nhiều ủng hộ và theo dõi của khán giả.