Theo topubiz.com người ta thường dựa vào số lượng hoa tay để đoán vận mệnh, tính cách, tương lai của con người. Vậy đối với những người không có hoa tay thì sao? 

Trong các chuyên gia của thuật xem tướng mạo, hoa tay góp một phần quan trọng vào việc đánh giá tài năng, tính cách, vận mệnh của một người. Người sở hữu nhiều hoa tay dù họ không có tài này thì cũng có lợi thế nọ. Cuộc sống của người này sung túc, may mắn thuận lợi về sau. Vậy đối với những người không có hoa tay thì sao?

Về tính cách người không có hoa tay

Xem bói vui tử vi đoán vận mệnh, tính cách của những người sở hữu số lượng hoa tay ít ỏi hoặc không có. Người không có hoa tay theo nhân tướng học đa phần là người thật thà, dễ gần, chăm chỉ, nói gì làm nấy.

Tuy nhiên, tính cách của những người này có phần bảo thủ, cố chấp. Công việc của người này có phần khó khăn dang dở chính vì tính cách này.

Xem bói vui tính cách những người không có hoa tay
Xem bói vui tính cách những người không có hoa tay

Đối với người phụ nữ không có hoa tay, thì họ lại được đánh giá họ là người chân thành, gia đình hạnh phúc. Dù Nam hay nữ cũng đều vô cùng chung thủy, hết lòng vì gia đình.

Tương lai vận mệnh

Dựa vào số lượng hoa tay, đoán tương lai vận mệnh của những người không có hoa tay nào, theo nhân tướng học cho thấy sự nghiệp của họ ở những ngày tháng đầu vô cùng vất vả. Họ phải một mình vươn lên, nỗ lực bằng chính khả năng của mình.

Nhưng về tuổi trung niên, người này lại được báo đáp, làm việc lại được sự tín nhiệm của cấp trên. Công việc thăng tiến, tài lộc may mắn từ đó mà lên.  Tự nhiên cuộc sống đến với họ có nhiều cơ hội làm ăn hơn, kiếm tiền, giàu có vô cùng.

Cuộc sống hôn nhân của người không có hoa tay, tuy hạnh phúc nhưng những năm tháng đầu cũng phải đối diện với muôn vàn khó khăn, vất vả. Tình trạng mâu thuẫn, dẫn đến hiểu lầm chồng chất. Họ cũng phải bước vào sóng gió mới có được tình yêu chân thành và hiểu nhau nhiều hơn.

Đoán tương lai vận mệnh của những người không có hoa tay
Đoán tương lai vận mệnh của những người không có hoa tay

Nét tương đồng của người có hoa tay và không có hoa tay

Số lượng hoa tay cũng nói lên nhân duyên của hai người. Duyên phận của người sở hữu 10 hoa tay và ngươi không có hoa tay giống như được trời định. Cuộc sống vất vả, khó khăn, sau này mới được tề tựu, ở bên nhau cũng vất vả vô cùng.

Tính cách của người có 10 hoa tay và người không hoa tay là bổ khuyết cho nhau, một người cương một người nhu. Một người chủ động một người bị động, ở với nhau là vô cùng hợp tình hợp lý, cuộc sống cũng hanh thông, hạnh phúc hơn nhiều.