HLV Juergen Klopp đang trải qua một cơn đau đầu với nhiều hơn những ca chấn thương từ các cầu thủ khi tập trung trước mùa giải.

Vitezslav Jaros đã vào sân thay người khi Liverpool mở màn trước mùa giải với chiến thắng với kết quả bóng đá 6-0 trước Tranmere Rovers vào thứ Năm. Đây chính là trận ra mắt đội một của anh cho The Kop.

Theo thông tin từ báo thể thao, Cầu thủ 17 tuổi từng là thành viên của Liverpool giành FA Youth Cup mùa trước. Tuy nhiên bây giờ anh nhiều khả năng sẽ không có cơ hội chứng tỏ ở đội một do bị căng dây chằng khuỷu tay trong lúc tập luyện.
Liverpool mất thủ môn số 3 vì chấn thương

Trước đó Caoimhin Kelleher đã phải ngồi ngoài vì gãy cổ tay và Jaros gần như đã được chọn làm dự bị chính của Simon Mignolet trong các trận giao hữu tiền mùa giải của Liverpool nhằm đạt được kết quả bóng đá c1 tốt hơn ở mùa giải tới.  Dự kiến, Kelleher sẽ không thể tập luyện và thi đấu cho đến tháng 8 sau ca tiểu phẫu để giải quyết dứt điểm vấn đề ở cổ tay. Anh hiện đang trải qua một chương trình phục hồi chức năng dưới sự giám sát bộ phận y tế của CLB.

Tuy được sử dụng ở giai đoạn trước mùa giải, Kelleher lại không có cơ hội góp mặt ở đội hình chính trong chiến dịch 2018/19. Mặc dù vậy, chấn thương của anh cũng sẽ gây ra một cơn đau đầu nhẹ cho HLV Jurgen Klopp, khi vị trí thủ môn của Liverpool lúc này cũng không có nhiều lựa chọn.

Với việc Alisson và Kamil Grabara chưa rõ ngày tập trung trở lại sau khi trải qua các trận đấu ở ĐTQG, Daniel Atherton có thể sẽ được chọn để thay Jaros.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."