Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Alashkert vs Makedonija lúc 22h00 ngày 10/07 ở vòng sơ loại cúp C2 2019/20.

 Tỷ lệ Alashkert vs Makedonija 0:3/4

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Nhận định bóng đá Alashkert vs Makedonija

Ở loạt trận giao hữu vừa qua, Makedonija đã có kết quả không tệ. Họ có 2 chiến thắng cùng 1 kết quả hòa, đồng thời kéo dài chuỗi bất bại từ cuối mùa giải trước lên thành 6 trận (thắng 4 hòa 2). Đó là một kết quả tích cực tuy nhiên ở góc độ chuyên môn giữa hai đội lại không tồn tại điều đó. Bởi sự chênh lệch đẳng cấp đã thể hiện quá rõ.

Alashkert là đội bóng không còn xa lạ với người hâm mộ và các trận đấu ở vòng bảng Europa League luôn có mặt đội bóng này. Trên sân nhà, Alashkert cũng cho thấy họ không dễ dàng đánh mất chiến thắng. 5 trận sân nhà vừa qua, đội bóng này đã bất bại cả 5 với 3 chiến thắng cùng 2 kết quả hòa.

Đương nhiên Makedonija có lý do phải lo lắng bởi họ làm khách ở trận này. Những kết quả sân khách của đội bóng này cũng không mang đến sự tích cực khi có chuỗi 3 thất bại liên tiếp ở cuối mùa giải trước.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Thông tin đối đầu

Thông tin lực lượng

Alashkert FC

Đầy đủ lực lượng.

Makedonija GjP

Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến

Alashkert FC: Cancarevic, Daghbashyan, Artak Yedigaryan, Voskanyan, Zeljkovic, Stojkovic, Artur Yedigaryan, Dashyan, Simonyan, Grigoryan, Nenadovic.

Makedonija GjP: Dokovic, Mailat, Tucudean, Arlauskis, Muresan, Paulo Vinicius, Camora, Peteleu, Culio, Deac, Hoban.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Alashkert 3-0 Makedonija

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."