Thông thường chuyện tình cảm tình yêu đôi lứa là do duyên số mà nên. Nhưng việc hai người muốn gắn bó lâu dài kết duyên vợ chồng với nhau là do phận. Từ lâu, việc xem bói tử vi tình yêu, tình duyên có xung khắc với nhau hay không là rất quan trọng. Người ta thường nói có duyên nhưng chưa chắc sẽ có phận. Cùng topubiz.com bói vui tình yêu, tình duyên dựa trên những yêu tố sau.

Xem bói tình duyên để làm gì?

Xem bói vui tử vi tình duyên tình yêu theo tên và qua ngày sinh của bạn và người ấy, để biết phần trăm sự xung khắc giữa 2 bạn. Từ đó tìm ra cách hóa giải làm cho tình yêu hai bạn hạnh phúc sớm thành vợ thành chồng. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng và con cái sẽ hạnh phúc hơn nhờ vào xem bói tử vi trọn đời về tình yêu. Và điều quan trọng là trong tình yêu nếu 2 người muốn nên duyên thì không thể dành cho người thứ 3.

Xem bói đường tình duyên
Xem bói tình yêu, tình duyên qua tên xem 2 bạn có hợp nhau hay không?

Bói tử vi tình duyên dựa vào những yếu tố nào?

Để giúp xem bói hay tra cứu đường tình duyên của 2 bạn có xung khắc hay không? thông qua một số tiêu chí sau: Mệnh, Ngũ Hành, Quẻ Dịch, Can Chi và Họ tên ngày tháng năm sinh hai bạn. Dựa vào các tiêu chí đó sẽ biết được trong tuổi của hai bạn hợp hay xung. Dựa vào công cụ xem bói tình duyên dựa theo tên và ngày tháng năm sinh của 2 người. Sẽ nghiên cứu chuyên sâu về các yếu tố và đưa ra kết quả chính xác cho bạn về bói tình duyên.

Bói vui tình duyên qua 2 cái tên

Cái tên của 2 bạn thể hiện vận mệnh cuộc đời, mà còn cho biết về tình duyên của mỗi người. Xem bói tuổi kết hôn trong tình yêu theo tên, ngày tháng năm sinh, để chọn được một người chồng tương lai phù hợp. Cũng như từng giai đoạn hạnh phúc hay khó khăn của mối quan hệ trong tương lai. Khi đã xác định được tử vi trọn đời tình yêu của hai người. Bạn sẽ có thể lường trước điềm xấu và sẵn sàng tìm cách hóa giải. Để cải thiện vận số trong lá số tử vi tình duyên của 2 người theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Bói vui qua tên sẽ tiết lộ rất nhiều bí mật về tình cảm của hai người. Cách coi bói tình yêu qua 2 cái tên không phải trò chơi bói mà nó cung cấp thông tin về tình yêu chính xác 100 phần trăm. Để các cặp đôi xác định được sự xung hợp và nhìn thấy những gì xảy ra trong tương lai khi 2 người đến với nhau.

Thiên can và địa chi

Trong dự đoán vận mệnh, thiên can và địa chi rất quan trọng, xem về tình duyên, tình yêu thiên can vô cùng quan trọng. Ngày sinh của mỗi con người, trụ ngày do can ngày và chi ngày hợp thành. Vì vậy, qua công cụ xem bói tình duyên, tình yêu của Tử vi khoa học sẽ giúp bạn biết được thiên can, địa chi của hai người có hợp nhau. Nếu quyết định đến với nhau nhưng không hợp sẽ phải tìm cách hóa giải để có thể sống với nhau trọn đời.

Bói vui tình yêu
Bói đường tình duyên dựa vào thiên can và địa chi

Mệnh và ngũ hành

Đây là hai yếu tố quyết định sự tương sinh, tương khắc của hai bạn. Bởi nó có sự ảnh hưởng lớn đến con cái, sự nghiệp và hạnh phúc lâu dài của đôi lứa. Cho nên xem bói tình duyên dựa vào yếu tố mệnh và ngũ hành giúp bạn xác định được sự xung hợp. Phòng hóa giải trong trường hợp mệnh, ngũ hành xung khắc nhau. Để cải thiện vận số mối quan hệ nhân duyên này trong tương lai.

Quẻ dịch

Xem bói tử vi qua tình yêu, tình duyên thì quẻ dịch là một trong những yếu tố quan trọng trọng để xét các cặp đôi có tương xung nhau hay không? Có tất cả 64 quẻ, mỗi quẻ mang một ý nghĩa nhất đinh. Dựa vào các thông tin về ngày tháng năm sinh của hai bạn, công cụ sẽ cho bạn 1 quẻ dịch tương ứng. Quẻ này sẽ mang 1 ý nghĩa tốt xấu nhất định. Và dựa vào chính quẻ dịch nhận được ta sẽ biết được sẽ kết hợp của 2 bạn có đại cát hay xung hại. Từ đó sớm tìm cách hóa giải khi ý nghĩa trên quẻ mang dự báo xấu, không lành. Để cải thiện vận số tình duyên của 2 người trở nên tốt đẹp hơn.